Cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank online nhanh nhất

0
4936

Tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank lên mức mới sẽ giúp số tiền gửi trong một giao dịch cao hơn. Từ đó giúp bạn dễ dàng chuyển số tiền lớn trong một lần mà không cần phải thực hiện nhiều lần.

Hiện nay Techcombank có nhiều phương thức giao dịch khác nhau. Mỗi hình thức chuyển tiền sẽ có quy định chuyển tiền khác nhau. Nếu bạn muốn nâng hạn mức nên một mức mới thì có thể dễ dàng cài đặt online tại nhà mà không cần phải tới ngân hàng.

Dưới đây Thongtinbank.com sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước để nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank nhanh nhất. Chỉ với vài phút thực hiện là sẽ dễ dàng tăng hạn mức.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là gì?

Hạn mức chuyển khoản Techcombank có nghĩa là số tiền tối đa mà bạn có thể chuyển trong 1 lần giao dịch hoặc 1 ngày. Ngân hàng sẽ quy định về hạn mức chuyển tiền này tùy theo từng loại tài khoản đã đăng ký trước đó. Khách hàng chỉ có thể chuyển khoản theo hạn mức này, nếu chuyển vượt hạn mức thì giao dịch sẽ bị hủy và không chuyển được.

Hạn mức chuyển khoản techcombank

 • Hạn mức chuyển khoản tối đa 1 lần: Là số tiền cao nhất có thể gửi đi trong 1 lần gửi.
 • Hạn mức chuyển tối đa 1 ngày: Là tổng số tiền có thể chuyển trong 1 ngày.

Nếu số tiền chuyển tối đa trong 1 lần hoặc 1 ngày của tài khoản Techcombank của bạn hiện tại thấp và không đủ nhu cầu sử dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank nên mốc cao hơn.

Cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Để tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank chúng ta sẽ sử dụng bằng hai cách. Một là cài đặt thông qua dịch vụ ngân hàng số hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch Techcombank để gửi tiền.

Cách 1: Nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank qua F@st Mobile

Sau đây là hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank online. Các bạn có thể thay đổi hạn mức ngay tại nhà.

Yêu cầu: Bạn phải đăng ký và cài đặt F@st Mobile Techcombank trên điện thoại. Nếu không đăng ký thì phải sử dụng cách 2.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile đã cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình và nhấn “Hạn mức chuyển khoản“.Tăng hạn mức chuyển khoản techcombank
 • Bước 3: Tại đây sẽ có các hạn mức 50 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ. Bạn nhấn chọn vào hạn mức mong muốn rồi nhấn tiếp tục.Tăng hạn mức chuyển khoản techcombank
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã Smart OTP để lấy mã OTP. Nhập vào để xác thực yêu cầu này.
 • Bước 5: Hệ thống thông báo nâng hạn mức thành công.

Cách 2: Tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank tại PGD

Nâng hạn mức chuyển tiền tại phòng giao dịch Techcombank sẽ yêu cầu đích thân chủ tài khoản mang theo CMND/CCCD tới để đăng ký.

Nâng hạn mức chuyển khoản techcombank

 • Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Lấy số và chờ tới lượt giao dịch.
 • Bước 3: Thông báo với nhân viên về yêu cầu tăng hạn mức chuyển khoản.
 • Bước 4: Điền vào giấy đăng ký theo mẫu rồi nộp lại kèm với giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 5: Xác nhận thay đổi hạn mức chuyển khoản.

Thay đổi hạn mức chuyển khoản Techcombank có mất phí không

Ngân hàng Techcombank hiện tại là một trong những ngân hàng có dịch vụ tốt nhất. Khách hàng khi sử dụng các tiện ích của Techcombank sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Trong đó có việc thay đổi hạn mức chuyển khoản Techcombank cũng sẽ được miễn phí.

Cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank áp dụng cho tất cả các tài khoản thanh toán. Khi đã nâng hạn mức thì số tiền tối đa có thể giao dịch sẽ ở một mốc khác. Hi vọng rằng với bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách nâng hạn mức trong mỗi giao dịch.

Xem thêm: