Quên tên đăng nhập TPBank online phải làm sao? Cách lấy lại

0
2949

Quên tên đăng nhập TPBank có sao không? Làm cách nào để có thể lấy lại được tên đăng nhập này? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng thắc mắc. Vậy nên đăng nhập là gì? Lấy lại có khó không. Trong bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời tham khảo bài viết dưới đây.

Tên đăng nhập TPBank online là gì?

Khi khách hàng đăng ký ứng dụng TPBank Mobile. Khách hàng sẽ được hệ thống cung cấp một tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Mỗi một khách hàng sẽ có một tên đăng nhập và mật khẩu khác nhau để sử dụng. Tên đăng nhập của ứng dụng này thường được khách hàng để là số điện thoại. Nhưng vấn có nhiều khách hàng đã tự tạo cho mình một tên đăng nhập theo cá nhân.Quên tên đăng nhập TPBank

Với tên đăng nhập và mật khẩu của ứng dụng TPBank Mobile cũng sẽ trùng khớp với TPbank e-banking. Mọi người có thể sử dụng tài khoản để đăng nhập trên 2 dịch vụ này. Đối với mật khẩu của ứng dụng cũng rất quan trọng. Khách hàng cần phải nhớ tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập được vào ứng dụng và sử dụng.

Quên tên đăng nhập TPBank có sao không?

Vậy khi khách hàng không may quên tên đăng nhập thì có làm sao không? Khi khách hàng quên tên đăng nhập khi mọi người sẽ không thể đăng nhập được vào ứng dụng. Đối với những dịch vụ trên ứng dụng TPBank Mobile yêu câu khách hàng cần phải có tên tài khoản và mật khẩu để có thể sử dụng.

Mọi người cần lưu ý rằng khi quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Khách hàng không được phép cố găng nhập khi quên. Bởi nếu khách hàng nhập sai tài khoản quá 5 lần. Tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch được. Ngay cả khi bạn có nhớ ra tên đăng nhập khi cũng không thể thực hiện được.

Quên tên đăng nhập TPBank mobile làm sao lấy lại?

Vậy làm thể nào để khách hàng có thể lấy lại được tên đăng nhập trong khi quên? Hiện nay ngân hàng hỗ trợ khác hàng trả cứu lại tên đăng nhập của tai khoản với rất nhiều cách. Để tiến hành thực hiện mọi người có thể tham khảo chi tiết những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách lấy lại tên đăng nhập TPBank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi hỗ trợ mọi người có thể tra cứu thông tin một cách nhanh chóng. Đối với tên đăng nhập của bạn cũng vậy, khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng và nhờ nhân viên ngân hàng tra cưu lại thông tin. Để thực hiện bạn cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ lấy lại.Quên tên đăng nhập TPBank

Gặp nhân viên tư vấn bạn thông báo đã quên tài khoản đăng nhập vào ứng dụng TPBank trên điện thoại. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn và yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân. Sau khi xác nhận được phía ngân hàng sẽ tra cứu và cung cấp lại cho bạn tên đăng nhập.

Cách lấy lại tên đăng nhập TPBank qua tổng đài

Tiếp theo khách hàng có thể thực hiện lấy lại tên đăng nhập bằng cách gọi điện đến tổng đài của ngân hàng. Với cách này bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Mọi người chỉ cần gọi điện đến tổng đài của ngân hàng TPBank qua số: 24 37 683 683 hoặc 1900 58 58 85.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn tra cứu lại tên đăng nhập dịch vụ TPBank Mobile của bạn. Khách hàng cần phải cung cấp một số những thông tin như Họ và tên, Số điện thoại, Số tài khoản,…. để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận được bạn sẽ được tổng đài ngân hàng cung cấp tên đăng nhập trên dịch vụ của khách hàng.

Tra cứu lại tên đăng nhập TPBank quá Email

Một cách nữa đó là khách hàng có thể thực hiện tra cứu thông tin quá hòm thư điện từ email của bạn. Bởi khi bạn đăng ký tài khoản của ứng dụng này hệ thống sẽ gửi cho bạn một email thông báo. Nội dung thông báo sẽ có chứa tài khoản và mật khẩu của ứng dụng bạn đăng ký. Mọi người khi quên có thể tìm kiếm tại thông báo đó để có thể lấy lại được tên đăng nhập.

Cách lấy lại tên đăng nhập TPBank fico trên App

Cách cuối cùng bạn có thể thức hiện đó là sử dụng tính năng quên tên đăng nhập trên ứng dụng. Để tiến hành mọi người hãy thực hiện theo những bước hướng dãn dưới đây nhé:Quên tên đăng nhập TPBank

  • Bước 1: Mở ứng dụng TPBank trên điện thoại và tại giao diện đăng nhập bạn chọn vào “Quên tên đăng nhập“.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện điền thông tin để lấy lại tên đăng nhập. Mọi người điền đầy đủ theo mẫu trên hệ thống của ngân hàng.
  • Bước 3: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gừi đến số điện thoại của bạn.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận thành công bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS. Bên trong sẽ có chứa thông tin về tên đăng nhập của khách hàng.

Quên tên đăng nhập TPBank có chuyển, rút tiền được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi quên tên đăng nhập vào ứng dụng TPBank trên điện thoại. Những giao dịch như chuyển tiền, nhân viên có được thực hiện hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng sẽ không thể thức hiện những giao dịch có trên ứng dụng được.

Nhưng đối với giao dịch chuyển tiền và rút tiền mọi người có thể đến cây ATM của ngân hàng để thực hiện. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành những giao dịch đó nhé. Nhưng với ứng dụng TPBank Mobile trên điện thoại vấn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể. Mọi người cần nhanh chóng lấy lại và sử dụng nhé.

Lấy lại tên đăng nhập Tpbank Mobile có mất phí không?

Hiện nay ngân hàng TPBank đang hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu lại thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào khi thực hiện lấy lại tên đăng nhập của úng dụng. Nhưng đối với khách hàng sử dụng  cách gọi điện đến tổng đài ngân hàng để tra cứu. Mọi người sẽ phải trả phí cước gọi cho nhà mạng khách hàng đang sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại khi quên tên đăng nhập TPBank Mobile. Giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng. Khi thực hiện lấy lại tên đăng nhập tài khoản ứng dụng TPBank. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Gửi ý: