Quên tên đăng nhập Internet Banking Standard Chartered và cách lấy lại

0
1429

Quên tên đăng nhập Internet Banking Standard Chartered thì khách hàng sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử để quản lý tài khoản và giao dịch trên điện thoại được.

Dịch vụ Internet Banking hay còn được gọi là ngân hàng điện tử. Tiện ích này giúp cho khách hàng quản lý tài khoản hoặc giao dịch chuyển tiền, rút tiền, truy vấn tài khoản… ngay tại nhà mà không cần tới ngân hàng. Để sử dụng được dịch vụ này khách hàng cần phải đăng ký tại ngân hàng. Sau đó sẽ được cấp tên tài khoản và mật khẩu để truy cập vào dịch vụ của ngân hàng. Nếu như thiếu một trong hai tên tài khoản hoặc mật khẩu thì sẽ không được quyền đăng nhập nữa.

Tên đăng nhập Internet Banking Standard Chartered là gì?

Đối với bất kỳ tiện ích ngân hàng điện tử của ngân hàng nào hiện này cũng đều cung cấp cho khách hàng tên đăng nhập và mật khẩu. Mỗi khách hàng sẽ được tạo một ID riêng để truy cập vào tài khoản ngân hàng.

Thông thường tên đăng nhập internet banking Standard Chartered chính là số điện thoại khách hàng dùng để liên kết với ngân hàng. Và mật khẩu sẽ do khách hàng tự tạo để đảm bảo tính an toàn, bảo mật.

Quen ten dang nhap Internet Banking Standard Chartered

Khi quên tên đăng nhập Internet Banking Standard Chartered, khách hàng không còn sử dụng được dịch vụ nữa. Và ngân hàng Standard Chartered cũng không hỗ trợ tính năng lấy hoặc xem lại tên đăng nhập online giống như khi quên mật khẩu Standard Chartered. Vì vậy khách hàng cần quản lý tài khoản của mình thật cẩn thận.

Quên tên đăng nhập Internet Banking Standard Chartered

Nếu không may bạn đã quên tên đăng nhập Standard Chartered rồi. Hãy làm theo hai cách lấy lại tên đăng nhập Standard Chartered theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cách 1: Gọi tới số tổng đài ngân hàng Standard Chartered

Nếu như bạn không có thời gian tới chi nhánh ngân hàng Standard Chartered. Hãy gọi điện tới số tổng đài của ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ và dịch vụ.

84 28) 3911 0000 hoặc (84 24) 3696 0000

Quen ten dang nhap Internet Banking Standard Chartered

Khi gọi tới tổng đài thì bạn sẽ được cung cấp các thông tin:

  • Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số CMND, ngày cấp và số điện thoại liên kết với ngân hàng.
  • Số tài khoản ATM, số dư tài khoản, giao dịch gần đây, chi nhánh phát hành thẻ.

Nếu đã trả lời đúng toàn bộ thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn cung cấp lại tên đăng nhập đã bị quên.

Cách 2: Tới chi nhánh PGD ngân hàng Standard Chartered

Một cách nữa là mang theo giấy tờ tùy thân của bạn tới chi nhánh làm việc của ngân hàng Standard Chartered. Khi tới đây chúng ta hãy yêu cầu nhân viên họ cung cấp lại tên đăng nhập Internet Banking bị quên.

Quen ten dang nhap Internet Banking Standard Chartered

Giao dịch viên sẽ cấp cho bạn một tờ giấy và yêu cầu điền lại các thông tin cần thiết. Khi đã điền đầy đủ thông tin rồi thì bạn nộp lại cho nhân viên tờ giấy và CMND của bạn. Họ sẽ ngay lập tức cung cấp lại tên đăng nhập. Lưu ý lấy lại thông tin tài khoản phải trả một khoản phí cho ngân hàng nhé.

Thongtinbank.com đã hướng dẫn bạn đọc các bạn các bước lấy lại tên đăng nhập internet banking Standard Chartered khi quên. Thao tác rất đơn giản, hy vọng với bài viết này đã giúp các bạn quản lý tài khoản được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo:

Cách chuyển khoản của Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered liên kết với ngân hàng nào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây