Quên tên đăng nhập BIDV Online thì lấy lại theo cách này

0
373

Hiện nay dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV được nâng cấp giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản và giao dịch. Muốn sử dụng được các tiện ích này thì cần phải có tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng cung cấp. Nhưng không may hiện tại bạn đã bị quên tên đăng nhập BIDV online rồi. Quên tên đăng nhập điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể truy cập vào BIDV online để giao dịch nữa. Nhưng đừng quá lo lắng, khi quên các bạn chỉ cần tiến hành các bước lấy lại tên đăng nhập BIDV online theo hướng dẫn dưới của Thongtinbank.

Dịch vụ BIDV online là gì

BIDV online là tiện ích ngân hàng điện tử trực tuyến được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam quản lý và phát triển. Tại đây khách hàng sẽ dễ dàng quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, vấn tin tài khoản, mua vé máy bay, thẻ cào điện thoại…

Thông qua BIDV Online khách hàng không cần di chuyển tới văn phòng giao dịch của ngân hàng nữa. Thay vào đó có thể ngồi tại nhà và sử dụng thiết bị có kết nối Internet sau đó đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu để giao dịch mà thôi.

Những tiện ích mã BIDV online mang lại:

– Truy vấn tài khoản ngay tại nhà nhanh chóng.

– Thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền.

– Gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao.

– Thanh toán hóa đơn online và quét mã QR.

– Đăng ký mở thẻ ngân hàng BIDV online.

– Tra cứu sao kê lịch sử giao dịch.

Tên đăng nhập BIDV online là gì?

Tên đăng nhập BIDV online là tên tài khoản dùng để đăng nhập vào trang tiện ích ngân hàng điện tử của BIDV. Tên đăng nhập có thể gọi là tài khoản đều đúng. Tên này chỉ được ngân hàng cấp 1 lần khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Quen ten dang nhap bidv online

Tên đăng nhập thường sẽ là số điện thoại hoặc mã CIF. Mỗi khách hàng sẽ có một tên đăng nhập khác nhau mà không trùng với bất cứ người nào khác. Nếu bạn không sử dụng số điện thoại thì có thể sử dụng mã CIF để đăng nhập. Trong trường hợp quên tên đăng nhập BIDV online thì khách hàng có thể để ngân hàng để xin cấp lại.

Quên tên đăng nhập BIDV online thì phải làm sao?

Nếu bạn quên tên đăng nhập Internet Banking BIDV thì có thể xin cấp lại theo 2 cách bên dưới đây. Hãy nhanh chóng lấy lại để không bị ảnh hưởng tới việc giao dịch.

Cách 1: Tới trực tiến phòng làm việc của ngân hàng BIDV.

Quen ten dang nhap bidv online

Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất. Tại đây hãy xuất trình giấy tờ tùy thân và yêu cầu xin cấp lại tên đăng nhập BIDV online. Nhân viên sẽ cung cấp lại đầy đủ các thông tin theo ý khách hàng.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 1900 9247.

Nếu không có thời gian di chuyển tới ngân hàng, bạn có thể gọi ngay tới số tổng đài của BIDV. Khi gọi hãy nhấn theo các phím hướng dẫn để gặp nhân viên tư vấn. Khi đó họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin bao gồm.

  1. Họ và tên chủ tài khoản.
  2. Số điện thoại đăng ký.
  3. Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp.
  4. Số thẻ/Số tài khoản.
  5. Số dư tài khoản.

Khi đã cung cấp đầy đủ thì sẽ gửi tên đăng nhập cho bạn. Bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin trên trước khi gọi tới tổng đài.

Cách 3: Lấy lại tên đăng nhập BIDV online

Bạn lấy lại được tên đăng nhập BIDV online trực tiếp trên web của ngân hàng. Hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.bidv.vn:81/iportalweb/iRetail@1 nhấn chọn vào quên tên đăng nhập.

Bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn điền các thông tin như: Số CIF/Số tài khoản, số CIF, số CMND, số điện thoại, ngày sinh…

Quen ten dang nhap bidv online

Bước 3: Điền xong thì nhấn tiếp tục hệ thống sẽ cung cấp lại tên đăng nhập.

Tóm lại

Quên tên đăng nhập BIDV online không có gì khó giải quyết. Tuy nhiên sẽ làm mất thời gian của chúng ta. Vì vậy bạn nên lưu những thông tin quan trọng này để tránh trường hợp quên nhé.

Có thể bạn cần:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây