Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Agribank không cần thẻ ATM

0
950

Rút tiền bằng mã QR Agribank là tính năng được rất nhiều khách hàng mong chờ. Tiện ích này đã được một số ngân hàng áp dụng vậy ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thông Agribank đã cho phép người dùng sử dụng dịch vụ này chưa?

Hiện nay Agribank là ngân hàng có lượng khách hàng trẻ đông đảo nhất. Với con số 5 triệu khách hàng đã cài đặt ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại. Để thuận tiện trong giao dịch internet giảm ngắn thời gian hơn. Ngân hàng đã ra mắt hàng loạt tính năng dành cho khách hàng của mình. Đồng thời chính khách hàng cũng muốn hưởng các tiện ích này. Vì thế rất nhiều người muốn rút tiền atm bằng mã QR Agribank. Tuy nhiên ngân hàng đã cung cấp dịch vụ này chưa thì bạn lại chưa biết và cũng không biết cách thực hiện như thế nào.

Để giải đáp cũng như hướng dẫn cho các bạn thì sau đây thongtinbank.com sẽ đưa đến các thông tin mới nhất về tính năng này.

Mã QR ngân hàng Agribank là gì

Để cho khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn và nắm rõ được các tính năng. Bạn cần phải hiểu được mã QR là gì thì mới có thể sử dụng ở đúng nơi đúng chỗ.

rut tien bang ma qr agribank

Mã QR Agribank không phải là một đoạn mã hay chữ. Mà đây là một tính năng được gọi là QR Pay có trong ứng dụng Mobile Banking Agribank. Khi mua hàng hay thanh toán chúng ta không cần phải dùng đến thẻ ATM nữa. Thay vào đó chỉ cần mở ứng dụng Agribank cài trên điện thoại sau đó nhấn vào chức năng QR Pay và đưa lên quét mã QR là sẽ tự động thanh toán. Không cần phải nhập mật khẩu hay bất kỳ số tiền nào cả.

Có rút tiền bằng mã QR Agribank được không

Hiện nay Agribank chưa cung cấp dịch vụ rút tiền bằng mã QR. Vì một số lý do bảo mật khác nhau nên chúng ta không thể sử dụng. Nhưng chắc chắn trong tương lại tính năng này sẽ được đưa vào áp dụng.

rut tien bang ma qr agribank
Agribank không cung cấp dịch vụ rút tiền bằng mã QR

Chúng ta chỉ có thể sử dụng dịch vụ QR Pay của Agribank. Tức là thanh toán bằng mã QR, bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu sau đó sử dụng tính năng này ở trên ứng dụng Mobile Banking.

Vậy là việc rút tiền bằng mã qr agribank là điều không thể. Hiện nay chỉ có một số ngân hàng như Sacombank, VPBank có cung cấp dịch vụ và tính năng này.

Cách thanh toán mã mã QR Pay Agribank

Lưu ý nếu muốn sử dụng chức năng thanh toán bằng mã QR này. Bạn phải cài ứng dụng E-mobile banking trên điện thoại và có kết nối internet.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng e-mobile banking

Bước 2: Nhấn vào chức năng QR Pay

Bước 3: Sau đó đưa điện thoại lên cho mã qr vào trung tâm của camera điện thoại

Bước 4: Khi xác nhận mã hệ thống sẽ tự nhận diện và thanh toán.

Bước 5: Số tiền bị trừ sẽ tự động báo về

Tính năng này khá tiện ích trong việc mua sắm, chỉ cần đưa lên và quét là thành công.

Như vậy thông qua bài viết trên bạn đã có thể biết rut tien bang ma qr agribank là tính năng không sử dụng được. Chúng ta chỉ có thể sử dụng tính năng QR Pay để thanh toán khi mua hàng thôi.

Đọc thêm:

› Mất thẻ atm agribank có rút tiền được không

› Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Agribank

› Cách xem hạn sử dụng thẻ atm Agribank

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây