Tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa

0
1382

Hiện nay chúng tôi nhận được câu hỏi rằng tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao?. Đối với những khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách thức hiện như thế nào. Vậy hiện nay khi tài khoản bị khóa thì ngân hàng đang hỗ trợ bạn mở khóa bằng cách nào? Để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản Techcombank lại bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về nguyên nhân tài khoản ngân hàng bị khóa là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những nguyên nhân khiến cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.tài khoản Techcombank bị khóa

 • Khách hàng nhập sai mã PIN quá 5 lần khiến tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa tạm thời.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ số dư để thanh toán phí hàng tháng. Vậy nên điều này cũng khiến cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Không thức hiện giao dich nào trong thời gian 12 tháng cũng khiến tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Bạn nhập sai mã OTP khiến tài khoản ngân hành bị khóa do tính bảo mật.
 • Bạn đang liên quan đến một cuộc điều tra và đơn vị có thẩm quyền sẽ tiến hành khóa tài khoản để có thể điều tra.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của mình vì không có nhu cầu sử dụng.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank bị khóa như thế nào?

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khác hàng có thể thức hiện khóa tài khoản ngân hàng Techcombank bằng những cách nào? Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những cách dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank online

Cách đầu tiên được nhiều khác hàng tìm kiếm và thức hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank online. Nhưng với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người có thể mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank. Bởi đây là tính năng bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu muốn mở khóa khách hàng cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy

Quầy giao dịch sẽ là nơi hỗ trợ bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Để thức hiện mọi người cần phải cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện mở khóa tài khoản cho mọi người tham khảo. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân của bạn đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Techcombank để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân của bạn để nhân viên ngân hàng có thê tiến hành xác nhận thông tin.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thông tin mà bạn cung cấp. Nhân viên sẽ tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ được cung cấp một mã PIN mới để sử dụng. Mọi người có thể sử dụng mã PIN đó để sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn.

Phí mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank. Nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng có thu phí mở khóa tài khoản của ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thức hiện mở khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khi thức hiện mở khóa tài khoản.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Techcombank

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những thông tin lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng không bị khóa. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Không được nhập sai mã PIN tài khoản ngân hàng của bạn quá 3 lần.
 • Không được nhập sai mật khẩu tài khoản dịch vụ banking quá 5 lần. Như vậy cũng khiến tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn nên duy trì số tiền trên 50 nghìn để đóng phí duy trì hàng tháng.
 • Nếu quên mật khẩu đăng nhập có thể tìm cách lấy lại. Không nên cố găng nhập sai mã mật khẩu quá nhiều lần.
 • Không được cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất ký ai trong quá trình sử dụng.
 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ tránh bị kẻ xấu đánh cắp.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa tài khoản Techcombank bị khóa. Một số những thông tin lưu ý cho khác hàng khi sử dụng tài khoản Techcombank. Với những thông tin về câu hỏi này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài vết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: thongtinbank.com