Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng TPBank online

0
1935

Hiện nay nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng TPBank được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ khác với thẻ ghi nợ. Đối với thẻ tín dụng được phải hành không phải sử dụng để rút tiền. Nhưng trong một số những trường hợp khẩn cấp, nhiều khách hàng vấn lựa chọn cách này. Vậy làm thế nào để rút tiền? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có rút tiền thẻ tín dụng TPBank được không?

Với thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank thì chức năng chính không phải để rút tiền mặt. Vậy nên có nhiều khách hàng thắc mắc thẻ tín dụng của ngân hàng này có hỗ trợ rút tiền mặt hay không. Mọi ngoài có thể hiểu đơn giản đó là khi sử dùng thẻ tín dụng có nghĩa là khách hàng đang sử dụng một khoản vay của ngân hàng. Sau khi sử dụng khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán lại số tiền đã sử dụng cho phía ngân hàng.rút tiền thẻ tín dụng TPBank

Vậy nên thẻ tín dụng ngoài việc hỗ trợ mọi người thực hiện thanh toán. Khách hàng còn có thể sử dùng thẻ để có thể rút tiền mặt tại các điểm ngân hàng đang hỗ trợ. Khách hàng có thể thực hiện rút với hạn mức 50% của thẻ được ngân hàng cấp. Vậy nên với câu hỏi thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank có rút được tiền mặt không? Chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Các bạn hãy tham khảo tiếp phẩn dưới đây để có thể biết cách rút tiền nhé.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank không?

Như các bạn đã biết thì thẻ tín dụng sinh ra chủ đính để thực hiện giao dịch thanh toán. Không phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trừ những trường hợp thực sự cần thiết. Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng có đặt ra câu hỏi đó là. Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng hay không?

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Nhưng lời khuyên từ phía ngân hàng cho các bạn đó là không nên lạm dụng quá nhiều. Chỉ rút tiền mặt trong những trường hợp thực sự cần thiết mà thôi. Và khi mọi người thực hiện rút tiền, chi phía rút tiền từ thẻ tín dụng cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Mọi người cần lưu ý về thông tin này nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng TPBank

Vậy để có thể thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Mọi người có thể thực hiện theo những cách như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 3 cách để thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên dưới đây nhé.

Cách rút tiền thẻ tín dụng TPBank tại quầy

Cách đâu tiên các bạn có thể thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng TPBank để thực hiện rút tiền. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện rút tiền mặt ngay tại quầy. Để tiên hành các bạn hãy cần theo CMND/CCCD và thẻ tín dụng của ngân hàng và đến quầy giao dịch gần nhất.rút tiền thẻ tín dụng TPBank

Tại quầy bạn gặp nhân viên ngân hàng suất trình giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng. Sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn thực hiện rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Khi thực hiện rút tiền, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin. Điều này để có thể chứng mình được bạn là chủ thẻ. Sau khi xác nhận nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành quẹt thẻ và rút tiền cho khách hàng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng TPBank tại ATM

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến địa điểm cây ATM của ngân hàng để rút tiền. Khách hàng có thể thực hiện rút tiền giống với thẻ ghi nợ của ngân hàng. Nếu như bạn chưa biết cách rút tiền như thế nào? Mời mọi người tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.rút tiền thẻ tín dụng TPBank

  • Bước 1: Cầm thẻ tín dụng sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng. Hoặc đến địa điểm cây ATM của ngân hàng liên kết cũng được.
  • Bước 2: Tại đây bạn thực hiện thao tác cho thẻ tín dụng và cây và điền thông tin mã PIN của thẻ để đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 3: Tại giao diện màn hình các bạn hãy chọn số tiền mà bạn muốn rút. Hoặc có thể nhập số tiền muốn rút bằng cách chọn vào phần “Số khác“.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin rút tiền , nhân lại và sau đó nhân tiền từ cây ATM nhả ra. Như vậy là bạn đã có thể rút tiền mặt tử thẻ tín dụng của ngân hàng rồi nhé.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank tại LiveBank

Cách cuối cùng của bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là. Đến hệ tống livebank của ngân hàng để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Hệ thống này hiện nay vẫn còn khác mới với nhiều khách hàng. Vậy nên sau đây sẽ là những bước hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại livebank nhé.

  • Bước 1: Tại hệ thống LiveBank của ngân hàng mọi người hãy đưa CMND/CCCD cùa bạn vào hệ thống để thực hiện xác nhận.
  • Bước 2: Tiến hành xác nhận dấy vấn tay cho bạn, mọi người cần đặt ngón tay bạn đã đăng ký làm giấy tờ tùy thân trước đó.
  • Bước 3: Mọi người tiến hành xác nhận thông tin chữ ký theo hướng dẫn chi nhân viên trực tuyến.
  • Bước 4: Khách hàng chọn vào phần rút tiền và chọn tiếp rút tiền bằng dấu vấn tay.
  • Bước 5: Khách hàng thực hiện xác nhận giao dịch sau đó nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Biểu phí rút tiền tử thẻ tín dụng TPBank

Khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng. Như chúng tôi đã thông báo đến các bạn đó là phí rút tiền sẽ rất cao. Vậy các bạn các bạn muốn rút tiền cũng cần phải quan tâm đến vấn đề này. Cụ thể mời mọi người tham khảo bảng phí dưới đây nhé:

Loại thẻMức phí
Thẻ tín dụng TPBank Visa4,4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000)
Thẻ tín dụng TPBank Mastercard4,4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000)
Thẻ tín dụng TPBank JCB4,4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000)

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền thẻ tín dụng TPBank. Thông tin về phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miến phí nhé.

Tham khảo thêm: