Số tài khoản ngân hàng TPBank có bao nhiêu số các bước tra cứ lại STK

0
986

Bạn đang muốn tìm hiểu số tài khoản ngân hàng TPBank có bao nhiêu số? Hãy xem thông tin ở dưới đây để biết được stk ngân hàng tpbank có mấy số. Nếu khi quên thì có thể xem lại bằng những cách nào.

Số tài khoản ngân hàng TPBank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng TPBank như một chiếc ví đựng tiền của bạn. Nó không cần phải có tiền mặt trong đó nhưng có thể đựng được tiền thông qua ngân hàng điện tử. Bạn chỉ cần nhập đúng số tài khoản là có thể nhận tiền, chuyển tiền… Để sử dụng được tính năng đó thì chúng ta cần phải biết được số tài khoản.

Vậy nên chúng ta cần phải biết được tài khoản TPBank có bao nhiêu số. Để khi cần dùng sẽ không bị nhầm lần để gặp phải các rủi ro.

Hiện tại số tài khoản ngân hàng TPBank có 11 số. Trong 11 số này bao gồm cả mã số ngân hàng, số tỉnh, số chi nhanh và mã số riêng của khách hàng.

Phân biệt số tài khoản TPBank và số thẻ ATM

Chúng ta đã biết đươc số tài khoản TPBank có 11 số rồi. Nhưng nhiều bạn vẫn lầm tưởng số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM là số tài khoản. Nhưng đấy không phải là số tài khoản ngân hàng TPBank đâu nhé. Mà nó chỉ là số thẻ ATM thôi, số này không có chức năng nhận tiền, chuyển khoản. Để hiểu rõ hơn bạn cùng xem chi tiêt chức năng của số tài khoản và số thẻ ATM.

√ Số tài khoản TPBank: Số tài khoản sử dụng vào mục đích giúp cho khách hàng có thể nhận tiền, chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản. Chúng ta có thể hiểu số tài khoản như số CMND của mỗi người vậy. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản riêng được nhận diện trên hệ thống để khi có giao dịch sẽ tự động chuyển về tài khoản điện tử của bạn.

√ Số thẻ ATM TPBank: Số thẻ ATM nhằm phục vụ tính năng thanh toán, mua sắm online thông qua các trang web chấp nhận giao dịch trực tuyến. Ngoài chức này này thì không thể dùng để chuyển khoản hoặc nhận tiền được.

Cách xem lại số tài khoản TPBank khi quên

Chúng ta đã biết rõ số tài khoản có TPBank bao gồm 11 số rồi. Nhưng hiện giờ bạn đã quên rồi và không biết tra cứu stk ngân hàng tpbank ở đâu. Vậy sau đây thongtinbank.com sẽ hướng dẫn bạn các cách để xem lại số tài khoản nhanh nhất nhé.

#1 Kiểm tra số tài khoản qua cây ATM

so tai khoan ngan hang tpbank co bao nhieu so

Cách đơn giản nhất là bạn mang thẻ ATM của mình tới các địa điểm máy giao dịch bất kỳ trên địa bàn. Sau đó tiến hành đút thẻ và nhập mật khẩu. Tại màn hình chính hãy chọn vào chức năng “in hóa đơn” lúc này hệ thống sẽ tự động in hóa đơn cho bạn. Trong tờ giấy sẽ có thông tin về số tài khoản, số tiền và tên chủ tài khoản.

#2 Tra cứu qua internet banking trên ứng dụng TPBank

so tai khoan ngan hang tpbank co bao nhieu so

Nếu như đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng TPBank và cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ không cần phải ngân hàng hoặc cây ATM nữa. Thay vào đó hãy đăng nhập trên ứng dụng và nhấn vào phần “Tài khoản” tại đây hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản và số dư hiện tại.

#3 Tới ngân hàng phòng giao dịch TPBank

so tai khoan ngan hang tpbank co bao nhieu so

Nếu như hai cách ở trên bạn đều không thực hiện được. Vậy thì hãy mang theo CMND đến ngân hàng TPBank để nhờ giao dịch viên kiểm tra và cấp lại số tài khoản nhé. Nó hoàn toàn được miễn phí không mất tiền.

Hi vọng với nội dung trên bạn đã biết được số tài khoản ngân hàng TPBank có bao nhiêu số. Hãy lưu lại số tài khoản để không phải thực hiện các bước tra cứu lại khi cần nhé.

Xem thêm:

› Số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây