Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Cách xem STK ngân hàng

0
4319

Nhiều bạn đang tìm hiểu số tài khoản Agribank có bao nhiêu số. Chúng ta cần phải ghi nhớ số tài khoản ngân hàng của mình để thuận tiện cho việc giao dịch. Và sau đây là bài viết mang đến các thông tin hữu ích về số tài khoản ngân hàng Agribank chi tiết nhất.

Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số đặc biệt chỉ dành cho một khách hàng duy nhất. Mỗi khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng Agribank sẽ được cung cấp một dãy số riêng.

Dãy số này sẽ được sử dụng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền,… Nếu không có số tài khoản thì không thể giao dịch được nữa. Vì thế, số tài khoản ngân hàng rất quan trọng và không thể thiếu trong đối với mỗi tài khoản ngân hàng.

Phân biệt số tài khoản Agribank và số thẻ ATM

so tai khoan agribank co may so

Nhiều người vẫn hiểu nhầm giữa số tài khoản với số thẻ ATM Agribank. Mọi người cho rằng số tài khoản được ghi trên bề mặt trên thẻ ATM. Nhưng không phải như vậy, số tài khoản với số thẻ ATM hoàn toàn khác nhau. Và nhiệm vụ của chúng cũng khác nhau. Cụ thể

√ Số tài khoản: Là dãy số được ghi trong tờ phiếu phong bì được ghi trong lần đầu nhận thẻ. Số tài khoản ngân hàng có chức năng giúp cho khách hàng nhận tiền, chuyển tiền.

√ Số thẻ ATM: Dãy số này được ghi trên bề mặt thẻ ATM Agribank của bạn. Chức năng của dãy số không phải dùng để nhận tiền, chuyển khoản. Mà nó dùng để thanh toán, mua hàng trực tuyến…

Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có rất nhiều đầu số tài khoản khác nhau. Mỗi đầu số sẽ đại diện cho một chi nhánh khác nhau của Agribank.

Hiện nay Agribank có các đầu số như là: 340, 150, 490, 318, 290

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số là dãy số tài khoản được ngân hàng cung cấp. Khách hàng sử dụng số tài khoản để giao dịch, rút tiền.

Số tài khoản ngân hàng Agribank bao gồm 13 số. Trong 13 số này sẽ bao gồm mã số ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ, mã khách hàng.

so tai khoan agribank co may so
Số tài khoản Agribank có 13 số được ghi trong phong bì lần đầu nhận thẻ

Do dãy số tài khoản của ngân hàng khá dài vì thế khách hàng có thể quên hoặc không thể nhớ. Vậy nếu như các bạn đang quên vậy thì hãy xem hướng dẫn sau đây để biết được làm thế nào để lấy lại số tài khoản Agribank nhé.

Số tài khoản Agribank ghi ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Agribank được ghi lần đầu trong tờ phong bì mà nhân viên ngân hàng Agribank đưa cho chủ tài khoản khi nhận thẻ. Số tài khoản sẽ được ghi trong tờ phong bì kèm theo mã PIN và chi nhánh mở tài khoản ngân hàng. Bạn có thể xem lại số tài khoản khi có tờ phong bì.

Ngoài ra, số tài khoản Agribank còn được ghi tại một số vị trí sau đây:

  • Ghi trong tin nhắn dịch vụ SMS Banking gửi về số điện thoại.
  • Ghi trong các hóa đơn, biên lai sau khi giao dịch bằng tài khoản Agribank.
  • Ghi trong các dịch vụ E-Mobile Banking và Internet Banking.
  • Ghi trên hệ thống máy ATM khi bạn thực hiện Vấn tin giao dịch.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản Agribank

Sẽ có 4 cách khác nhau để xem số tài khoản ngân hàng Agribank. Các bạn dễ dàng biết được số tài khoản có bao nhiêu số hoặc biết được STK khi quên.

so tai khoan agribank co bao nhieu so

Cách 1: Nếu như bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking và có tin nhắn báo về số điện thoại. Lúc này chúng ta sẽ thấy được dãy số tài khoản bao gồm 13 số. Đó chính là số tài khoản ngân hàng Agribank của bạn.

Cách 2: Xem trên hóa đơn giao dịch khi rút tiền tại máy ATM. Nếu bạn có in hóa đơn giao dịch khi thực hiện rút tiền. Bạn có thể xem thông tin tài khoản và số tài khoản của mình.

Cách 3: Hãy truy cập vào ứng dụng E-Mobile Banking cài trên điện thoại. Đăng nhập vào ứng dụng và chọn vào phần “Tài khoản” chúng ta sẽ thấy được số tài khoản.

Cách 4: Mang theo CMND và tới ngân hàng để nhờ giao dịch viên cung cấp số tài khoản.

Như vậy các bạn đã biết được số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, cách xem STK như thế nào khi quên. Hi vọng các bạn đã hiểu rõ và biết được những thông tin này để không ảnh hưởng tới giao dịch.

Xem thêm:

› Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số

› Quên mật khẩu thẻ atm agribank

› Thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền