Số dư tối thiểu trong thẻ MB Bank là bao nhiêu? Số dư tối thiểu để làm gì

0
4296

Mỗi ngân hàng đều có quy định về số dư tối thiểu khác nhau. Vậy số dư tối thiểu trong thẻ MB là bao nhiêu? Tại sao cần phải có số dư tối thiểu trong thẻ.

Số lượng người sử dụng thẻ ATM MBBank càng nhiều, tiện ích của thẻ rất lớn. Nếu bạn cũng đang là người muốn sử dụng thẻ ngân hàng này và đang thắc mắc số dư tối thiểu trong thẻ ATM ngân hàng MBBank là bao nhiêu. Hãy cùng thongtinbank đi tìm hiểu ngay thôi.

Tại sao phải có số dư tối thiểu trong thẻ MB Bank

Thẻ ATM MBBank đã không còn xa lạ với bất kỳ ai cả. Có thẻ ATM bạn sẽ có thể kiểm tra tài khoản, rút tiền, chuyển khoản… tại hệ thống cây ATM. Và số lượng thẻ được phát hành ra ngày càng nhiều.

Khi sử dụng thẻ khách hàng cũng không biết được những khoản phí gì mỗi tháng. Và ngay cả việc số dư tối thiểu trong thẻ MBBank là bao nhiêu bạn cũng không rõ. Mục đích của khoản phí này phục vụ vào việc gì. Số tiền này được bắt buộc phải có trong thẻ để duy trì tài khoản. Nó có ý nghĩa giúp cho tài khoản hoạt động.

số dư tối thiểu trong thẻ mb là bao nhiêu

Mục đích của khoản số dư này để:

  • Hạn chế tài khoản ảo không sử dụng
  • Xác định tài khoản còn hoạt động hay không để quản lý nhanh gọn.
  • Dùng để trừ các khoản phí dịch vụ tiện ích hàng tháng.

Số dư tối thiểu trong thẻ MB là bao nhiêu

Số dư tối thiểu trong thẻ MBBank khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ bạn đang sử dụng. Mỗi loại thẻ được áp dụng một số dư khác nhau để phù hợp với các tiện ích của thẻ đó.

số dư tối thiểu trong thẻ mb là bao nhiêu

  • Với thẻ ATM thông thường: Những khách hàng mở thẻ MBBank thông thường thì số dư tối thiểu sẽ là 50.000 VNĐ. Số tiền này đã được trong trong khoản phí khi bạn mở thẻ nhé.
  • Với thẻ VIP: Với loại thẻ này thì khách hàng có sở hữu cho mình thẻ MB VIP sẽ không cần số dư tối thiểu trong thẻ.
  • Thẻ trực tuyến: Với loại thẻ này khách hàng có thể giao dịch online như gửi tiền, rút tiền, thanh toán bất cứ khi nào tại nhà. Thẻ trực tuyến không áp dụng mức phí số dư tối thiểu.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM MB hay bất cứ ngân hàng khác đều áp dụng từ 50 đến 100 nghìn. So với các ngân hàng khác thì số dư tối thiểu của MBBank là ít nhất. Đây là điểm hấp dẫn giúp khách hàng có thể mở thẻ và hưởng các tiện ích.

Như vậy các bạn đã biết được số dư tối thiểu trong tài khoản MB là bao nhiêu. Số tiền này dùng để làm gì rồi đúng không.