Quên số tài khoản TPBank thì phải làm như thế nào để xem lại

0
3050

Số tài khoản ngân hàng TPBank là phần rất quan trọng trong mỗi tài khoản của khách hàng. Số tài khoản giúp định danh ID của một cá nhân khách hàng. Từ đó có thể giao dịch một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Nhưng không may hiện tại bạn đã quên số tài khoản TPBank và không biết cần phải làm gì lúc này. Việc quên số tài khoản sẽ khiến cho việc giao dịch bị gián đoạn. Thế nên, những phương án giải quyết dưới đây của Thongtinbank.com sẽ giúp bạn.

Số tài khoản ngân hàng TPBank là gì?

Số tài khoản ngân hàng TPBank là một dãy số được ngân hàng cung cấp khi khách hàng đăng ký mở thẻ ATM. Lúc này, khi nhận thẻ chúng ta sẽ nhận được một tấm phong bì bên trong có ghi thông tin về mã PIN và số tài khoản.

Số tài khoản ngân hàng TPBank có 11 số, mỗi số tài khoản sẽ có dãy số khách hàng không của khách hàng nào giống nhau. Chính vì việc số tài khoản dài như vậy rất dễ dẫn tới tình trạng quên số tài khoản TPBank. Lúc này làm ảnh hưởng tới giao dịch của khách hàng khi cần tới.

Bạn có biết: Số tài khoản TPBank có bao nhiêu số

Quên số tài khoản TPBank thì phải làm sao?

quen so tai khoan tpbank

Quên số tài khoản ngân hàng TP Bank tuy là vấn đề không quá nghiêm trọng. Nhưng sẽ gây ảnh hưởng và làm mất thời gian của khách hàng khi cần dùng tới. Vì vậy khi bạn quên số tài khoản ngân hàng của mình thì cần phải tiến hành lấy lại số tài khoản ngân hàng TPBank.

Hiện nay ngân hàng có hướng dẫn các cách khác nhau để có thể tiến hành kiểm tra và tra cứu số tài khoản khi bị quên.

Những cách lấy lại số tài khoản TPBank bị quên

Có nhiều cách lấy lại số tài khoản TPBank khi quên khác nhau. Nhưng điển hình vẫn được nhiều người áp dụng nhất là 3 cách dưới đây. Các bạn hãy dùng thử theo hướng dẫn bên dưới để kiểm tra số tài khoản.

1) Kiểm tra số tài khoản trên TPBank Mobile

TPBank Mobile hay sử dụng dịch vụ Internet Banking cũng đều được. Đây là tiện ích ngân hàng điện tử giúp khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Để có thể kiểm tra chính xác số tài khoản ngân hàng TPBank của bạn là số bao nhiêu. Hãy làm theo các bước như sau.

quen so tai khoan tpbank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TPBank Mobile đang được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công thì nhấn vào phần tài khoản. Lúc này các thông tin như: Số dư khả dụng, họ tên chủ tài khoản và số tài khoản sẽ hiển thị ra. Dãy số này có 11 số tức là số tài khoản của bạn.

2) Tra cứu số tài khoản TPBank qua cây ATM

Nếu không đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, khách hàng có thể kiểm tra bằng cách dùng thẻ vấn tin tại cây ATM.

quen so tai khoan tpbank

Các thao tác như sau:

  • Tới một cây ATM bất kỳ và cho thẻ vào cây ATM
  • Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
  • Đăng nhập thành công vào máy bạn nhấn vào phần vấn tin tài khoản.
  • Hệ thống hỏi bạn muốn in hóa đơn hay vấn tin điện tử, bạn nhấn chọn vào in hóa đơn.
  • Cây ATM sẽ in hóa đơn và bên trong đó có ghi số tài khoản ngân hàng TPBank.

3) Tới văn phòng giao dịch TPBank

Đối với cách tới văn phòng ngân hàng TPBank để kiểm tra số tài khoản. Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân và tới chi nhánh giao dịch để nhờ giao dịch viên kiểm tra hộ. Họ sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn giúp cho khách hàng có thể biết được những cách khắc phục khi bị quên số tài khoản ngân hàng TPBank. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác liên quan hãy để lại câu hỏi để được giải đáp.

Bạn nên biết: