Các bước thanh toán hợp đồng vay tiền MB Bank, tất toán khoản vay

0
4268

Thanh toán hợp đồng vay tiền MB Bank khách hàng sẽ có những cách sau đây để tất toán nhanh nhất. Tránh trường hợp không biết những kiến thức vay vốn sau đó bị phạt do đã vi phạm hợp đồng.

Tất toán khoản vay MBBank tức là bạn trả hết khoản tiền mình đã vay cho ngân hàng. Lúc này chúng ta sẽ không còn có nghĩa vụ phải thanh toán và trả tiền nợ mỗi tháng nữa. Vậy khi muốn thanh toán hợp đồng vay ngân hàng MB Bank thì cần phải có những gì. Những thông tin đó được Thongtinbank.com cập nhật ở bên dưới bài viết sau đây.

Tóm tắt

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền MB Bank

Nếu sau khi bạn đã tra cứu hợp đồng vay MB Bank và khoản vay của bạn đã hết hạn. Hoặc bạn muốn thanh toán hợp đồng vay tiền MB Bank trước thời hạn. Chúng ta sẽ tiến hành chấm dứt hợp đồng vay theo các bước như sau.

thanh toan hop dong vay tien mb bank

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tính toán lại khoản vay. Mục đích để xem tiền gốc và lãi cần phải trả cho kỳ cuối này.

Bước 2: Sau đó liên hệ với ngân hàng MB Bank hoặc tới tận văn phòng giao dịch để yêu cầu tất toán hợp đồng vay.

Bước 3: Lúc này ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình giầy tờ tùy thân. Sau đó họ sẽ tính toán số tiền và bạn đạt đủ điều kiện để thanh lý hợp đồng vay MBBank hay chưa.

Bước 4: Nếu sau khi đối chiếu giữa 2 bên là trùng khớp, chúng ta hãy đóng tiền lãi và nhận giấy xác nhận đã hoàn thành việc trả nợ cho ngân hàng.

Bước 5: Nhận biên lai xác nhận và kiểm tra trên hệ thống xem khoản vay của bạn đã được xóa hay chưa.

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán hợp đồng vay MB trước thời hạn. Lúc này chúng ta sẽ phải chịu phí phạt vì đã tất toán trước thời hạn vay. Phí phạt sẽ được ghi rõ ở trong điều khoản của hợp đồng vay nhé.

Tra cứu hợp đồng vay tiền ngân hàng MBBank qua những cách sau

Để biết rõ được số tiền của khoản vay cần thanh toán, chúng ta sẽ phải tra cứu tình hình hiện tại của mình. Ngân hàng có cung cấp các công cụ để khách hàng có thể tự kiểm tra được khoản vay. Trong quá trình vay thì các bạn có thể xem được biến động hoặc các con số liên quan. Do vậy chúng ta muốn tra cứu được hợp đồng vay thì chỉ cần kiểm tra qua cách sau đây.

Cách 1: Tới văn phòng giao dịch MBBank

thanh toan hop dong vay tien mb bank

Với cách làm này chúng ta sẽ phải mang theo chứng minh nhân dân tới chi nhánh giao dịch của MB Bank trên địa bàn. Tại đây hãy yêu cầu giao dịch viên kiểm tra giúp hợp đồng vay hiện tại của bạn tại ngân hàng. Họ sẽ cung cấp toàn bộ giấy tờ thông tin liên quan một cách chi tiết nhất.

Cách 2: Tra cứu qua tiện ích Internet Banking

Nếu bạn sử dụng Internet Banking thì chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian. Chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng sau đó đăng nhập tài khoản và nhấn tra cứu khoản vay. Thao tác có thể thực hiện được trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Cách 3: Kiểm tra khoản vay qua Mobile Banking

thanh toan hop dong vay tien mb bank

Nếu có cài đặt ứng dụng của ngân hàng quân đội trên máy điện thoại. Lúc này chỉ cần đăng nhập vào và các bạn sẽ thấy có phần tra cứu thông tin khoản vay. Nhấn vào để xem, ngoài ra chúng ta cũng có thể xem được thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm.

Trên đây là hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền MB Bank cho những bạn đang cần. Hi vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho các bạn. Nếu như các bước trên chưa giải đáp hết thắc mắc. Hãy bình luận để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Có thể bạn cần: