Số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số, là số nào ghi ở đâu?

0
999

Việc ghi nhớ số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số rất quan trọng. Nhưng rất ít người để ý tới vấn đề này. Chỉ tới khi nào bạn cần chuyển khoản, nhận tiền cần tới số tài khoản thì mới đi tìm. Vậy hãy cùng thongtinbank.com đi tìm hiểu chi tiết về số tài khoản ngân hàng Techcombank có mấy số, nếu quên thì làm như thế nào?

Giới thiệu về số tài khoản Techcombank

Nhiều bạn vẫn chưa hình dung ra được số tài khoản ngân hàng Techcombank là như thế nào. Rất nhiều người lầm tưởng số tài khoản chính là dãy số được ghi trên bề mặt thẻ ATM. Nhưng thực ra không phải, đấy chỉ là số thẻ ATM Techcombank. Còn số tài khoản là dãy số khác và có chức năng hoàn toàn khác so với thẻ ATM.

Số tài khoản Techcombank được sử dụng khi chúng ta tiến hành giao dịch, chuyển tiền, nhận tiền… Khác với số thẻ ATM là thực hiện chức năng thanh toán online qua số thẻ. Các bạn hãy chú ý tới điểm này nhé.

Số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số câu trả lời là 14 số. 14 số này bao gồm các thông tin về chi nhánh ngân hàng, loại tiền tệ, mã khách hàng… Mỗi ngân hàng sẽ có đặt số tài khoản ngân hàng khác biệt cho từng khách hàng.

so tai khoan techcombank co bao nhieu so

Số tài khoản là những dãy số được Techcombank cung cấp ngay từ khi bạn nhận thẻ. Bạn sử dụng chúng để chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng.

Các bạn có thể nhận biết được số tài khoản của Techcombank qua đầu số tài khoản. Hiện nay ngân hàng đang cung cấp đầu số phổ biến như: 102, 196… cứ thấy đầu số này tức là số tài khoản của Techcombank

STK Techcombank là số nào, ghi ở đâu?

Nhiều bạn đang thắc mắc rất nhiều về số tài khoản techcombank là số nào. Như phần trên mình đã giới thiệu, số tài khoản Techcombank là dãy số được ngân hàng cung cấp trong tời phong bì ở lần đầu tiên nhận thẻ. Số trên thẻ ATM không phải là số tài khoản mà là số thẻ thực hiện nhiệm vụ thanh toán trực tuyến.

Nếu như bạn đã quên mất số tài khoản Techcombank của mình rồi. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau để khôi phục và xem số tài khoản ngân hàng Techcombank.

Quên số tài khoản Techcombank có mấy số thì làm gì?

Nếu như không nhớ số tài khoản techcombank nữa. Vậy những cách dưới đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng biết được STK là những con số nào.

so tai khoan techcombank co bao nhieu so

√ Kiểm tra qua cây ATM

Hãy mang theo thẻ và tới những địa điểm máy ATM bất kỳ trên địa bàn bạn sinh sống. Sau đó tiến hành vấn tin tài khoản và chọn in hóa đơn. Lúc này hệ thống sẽ tự động nhả giấy bên trong có ghi rõ: Số dư tài khoản, họ và tên, số tài khoản…

√ Xem số tài khoản quan ứng dụng Techcombank

Nếu bạn có cài đặt ứng dụng Techcombank và đăng ký dịch vụ internet banking. Vậy thì việc xem lại số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số quá đơn giản rồi. Chỉ cần đăng nhập vào app và nhấn vào phần tài khoản là sẽ thấy số tài khoản của bạn được hiển thị ra thôi.

√ Tới ngân hàng Techcombank

Nếu hai cách trên đều không sử dụng được, vậy còn cách duy nhất là tới ngân hàng Techcombank mang theo CMND. Lúc này chúng ta sẽ nhờ nhân viên kiểm tra hộ số tài khoản của mình. Và họ sẽ ghi ra tờ giấy giúp cho các bạn, thao tác này hoàn toàn miễn phí nhé mọi người.

Vậy là bạn đã cùng mình đi tìm hiểu số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số rồi. Hi vọng bạn đã biết rõ những thông tin mình đang tìm kiếm. Và hãy ghi nhớ lấy số tài khoản để không phải xem lại khi quên nữa. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây