SHB Finance lừa đảo người vay tiền lãi suất cao cắt cổ

0
77

SHB Finance lừa đảo khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang lo lắng và không dám sử dụng dịch vụ vay tiền của đơn vị này. SHB Finance là một tên tuổi phổ biến trong lĩnh vực cho vay tài chính nhanh được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nhưng SHB Finance vẫn nhận được rất nhiều tin đồn cho rằng SHB Finance lừa đảo khách hàng cho vay nặng lãi, thu lãi bất chính hoặc lừa khách hàng vay tiền. Vậy sự thật là như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu ở bên dưới đây.

SHB Finance là gì?

SHB Finance có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Đây là một công ty tài chính được Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội thành lập. Nhưng hiện nay đã trang trong quá trình chuyển nhượng vốn cho ngân hàng Krungsri (Thái Lan) 50% số vốn.

SHB Finance hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp shb. Người vay có thể tiếp cận với khoản vốn ưu đãi đến từ SHB một cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua các thủ tục phức tạp giống như khi vay tiền ở ngân hàng.

Tại SHB Finance cung cấp các khoản vay tiền mặt, vay trên ứng dụng, bảo hiểm, vay trên nền tảng số. Hạn mức vay tiền lên tới 70 triệu đồng và thủ tục đơn giản, giản ngân nhanh không yêu cầu người vay phải có tài sản hoặc chứng minh thu nhập.

SHB Finance lừa đảo

Thông tin lên hệ SHB Finance:

 • Địa chỉ:Tầng 6, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại:(024) 7109 8888
 • Fax:(024) 7107 7688
 • Email:cskh@shbfinance.com.vn
 • Tổng đài: 1900 2198
 • Website: https://www.shbfinance.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TaichinhtieudungSHB
 • Zalo: https://zalo.me/2450074715854564436

SHB Finance có thuộc ngân hàng SHB không?

Trước đây SHB Finance được ngân hàng SHB thành lập với số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng. Nhưng từ ngày 23/05/2023 thì SHB Finance đã thực hiện chuyển nhượng 50% vốn cho Tập đoàn Krungsri đến từ Thái Lan. Điều đó có nghĩa rằng hiện tại SHB Finance trực thuộc cả ngân hàng SHB và tập đoàn Krungsri chứ không phải trực thuộc trực tiếp ngân hàng SHB.

Mặc dùn SHB Finance có liên quan đến ngân hàng SHB nhưng các dịch vụ, sản phẩm, chính sách đều không liên quan đến ngân hàng SHB. Mà SHB Finance hoạt động độc lập, riêng lẻ và có đường đi riêng.

Ngân hàng SHB Finance lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cho vay nặng lãi có thật không?

Ngân hàng SHB Finance lừa đảo là một thông tin khiến cho nhiều khách hàng phải lo lắng. Những thông tin này khiến bạn không còn tin tưởng vào dịch vụ của SHB Finance nữa. Vậy thì SHB Finance lừa đảo có phải là sự thật không?

Câu trả lời là SHB Finance không hề lừa đảo khách hàng như các thông tin đang được lan truyền trên mạng. SHB Finance được thành lập từ 12/12/2016 bởi ngân hàng Sài GOnf – Hà Nội (SHB) một ngân hàng đã có tên tuổi và thuộc top 5 ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Thông qua điều đó chúng ta có thể khẳng định rằng SHB Finance có đủ sự uy tín, minh bạch trong các sản phẩm.

Hơn thế nữa SHB Finance có những chính sách, điều khoản, hợp đồng rõ ràng trong quá trình khách hàng vay vốn. Điều này được cả khách hàng và SHB Finance thực hiện ký kết hợp đồng và thông qua. Vì vậy không hề có chuyện SHB Finance lừa đảo đâu nhé. Đó chỉ là những thông tin sai sự thật hoặc là do vấn đề mạo danh gây ra.

Liệt kê các lý do SHB Finance lừa đảo

Thông tin SHB Finance lừa đảo xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Những lý do này có thể là do nhiều vấn đề khác nhau. Dưới đây là danh sách các lý do dẫn đến việc SHB bị đồn là lừa đảo.

 • Các đối tượng lợi dụng danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng với SHB Finance nên đã mạo danh là SHB Finance và cung cấp các sản phẩm cho vay lừa đảo. Họ có thể mạo danh là nhân viên thẩm định, duyệt hồ sơ hoặc cung cấp các khoản vay đơn giản.
 • Khách hàng đăng ký vay vốn tại bên không phải SHB Finance nên đã dính vào bẫy lừa đảo vay nặng lãi.
 • Do mâu thuẫn giữa khách hàng và người vay trong quá trình vay vốn.
 • Khách hàng vay tiền nhưng không trả đúng hạn nên bị tính lãi suất quá hạn. Nhưng do không hiểu khoản phí này nên cho rằng SHB Finance lừa đảo cho vay nặng lãi.

SHB Finance lừa đảo

SHB Finance cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo

Đã rất nhiều làn SHB Finace đưa ra các cảnh báo về những hành vi mạo danh lừa đảo. Vì hiện nay trên mạng có rất nhiều các ứng dụng và website vay tiền. Họ có thể thiết kế giống hệt với SHB Finace là lừa gạt khách hàng. Để tránh gặp phải những hành vi lừa đảo dưới đây là một số cách phát hiện các trường hợp lừa đảo.

 • Luôn cẩn thận với những liên kết từ các website lạ không phải của SHB Finace. Bạn không được cung cấp thông tin tài khoản cho bất cứ ai.
 • Không đăng ký vay tiền thông qua các ứng dụng mạo danh SHB Finace được tải ở Google Play, App Store hoặc website lạ.
 • Cảnh giác với những khoản vay được mời chào trên mạng với các lời lẽ ngon ngọt. SHB Finance không mời chào khách hàng và lừa gạt khách hàng vay tiền.
 • Không đóng khoản phí dịch vụ, phí bảo hiểm hay những phí khác để sửa thông tin. SHB Finance không thu những khoản phí này.

SHB Finance lừa đảo

Lời kết

Hi vọng với những gì được Thongtinbank.com chia sẻ ở trên đây đã giúp bạn hiểu SHB Finance lừa đảo hay không. SHB là một công ty tài chính lớn và có tên tuổi họ hoạt động với đầy đủ các giấy phép do nhà nước cung cấp. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé.

Xem thêm: