Quên số thẻ VPBank – Cách tra cứu số thẻ ATM VPBank

0
4696

Bạn đang bị quên số thẻ VPBank và không biết tra cứu số thẻ ATM VPBank như thế nào. Điều này làm ảnh hưởng tới các giao dịch mà bạn đang muốn thực hiện. Nếu là như vậy, trong bài viết dưới đây Thongtinbank.com sẽ giúp bạn cách lấy lại số thẻ ATM VPBank. Đồng thời sẽ đưa đến một số thông tin quan trọng giữa số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng VPBank.

Phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản VPBank

Khi mới sử dụng tài khoản ngân hàng VPBank, có rất nhiều khách hàng đã nhầm lẫn giữa số thẻ ATM và số tài khoản là 1. Khái niệm này là hoàn toàn sai và nó sẽ gây ra nhiều rắc rối cho bạn nên như chúng ta không hiểu về tính năng của nó. Để phân biệt chức năng giữa số tài khoản và số thẻ ATM, các bạn đọc ở phần bên dưới đây.

Quen so the vpbank

1/ Số thẻ ATM VPBank

Là dãy số bao gồm 12 số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM. Dãy số này được bắt đầu bằng 9704 được gọi số số BIN, tiếp theo là số 32, 4 số sau là mã khách hàng CIF. Chức năng của số thẻ ATM VPBank chính là sử dụng để giao dịch trực tuyến. Khi khách hàng thanh toán trên website hoặc mua hàng online khách hàng chỉ cần nhập số thẻ và mã CVC là đã có thể thanh toán rồi.

2/ Số tài khoản VPBank

Số tài khoản ngân hàng VPBank là dãy số bao gồm 9 số. Chức năng của số tài khoản là sử dụng cho các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền… Khi chúng ta thực hiện giao dịch sẽ cần tới số tài khoản ngân hàng thì mới thành công. Nếu không sẽ không giao dịch được đâu nhé.

Quên số thẻ VPBank và cách tra cứu số thẻ ATM

Trong trường hợp khách hàng quên số thẻ VPBank để tra cứu lại thì rất dễ dàng. Chỉ cần mang chiếc thẻ ATM của bạn sau đó xem dãy số bao gồm 12 số được in nổi trên thẻ là được rồi. Đây chính là số thẻ ATM VPBank của bạn đấy nhé.

Quen so the vpbank

Còn nếu như bạn muốn xem lại số tài khoản VPBank thì có thể làm theo 1 trong những cách sau đây.

1/ Kiểm tra trên SMS Banking

SMS Banking là dịch vụ tiện ích thông báo số dư của tài khoản qua tin nhắn. Các thông tin về số tài khoản sẽ được hiển thị rõ tại đây. Bạn chỉ cần mở lại tin nhắn là đã xem lại được số tài khoản rồi.

2/ Kiểm tra trên Internet Banking

Dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank sẽ giúp cho khách hàng quản lý tài khoản. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng VPBank online hoặc website của ngân hàng và nhấn vào phần tài khoản là số tài khoản sẽ hiển thị ra.

3/ Kiểm tra tại máy ATM

Hãy mang thẻ ATM bất kỳ máy ATM của ngân hàng nào. Chúng ta sẽ tiến cho thẻ vào cây ATM > Nhập mã PIN > Vấn tin tài khoản > Số tài khoản sẽ hiển thị ra.

4/ Tới ngân hàng VPBank

Khách hàng hãy tới ngân hàng VPbank để nhân viên cung cấp lại số tài khoản cho các bạn nhé.

Trên đây là những biện pháp giúp bạn tra cứu lại số tài khoản, số thẻ khi quên số thẻ ATM VPBank. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khác, hãy để lại bên dưới nhé.

Có thể bạn cần: