Rút tiền qua App MB tối đa bao nhiêu tiền 1 lần, ngày?

0
425

Các bạn có biết rút tiền qua App MB tối đa bao nhiêu tiền 1 lần, ngày không? Chúng ta chỉ được phép rút tiền theo hạn mức mà ngân hàng cho phép. Nếu như giao dịch quá sẽ không thể rút được. Trong bài viết này hãy cùng Thongtinbank.com đi tìm hiểu về hạn mức rút tiền qua app MB Bank online hiện nay là bao nhiêu nhé.

Rút tiền qua App MB là gì?

MBBank hiện nay cũng giống với các ngân hàng khác, áp dụng công nghệ 4.0 vào giao dịch ngân hàng. Từ đó giúp cho khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng. Trong đó một tiện ích lớn mà app MB Bank mang lại là rút tiền không cần thẻ ATM. Khách hàng có thể đăng nhập vào ứng dụng và rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng tới thẻ cứng nữa.

Rut tien qua app mb toi da bao nhieu

Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể rút tiền được tại hệ thống máy ATM của ngân hàng Quân Đội mà thôi. Ngoài ra còn phải đăng ký vào sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MBBank nữa thì mới được. Với tiện ích nhanh chóng, hoạt động nhanh nhạy ít xảy ra lỗi. Khách hàng được phép giao dịch bất cứu lúc nào mình mong muốn.

Rút tiền qua App MB tối đa bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều khách hàng mới tham gia dịch vụ của ngân hàng Quân Đội. Nên chưa biết được rút tiền qua app MB Bank tối đa bao nhiêu tiền. Để giúp các bạn khi giao dịch không xảy ra lỗi nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin hạn mức số tiền rút tối đa qua app MBBank mới nhất hiện nay.

Cụ thể, khi thực hiện rút tiền qua app cũng giống với bạn sử dụng thẻ ATM để rút tiền. Vì vậy, hạn mức rút tiền cũng sẽ không thay đổi.

Khi rút tiền ngân hàng đưa ra các định mức rút cho sẵn như: 50.000, 100.000, 200.000, 1.000.000, 2.000.000, 5.000.000 VND. Tại đây chúng ta đã thấy ngay được số tiền rút tối thiểu là 50.000 VND còn số tiền rút tối đa là 5.000.000 VND.

Hạn mức rút tiền bằng app MBBank 1 ngày:

  • Loại thẻ ATM MBBank hạng bạc: tối đa 10 triệu 1 ngày.
  • Thẻ hạng vàng: 15 triệu 1 ngày.
  • Thẻ ATM hạng đặc biệt: 20 triệu VND.

Cách rút tiền bằng app MB Bank online trên điện thoại

Nếu chưa biết làm cách nào rút tiền qua app mbbank thì hãy đọc hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MB Bank online về máy và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công rồi thì bạn chọn theo đường dẫn “Sản phẩm > Rút tiền ATM > Rút tiền”.

Rut tien qua app mb toi da bao nhieu

Bước 3: Điền thông tin tài khoản trích tiền, số điện thoại, số tiền muốn rút sau đó chọn tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống của ngân hàng sẽ gửi 1 mã số bí mật để giúp bạn rút tiền tại cây.

Bước 5: Tới hệ thống máy ATM của ngân hàng MBBank, trên màn hình nhấn vào “Rút tiền app”.

Bước 6: Chọn ngôn ngữ muốn hiển thị và điền mã bí mật gửi về số điện thoại, sau đó điền số tiền muốn rút rồi nhấn xác nhận.

Bước 7: Có 1 mã OTP gửi về số điện thoại, bạn nhập vào bước tiếp theo và hoàn thành giao dịch.

Lời kết

Qua bài viết này hi vọng bạn đọc đã biếu rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền? Và trong các lần giao dịch tiếp theo bạn sẽ ghi nhớ hạn mức rút tiền và không cần phải tra cứu thông tin nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây