Tài khoản TPBank bị khóa bị khóa thì phải làm sao? Cách mở khóa

0
1336

Hiện nay có nhiều khách hàng bị trường hợp tài khoản TPBank bị khóa. Khách hàng chưa biết nguyên nhân tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa là gì? Cách mở khóa tài khoản ngân hàng như thế nào. Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần bên dưới đây nhé.

Những nguyên nhân khiến tài khoản TPBank bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những nguyên nhân khiên cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây:tài khoản TPBank bị khóa

 • Vi phạp quy định sử dụng tài khoản TPBank.
 • Khách hàng vay tiền ngân hàng nhưng không trả.
 • Nhập sai mật khẩu tài khoản TPBank Banking.
 • Nhập sai mã PIN thẻ ATM TPBank quá 3 lần.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng khi không sử dụng.

Tài khoản TPBank bị khóa có mở khóa được không?

Khi tài khoản ngân hàng bị khóa thì các bạn có thể mở khóa được không? Với câu hỏi này sẽ rơi vào 2 trường hợp. Mời các bạn tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Tài khoản khóa tạm thời: Mọi người có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chúng. Với cách này cần phải nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ.
 • Tài khoản khóa vĩnh viễn: Khi tài khoản khóa vĩnh viên thì các bạn sẽ không thực hiện mở khóa được. Nếu muốn sử dụng mọi người cần phải đăng ký một tài khoản mới để sử dụng.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản TPBank bị khóa chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng bàng những cách nào? Nếu như các bạn chưa biết thông tin về những cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản TPBank qua tổng đài

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng thông qua tổng đài. Với cách này các bạn sẽ được phía tổng đài hỗ trợ cho các bạn thực hiện. Dưới đây sẽ là thông tin số điện thoại tổng đài của ngân hàng TPBank: 1900 5858 85. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.

tài khoản TPBank bị khóa

Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số những thông tin cá nhân để thực hiện xác nhận. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ cho các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách mở khóa tài khoản TPBank online tại nhà

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản TPBank online. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhưng đối với cách này các bạn không thể thực hiện được. Bởi hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online tại nhà.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản TPBank tại quầy

Cách cuối cùng chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện:tài khoản TPBank bị khóa

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng TPBank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Nhân viên yêu cầu bạn cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân để có thể xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng tài khoản TPBank cho an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những thông tin về lưu ý khi sử dụng tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Thiết lập thông tin mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn thật an toàn.
 • Không được truy cập vào những đường link lạ khi sử dụng tài khoản.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai.
 • Không được nhập mã PIN thẻ và mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn.

Mở khóa tài khoản TPBank bị khóa có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về khoản phí khi thực hiện mở khóa tài khoản của ngân hàng là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng TPBank không thu phí thực hiện mở khóa tài khoản của khách hàng. Vậy nên mọi người có thể thực hiện mà không mất một khoản phí nào khi thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi tài khoản TPBank bị khóa phải làm sao? Một số những thông tin lưu ý cho mọi người khi sử dụng tài khoản. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm: