Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng đã liên kết

0
4033

Ví Airpay mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong đó có tính năng rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhưng bạn là người mới sử dụng và chưa biết cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng. Nếu như vậy, dưới đây mình sẽ giúp cho các bạn biết được các thông tin về phí rút tiền, lỗi thường gặp khi rút. Cùng đón xem nhé!

Giới thiệu qua về ví Airpay

Với ví điện tử Airpay khách hàng dễ dàng sử dụng được nhiều chức năng tiện ích như: Mua thẻ nạp điện thoại, thẻ game, thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, chuyển tiền, rút tiền… Tất cả chỉ trong một thao tác nhanh gọn.

Airpay hiện đang liên kết với rất nhiều ngân hàng, chúng ta có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng thông qua Airpay. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ trong tương lai tại Việt Nam khi mọi người đi mua sắm.

Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng

Rút tiền từ ví Airpay về ngân hàng liên kết tưởng như đơn giản. Nhưng với những bạn chưa mới làm quen sử dụng chắc chắn sẽ khó. Chúng ta thường xuyên gặp phải lỗi nếu như không làm đúng cách. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về điều kiện và cách rút tiền nhé.

Điều kiện rút tiền

Việc rút tiền về tài khoản cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện rõ ràng. Nếu không giao dịch sẽ bị lỗi không thể thực hiện được.

  • Ví Airpay phải liên kết tài khoản ngân hàng muốn rút.
  • Chỉ rút được tiền duy nhất về tài khoản ngân hàng liên kết, không rút được sang bên thứ 3. Nếu muốn rút thì phải hủy liên kết tài khoản cũ và liên kết tài khoản mới vào.
  • Đăng ký dịch vụ Internet Banking
  • Số điện thoại đăng ký Airpay phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng

Các bước thực hiện

Hướng dẫn rút tiền Airpay về tài khoản ngân hàng bao gồm các bước như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Airpay và tại giao diện chính chọn vào “Ví tiền”.

Bước 2: Tiếp theo thì nhấn vào chữ “Ví tiền”.

rút tiền từ airpay về tài khoản ngân hàng

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút về và chọn “Tiếp”.

Bước 4: Nhận mật khẩu đặt lệnh Airpay và xác nhận giao dịch

rút tiền từ airpay về tài khoản ngân hàng

Chỉ đơn giản như vậy thôi, nhưng nếu bạn không rút được chắc có thể sẽ do một trong các nguyên nhân sau.

Tại sao rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng bị lỗi

Việc rút tiền bị lỗi không phải chuyện quá hiếm gặp. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất nhiều. Nó có thể rơi vào một trong các lý do sau đây, bạn có thể tham khảo và kiểm tra lại.

  • Tài khoản ngân hàng chưa liên kết với Airpay
  • Giao dịch tối đa trong 1 ngày đã vượt hạn mức.
  • Số tiền rút không đủ so với quy định
  • Lỗi do hệ thống của Airpay và ngân hàng chưa đồng bộ với nhau.
  • Tài khoản bị hạn chế giao dịch

Những nguyên nhân ở trên cũng chỉ là mang tính tham khảo. Nếu như sau một thời gian dài bạn không thể sử dụng chức năng rút tiền. Hãy liên hệ tới số 1900 6906 để được giải đáp chính xác nhất.

Rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Rút tiền từ ví Airpay về ngân hàng liên kết không mất phí kể từ ngày 22/11/2018. Chúng ta có thể nạp tiền, rút tiền từ tài khoản ngân hàng được miễn phí 100% không mất đồng phí nào. Thật là tiện ích phải không nào

Thongtinbank.com đã cùng bạn đi tìm hiểu các bước rút tiền từ airpay về tài khoản ngân hàng. Nhìn chung cách rút khá dễ dàng, chỉ cần chúng ta liên kết tài khoản là đã có thể rút được rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng sử dụng ví Airpay ngay thôi.

Xem thêm: Cách nạp tiền vào ví Airpay