Thực hư Robocash bị bắt, Robocash lừa đảo có phải thật không?

0
149

Robocash bị bắt chính là một trong số những tin đồn khiến nhiều người băn khoăn, mong muốn có thể xác thực thông tin này một cách chính xác. Vậy thực hư Robocash lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khách hàng nên bị bắt có đúng không? Hãy cùng Thongtinbank theo dõi những thông tin được phân tích trong bài viết sau sẽ tìm ra câu trả lời ngay.

Tìm hiểu về Robocash

Robocash bị bắt

Trước khi đi vào phân tích thông tin Robocash bị bắt, chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về Robocash. Đây chính là đơn vị vay tiền trực tuyến chuyển khoản nổi tiếng của làng tài chính. Robocash hoạt động mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất hiện ở một số quốc gia khác tại thị trường Đông Nam Á. Sứ mệnh của công ty mang đến cho khách hàng gói vay tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi.

Đối tác giải ngân của Robocash chính là công ty TNHH Chuồn Chuồn được thành lập vào năm 2018. Khách hàng nếu lần đầu vay vốn có thể nhận về khoản vay từ 1.000.000 đến 1.500.000 đồng. Toàn bộ thông tin liên quan đến khoản vay đều khá rõ ràng, minh bạch để người dùng tìm hiểu chọn lựa.

Thông tin Robocash bị bắt có phải là sự thật hay không?

Robocash bị bắt

Thông tin Robocash lừa đảo, bị bắt như đã nói được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang trước các thông tin này, vậy có phải Robocash đã bị bắt do cho vay tín dụng đen với lãi suất cao hay không, chúng ta lần lượt đi vào phân tích ngay.

  • Hiện tại Robocash cho khách hàng vay tiền với lãi suất vô cùng ưu đãi, hiện tại lãi suất được đánh giá với mức 0% trong thời gian 07 ngày vay đầu tiên.
  • Khách hàng vay tiền tại đây chẳng cần chứng minh thu nhập cá nhân hay phải thế chấp tài sản. Chỉ cần có giấy tờ tùy theo theo yêu cầu sẽ được hỗ trợ vay vốn ngay lập tức.
  • Quy trình vay vốn tại Robocash cũng hoàn toàn trực tuyến, chẳng cần gặp mặt.
  • Hoàn toàn không phát sinh những khoản phí không rõ ràng, tất cả các thông tin khoản tiền cần thanh toán đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng.
  • Hơn nữa Robocash cũng chính là đơn vị cho vay được cấp phép hoạt động đúng theo quy định pháp luật.
  • Không tự ý truy cập danh bạ người vay nếu không được phép.

Chính từ những điểm này có thể thấy Robocash là địa chỉ cho vay uy tín với đầy đủ chính sách, điều kiện vay rõ ràng. Việc Robocash bị bắt là chuyện không thể nào xảy ra. Với thắc mắc Robocash hiện bị bắt chỉ là tin đồn do đối thủ hay do những khách hàng thổi phồng mà thôi. Mục đích của những tin đồn này chính là chỉ để bôi nhọ Robocash, hiện tại công ty vẫn hoạt động ổn định, mang lại cùng khách hàng những gói vay hữu ích đầy đủ.

Robocash bị bắt

Vậy Robocash có cho vay tín dụng đen hay không?

Ngoài thắc mắc Robocash bị bắt, thì cũng có một số khách hàng quan tâm không biết liệu Robocash có cho vay tín dụng đen hay không. Xét trên thực tế hiện tại Robocash cho khách hàng vay với lãi suất khá cao, vượt lên đến 20% mỗi năm. Hơn nữa công ty còn có những khoản phí dịch vụ đi kèm khi khách hàng vay vốn nhưng không thông báo cùng người vay trước đó. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cho rằng bản thân bị lừa đảo.

Trong quá trình vay vốn tại Robocash nếu như khách hàng có vi phạm hợp đồng, người vay bị tính phí phạt cao nhiều lần so với những cam kết trong hợp đồng. Khách hàng không hiểu rõ lý do vì sao bản thân phải chịu trả tiền phạt lớn như thế. Bởi theo tìm hiểu khoản phí phạt cao đến mấy trăm phần trăm hay thậm chí nghìn phần trăm so với lãi ban đầu. Đây chính là một dấu hiệu khiến nhiều người khá lo lắng.

Tuy nhiên Robocash vẫn hoàn toàn thực hiện đúng theo cam kết cho vay nếu khách hàng không có bất cứ hành vi vi phạm hợp đồng. Nếu như khách hàng thanh toán tiền vay đúng hạn thì tất nhiên số tiền thanh toán không thay đổi so với thỏa thuận từ ban đầu.

Vay tiền tại Robocash không trả có bị sao không?

Nhiều người tin rằng Robocash bị bắt hoặc một số lý do như khách hàng vay vượt quá hạn mức chi trả, mất đi khả năng thanh toán. Vậy nếu không toán cho Robocash liệu rằng có bị sao không, chúng ta hãy tiếp tục phân tích:

  • Bị Robocash tính thêm phí phạt trả chậm cùng với những chi phí dịch vụ đi kèm.
  • Bị nhân viên Robocash gọi điện gắt gao trong việc đòi nợ.
  • Bị đe dọa bạn bè và người thân gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần người vay.
  • Khi quỵt tiền Robocash khách hàng không bị khởi kiện, bởi đây là một app vay tiền nhanh có lãi suất cao do vậy pháp luật trong trường hợp này sẽ không can thiệp đến.

Lời kết

Robocash bị bắt chính là tin đồn mà thôi, hiện tại Robocash vẫn hoạt động bình thường cung cấp nhiều gói vay tiền khác nhau. Nhưng khách hàng cần lưu ý nên có sự xem xét, tìm hiểu thật kỹ khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Nhớ rằng phải tính toán thật kỹ để đảm bảo bản thân có đủ khả năng chi trả, có như vậy mới không lo đến những tình trạng như phí phạt trả chậm hay lãi suất cao do chậm trễ khi trả tiền…

 Xem thêm: