Số tài khoản ngân hàng quân đội MB Bank có bao nhiêu số cách tra cứu

0
866

Cùng nhau đi tìm hiểu số tài khoản ngân hàng quân đội có bao nhiêu số? Nếu như không may quên số tài khoản thì phải làm cách nào để tra cứu.

Số tài khoản ngân hàng khá quan trọng nó giúp cho khách hàng có thể chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền… một cách nhanh nhất. Nhưng trong một số khách hàng vẫn không thể ghi nhớ do quên mất số tài khoản như thế nào. Từ đó dẫn đến sự ảnh hưởng đến quá trình giao dịch bạn đang định thực hiện. Vì thế chúng ta hãy nhanh chóng định nghĩa số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số qua nội dung sau đây.

Số tài khoản ngân hàng quân đội MB Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng MBBank cũng giống như số chứng minh nhân dân của một người vậy. Nó giúp nhận diện đích danh chủ tài khoản sử dụng. Nếu như không có số tài khoản chúng ta sẽ bị nhầm lẫn từ người này sang người khác.

Số tài khoản ngân hàng MB là dãy số được ngân hàng cung cấp trong một tờ phong bì trong lần đầu tiên bạn nhận thẻ. Số tài khoản không nằm trên bề mặt của thẻ ATM. Người sử dụng hãy lưu ý tới số tài khoản nếu như đã quên thì chúng ta phải tra cứu lại.

so tai khoan ngan hang quan doi co bao nhieu so

Số tài khoản ngân hàng MB Bank có mấy số: là 13 số bao gồm dãy số mã ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản, tiền tệ, mà mã ID của khách hàng.

Người sử dụng cần phân biệt rõ giữa số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM nhé. Rất nhiều người đã nhầm lẫn trước đó cứ nghĩ số thẻ ATM là số tài khoản. Thực ra không phải đâu nhé, nếu như bạn đã quên số tài khoản ngân hàng MBBank thì hãy kiểm tra theo cách sau.

Hướng dẫn xem và tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank

Để có thể xem số tài khoản ngân hàng quân đội có bao nhiêu số và lấy lại số tài khoản khi quên. Chúng ta sẽ có thể thực hiện theo các cách sau đây nhé.

Cách 1: Tra cứu số tài khoản ngân hàng qua Mobile Banking

so tai khoan ngan hang quan doi co bao nhieu so

Mobile Banking là một phần mềm của ngân hàng quân đội cung cấp. Khách hàng có tài khoản và phải cài đặt app trên điện thoại sau đó đăng nhập vào. Tại giao diện đăng nhập chúng ta nhấn vào “Thông tin cá nhân” lúc này hệ thống sẽ hiện ra số dư và số tài khoản.

Cách 2: Xem số tài khoản qua Internet Banking

Internet Banking tiện ích được gọi là ngân hàng trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản vào hệ thống của ngân hàng sau đó kiểm tra số tài khoản của mình nhanh nhất.

Cách 3: Tới cây ATM bất kỳ

Nếu không đăng ký và sử dụng tiện ích trên, vậy thì chúng ta có thể mang theo thẻ ATM MB Bank đến các địa điểm máy ATM bất kỳ. Tại đây chúng ta tiến hành đút thẻ vào cây và nhập mã PIN. Bạn hãy nhấn vào phần vấn tin tài khoản sau đó chọn in hóa đơn. Sau đó kết thúc giao dịch và hệ thống sẽ nhả ra một tờ giấy bên trong có các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

Cách 4: Tới trực tiếp văn phòng giao dịch MB

so tai khoan ngan hang quan doi co bao nhieu so

Không may thẻ ATM của bạn đã bị mất và cũng không thể dùng các tiện ích của ngân hàng điện tử như trên. Vậy còn cách duy nhất là mang theo chứng minh nhân dân tới văn phòng giao dịch MB Bank sau đó xuất trình giấy tờ để giao dịch viên cung cấp các thông tin cho mọi người nhé.

Đây là tất cả nội dung để bạn biết số tài khoản ngân hàng quân đội có bao nhiêu số và cách xem lại khi quên. Hi vọng với những thông tin trên thongtinbank.com đã giúp ích được cho bạn đọc.

Xem thêm: Số dư tối thiểu trong thẻ MB Bank là bao nhiêu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây