Cách rút tiền không cần thẻ VPBank bằng mã QR

0
1165

VPBank hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức rút tiền khác nhau. Trong đó có phương thức rút tiền không cần thẻ VPBank mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn đã biết làm thế nào để rút tiền bằng mã QR VPBank chưa?

Hiện nay dịch vụ ngân hàng số rất phát triển không ngừng. Mang tới vô số những dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng. Điển hình là những dịch vụ rút tiền nhanh chóng. Thay vì bạn phải rút tiền bằng thẻ ATM như trước đây thì hiện tại có thể giao dịch quã app bằng mã QR. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trong bài viết sau đây Thongtinbank.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết.;

Tính năng rút tiền không cần thẻ VPBank là gì?

VPBank là ngân hàng đi tiên phong trong việc đưa dịch vụ số vào các sản phẩm dịch vụ của mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngân hàng điện tử, ngày nay khách hàng đã được phép thực hiện rút tiền không cần đến thẻ ATM nhanh chóng.Rút tiền không cần thẻ vpbank

Cụ thể, tính năng rút tiền bằng mã QR VPBank là cho phép người dùng giao dịch tại các điểm ATM thông qua app VPBank Online. Khi bạn muốn rút tiền nhưng quên mang thẻ hoặc bị mất thẻ. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó chọn tính năng QR Code. Và tới các hệ thống máy ATM của ngân hàng VPBank để tiến hành rút tiền như thông thường.

Có nên rút tiền không cần thẻ VPBank không?

Trước đây, khi muốn rút tiền mặt từ tài khoản bằng thẻ ATM. Khách hàng sẽ phải mang theo thẻ ATM vật lý tới hệ thống máy ATM để giao dịch. Nhưng hiện nay thì bạn đã có thể rút tiền mà không phải sử dụng thẻ thông qua tính năng quét mã QR.

Chỉ cần mang theo điện thoại và tới các cây ATM VPBank. Sau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng và chọn hạn mức mong muốn rút tiền mà thôi.

  • Rút tiền bằng không cần thẻ VPBank đảm bảo an toàn, nhanh chóng.
  • Tính năng bảo mật rất cao, không sợ bị lộ thông tin khi rút tiền.
  • Hỗ trợ trong các trường hợp bị quên, mất thẻ.
  • Hạn chế khả năng làm rơi, mất thẻ trong quá trình di chuyển.

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank mới nhất

Để rút tiền bằng mã QR VPBank thì yêu cầu bạn phải đăng ký và cài đặt ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại. Sau đó mới tiến hành làm theo các bước được hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank NEO đã cài đặt trên điện thoại. Và bạn nhấn chọn ngay vào QR Pay.

Bước 2: Di chuyển tới hệ thống máy ATM VPBank, tại màn hình chính nhấn chọn vào phím 9. Và nhấn vào biểu tượng mã QR Code.Rút tiền không cần thẻ vpbank

Bước 3: Đưa điện thoại lên trước màn hình máy ATM VPBank. Hệ thống sẽ tự động quét để xác nhận thông tin.

Bước 4: Nhập số tiền muốn rút và nhấn OK để xác nhận.

Bước 5: Chờ cây ATM trả tiền tại khay đựng tiền. Và nhấn có hoặc không in hóa đơn rồi nhấn kết thúc giao dịch.

Rút tiền bằng mã QR VPBank có mất phí không?

Ngân hàng VPBank là ngân hàng đầu tiên miễn phí các dịch vụ chuyển tiền, rút tiền. Ngay cả khi bạn sử dụng thẻ cứng để rút tiền thì cũng không bị mất phí. Thế nên, hình thức rút tiền bằng mã QR cũng không bị thu phí giao dịch.

Hạn mức rút tiền ATM VPBank tối đa

Hạn mức rút tiền VPBank sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ bạn đang sở hữu.

  • Thẻ VPBank Super: Rút 1 lần 20 triệu, tối đa 100 triệu 1 ngày.
  • Thẻ Autolink T24 VPBank: Hạn mức 1 lần 2 triệu, 1 ngày 20 triệu.
  • Thẻ MC2 MasterCard: 8 triệu/lần, 30 triệu/ngày.

Rút tiền không cần thẻ VPBank ở cây ATM khác có được không?

Không giống với khi bạn rút tiền bằng thẻ ATM VPBank. Tính năng rút tiền không cần thẻ VPBank bằng mã QR Code không được hỗ trợ tại các hệ thống máy ATM ngân hàng khác. Chủ tài khoản chỉ có thể giao dịch tại hệ thống máy ATM VPBank mà thôi.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR VPBank mà các bạn có thể tham khảo. Tiện ích này có tính năng vượt trội dành cho khách hàng. Khi có nhu cầu rút tiền mà quên hoặc bị mất thể thì hãy áp dụng theo hướng dẫn trên đây nhé. Nếu còn cách thắc mắc khác hãy liên hệ tới tổng đài VPBank qua số 1900 545415 để được trợ giúp.

Tham khảo: