Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao? Có nhận được tiền không?

0
237

Dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank iPay mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích trong quá trình sử dụng. Nhưng hiện nay chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng làm cho tài khoản Vietinbank bị khóa và không biết cách sử lý như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người cách mở khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tại sao tài khoản Vietinbank ipay bị khóa?

Đâu tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân làm cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Đối với những khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách thức hoạt động của tài khoản ngân hàng như thế nào. Có một số những trường hợp khách hàng không biết cách sử dụng sẽ làm cho tài khoản bị khóa. Cụ thể như sau:tài khoản Vietinbank bị khóa

  • Khách hàng nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản quá 5 lần.
  • Có khoản nợ được vay thông qua tài khoản ngân hàng nhưng bạn không thanh toán.
  • Chủ thẻ chủ động khóa tài khoản ngân hàng lại vì không có nhu cầu sử dụng.

Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao?

Vậy tài khoản ngân hàng Vietinbank bị khóa thì các bạn cần phải làm như thế nào để mở khóa? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người cách để mở khóa tài khoản nhanh nhất. Để thực hiện mọi người tham khảo những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank iPay tại quầy

Cách đâu tiên các bạn có thể thức hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank iPay tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với cách này các bạn sẽ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện. Dưới đây sẽ là quy trình mở khóa tại quầy giao dịch của ngân hàng.tài khoản Vietinbank bị khóa

  • Bước 1: Mọi người đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietinbank để thực hiện.
  • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận bạn là chủ tài khoản. Tránh trường hợp người khác đang cố găng xâm nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản. Phía ngân hàng sẽ thực hiện mở khóa tài khoản cho bạn. Mật khẩu mới sẽ được hệ thống gửi về điện thoại của bạn.

Lúc này các bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng mật khẩu mới mà ngân hàng đã cấp cho bạn khi thực hiện mở khóa tài khoản.

Mở khóa tài khoản Vietinbank qua tổng đài ngân hàng

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để yêu cầu mở khóa tài khoản. Để thực hiện cách này mọi người nên chuẩn bị một số thông tin cá nhân để xác thực với ngân hàng. Chứng minh được bạn là chủ tài khoản thì mới có thể mở khóa tài khoản Vietinbank iPay được.tài khoản Vietinbank bị khóa

Để thức hiện mọi người gọi đến tổng đài ngân hàng Vietinbank qua số: 1900 558868. Sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn thực hiện mở khóa tài khoản. Cung cấp thông tin tài khoản của bạn tại sao lại bị khóa. Sau đó cung cấp thông tin số CMND/CCCD,.. để tiến hành xác nhận. Cuối cùng tổng đài sẽ hỗ trợ bạn thức hiện mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank iPay online

Cách cuối cùng các bạn có thể thức hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng online. Nhưng khi tài khoản của bạn đã bị khóa không thể đăng nhập được thì mọi người sẽ không thể thực hiện theo cách này được. Vậy nên các bạn chỉ có thể làm theo những cách phía trên để mở khóa tài khoản ngân hàng.

Mở khóa tài khoản Vietinbank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng có mất phí không? Khi tài khoản của bạn bị khóa thì sẽ không thể thực hiện được những giao dịch trên tài khoản. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy rất khó chịu. Vậy nên hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng hoản toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải nộp phí mở khóa tài khoản ngân hàng đâu nhé.

Tài khoản vietinbank bị khóa có nhận được tiền không?

Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì mọi giao dịch của mọi người sẽ không thể thực hiện được. Nhưng đối với những tài khoản chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn thì vấn có thể thực hiện được nhé. Khách hàng chỉ không chuyển tiền hay thao tác trên tài khoản ngân hàng mà thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa khi tài khoản Vietinbank bị khóa. Giải đáp đáp cho mọi người một số câu hỏi thắc mắc khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: thongtinbank.com

Rate this post