Tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì? Khi quên phải làm sao?

0
3117

BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể đăng nhập để quản lý tài khoản và giao dịch trực tuyến. Nhưng đối với khách hàng mới tham gia sử dụng dịch vụ này thì chắc chắn còn nhiều câu hỏi thắc mắc. Ví dụ như tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì? Và làm như thế nào để lấy lại tên đăng nhập khi không may bị quên. Hãy cùng Thongtinbank.com đi tìm hiểu về tên đăng nhập BIDV Smart Banking.

BIDV Smart Banking là gì?

Giới thiệu đơn giản một chút, BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử. Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng để quản lý tài khoản, giao dịch qua ứng dụng này. Khi đăng ký tiện ích BIDV Smart Bangking sẽ có những tiện ích.

Ten dang nhap bidv smart banking la gi

  • Tra cứu, kiểm tra giao dịch trực tuyến trên điện thoại.
  • Chuyển tiền giao dịch nhanh chóng tới trong nội bộ hoặc liên ngân hàng.
  • Mua hàng, thanh toán hóa đơn trực tuyến.
  • Rút tiền qua ứng dụng mà không cần dùng thẻ ATM.
  • Thanh toán các dịch vụ như hóa đơn điện, nước, internet.
  • Đặt vé máy bay, tàu xe…
  • Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.
  • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game.

Nhưng để sử dụng được dịch vụ này khách hàng phải đăng ký tài khoản. Khi có đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu thì mới được quyền giao dịch.

Tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì?

Trả lời:

Tên đăng nhập BIDV Smart Banking là số điện thoại mà bạn dùng để liên kết với ngân hàng.

Số điện thoại này là số dùng để đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking tại ngân hàng. Ngay cả khi bạn thay đổi số điện thoại thì tên đăng nhập vẫn là số điện thoại đăng ký ban đầu.

Ten dang nhap bidv smart banking la gi

Tên đăng nhập BIDV Smart Banking rất quan trọng, khách hàng khi muốn đăng nhập vào ứng dụng phải có đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu. Và khi muốn đăng nhập ở nhiều thiết bị thì cần phải xác nhận mã OTP mới được.

Quên tên đăng nhập BIDV Smart Banking phải làm sao?

Khi không may bạn quên tên đăng nhập BIDV Smart Banking. Vậy thì các bạn hãy làm theo các cách sau đây để lấy lại tên đăng nhập nhé.

1/ Xem lại số điện thoại

Thông thường ngân hàng BIDV sẽ quy định tên đăng nhập là số điện thoại liên kết với ngân hàng. Bởi làm như vậy thì khách hàng mới có thể nhớ được tên đăng nhập mà không bị quên.

2/ Mã CIF

Đây là mã số mà ngân hàng dùng để dùng để làm đại diện tại ngân hàng. Rất có thể ngân hàng BIDV lấy mã số CIF làm tên đăng nhập cho BIDV Smart Banking.

3/ Gọi điện tới tổng đài

Nếu như bạn không thể tự tra cứu và xem lại thì bạn hãy gọi điện ngay tới số 1900 9247. Làm theo hướng dẫn của tổng đài để gặp nhân viên và họ sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

4/ Tới chi nhánh ngân hàng BIDV

Hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng BIDV. Tại đây hãy nhờ nhân viên cung cấp lại thông tin tên đăng nhập BIDV Smart Banking cho bạn.

Tóm lại

Như vậy qua bài viết này các bạn đã biết tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì? Để không quên tên đăng nhập hãy lưu lại thông tin tài khoản và mật khẩu để khi cần dùng sẽ mang ra sử dụng dễ dàng.

Xem thêm:

› Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking

› Cách mở khóa tài khoản BIDV Smart banking