Cách rút tiền bằng chứng minh thư vietcombank không mất phí

2
3819

Nếu bạn muốn rút tiền với số lượng lớn mà cây ATM không thể đáp ứng. Vậy thì biện pháp rút tiền bằng chứng minh thư vietcombank sẽ là một biện pháp hay. Nếu chưa biết cách rút như thế nào, sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết.

Hình thức rút tiền bằng cmnd Vietcombank được rất nhiều người lựa chọn thay vì rút ngoài cây ATM. Với cách này chúng ta sẽ phải chịu ít phí hơn nếu như rút nhiều tiền cùng lúc. Và hạn mức rút tiền cũng cao hơn hẳn so với việc bạn rút ở cây ATM.

Hướng dẫn rút tiền bằng chứng minh thư nhân dân tại ngân hàng Vietcombank

Nào cùng thongtinbank.com tìm hiểu các bước để rút tiền tại ngân hàng Vietcombank nhé.

rut tien bang chung minh thu vietcombank

Bước 1: Ra chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nơi bạn sống nhất, khi đi nhớ mang theo CMND bản gốc.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy xin nhân viên giấy rút tiền. Trên giấy rút tiền ghi rõ ngày tháng, họ tên, số tiền, số CMND…

Bước 3: Đưa lại cho nhân viên tờ giấy kèm theo CMND của bạn

Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin trùng khớp nhân viên sẽ chuyển tiền cho bạn.

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank bằng CMND

Việc rút tiền tại quầy ở ngân hàng Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Chúng ta không mất kỳ một khoản phí nào khác, cho dù bạn có rút bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Nhưng nếu rút tiền ngoại tệ sẽ tính phí tối thiểu là 3 USD bằng 69.600 VNĐ.

Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank tối đa được bao nhiêu tiền

Bạn không cần phải bận tâm đến việc rút được bao nhiêu tiền tại quầy. Vì tại quầy nếu trong tài khoản bạn đáp ứng đủ số điền bạn muốn rút ngân hàng sẽ trả cho bạn. Không giống với hình thức rút bằng thẻ ATM sẽ bị giới hạn.

rut tien bang chung minh thu vietcombank

Vì thế rút tiền bằng chứng minh thư tại ngân hàng Vietcombank sẽ không có giới hạn số tiền. Hãy điền chính xác số tiền mà bạn muốn rút vào giấy rút tiền để được đáp ứng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn khác hàng rút tiền bằng căn cước công dân vietcombank. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở phía dưới để được giải đáp một cách chính xác và nhanh nhất nhé.

2 BÌNH LUẬN