Bạn có biết số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số không?

0
3062

Nếu là khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng Nam Á. Bạn cần phải nắm được số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số? Để khi cần chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch khác sẽ nhận diện được tài khoản ngân hàng đồng thời tránh việc xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu toàn bộ các thông tin về số tài khoản ngân hàng Nam Á nhé.

Số tài khoản Nam Á Bank là gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ khái niệm giữa số tài khoản và số thẻ ATM. Đây là 2 dãy số tài khoản khác nhau đấy nhé.

  • Số thẻ ATM: Là dãy số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM và nó bao gồm 16 – 19 số tùy từng ngân hàng. Số thẻ ATM được tạo theo câu trúc chung. 4 số đầy là số chung cho ngân hàng, 2 số tiền theo là số đại diện cho ngân hàng, 4 số tiếp theo là mã CIF, các số còn lại là số nhận diện khách hàng.
  • Số tài khoản: Dãy số được cung cấp trong tờ phong bì hoặc email đăng ký khi bạn mở tài khoản ngân hàng. Số tài khoản có thể từ 9 đến 14 số. Mỗi ngân hàng sẽ có cấu trúc tạo số tài khoản khác nhau.

So tai khoan nam a bank co bao nhieu so

Bạn đã hiểu rõ số tài khoản ngân hàng Nam Á là gì chưa? Chúng ta cần biết khái niệm này để khi giao dịch sẽ không gặp phải vấn đề rắc rối nhé. Còn bây giờ hãy cùng Thongtinbank.com đi tìm hiểu số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số?

So tai khoan nam a bank co bao nhieu so

Số tài khoản ngân hàng Nam Á có 16 số không có chữ và kí tự đặc biệt. 16 số này sẽ bao gồm mã số ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản, số nhận diện khách hàng. Số tài khoản của mỗi khách hàng tại Nam Á Bank sẽ khác nhau không ai giống ai.

Số tài khoản Nam Á Bank sẽ sử dụng vào các mục đích như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán. Hãy luôn ghi nhớ số tài khoản ngân hàng để khi sử dụng sẽ không điền sai dẫn tới việc chuyển tiền nhầm hoặc giao dịch sai.

Xem số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank ở đâu

Số tài khoản ngân hàng Nam Á được ghi ở trong email mà ngân hàng gửi về email bạn đăng ký. Hoặc ghi ở trong tờ phong bì trong lần nhận thẻ đầu tiên. Trong tấm phong bì này sẽ bao gồm số tài khoản và mã PIN của thẻ. Dãy số nào bao gồm 16 số thì chính là số tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số? Giờ đây các bạn đã biết số tài khoản của mình là bao nhiêu số rồi đấy. Nếu như còn câu hỏi nào khác thì hãy liên hệ ngay ở bên dưới.

Có thể bạn cần:

Rate this post