Quên số tài khoản Nam Á Bank – Hướng dẫn cách tra cứu lại

0
3616

Nếu quên số tài khoản Nam Á Bank thì chủ tài khoản không thể giao dịch nhận tiền, chuyển tiền được. Lúc này bạn cần phải tra cứu lại số tài khoản Nam A ngay lập tức để không ảnh hưởng tới giao dịch.

Việc quên số tài khoản ngân hàng Nam A là chuyện thường xuyên xảy ra. Do số tài khoản quá dài, nên không phải ai cũng ghi nhớ ở trong đầu được. Nếu bạn đã quên số tài khoản rồi, Thongtinbank.com sẽ hướng dẫn những cách kiểm tra lại số tài khoản ở bên dưới đây.

Tóm tắt

Quên số tài khoản Nam Á Bank thì phải làm gì?

Quen so tai khoan nam a bank

Tầm quan trọng của số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank chắc hẳn ai cũng biết rồi. Số tài khoản phục vụ trong các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền. Nếu như chúng ta không ghi đúng số tài khoản thì giao dịch sẽ xảy ra lỗi hoặc chuyển nhầm cho người khác. Thế nên, để chắc chắn không xảy ra rủi ro gì bạn nên biết chính xác số tài khoản ngân hàng của mình.

Nếu trong trường hợp không may bị quên stk Nam Á Bank. Vậy thì chúng ta có thể áp dụng những cách sau đây để xem lại số tài khoản nhé. Các thao tác chỉ mất vài phút thực hiện thôi.

Cách tra cứu số tài khoản Nam Á Bank

5 cách kiểm tra lại số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank dưới đây sẽ giúp bạn.

1/ Tra cứu số tài khoản qua Internet Banking/Mobile Banking Nam Á Bank

Dịch vụ tiện ích Internet Banking/Mobile Banking cho phép chủ thẻ quản lý tài khoản trực tuyến ngay tại nhà trên điện thoại. Và chúng ta sẽ có thể vấn tin tài khoản cũng như xem lại số tài khoản tại tiện ích này.

Quen so tai khoan nam a bank

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng Nam Á.

Bước 2: Sau đó nhấn vào phần “Tài khoản”

Bước 3: Hệ thống hiển thị các thông tin bao gồm: Số tài khoản, họ tên chủ tài khoản, số dư hiện tại…

2/ Kiểm tra lại số tài khoản qua SMS Banking Nam Á Bank

SMS Banking tiện ích thông báo biến động số dư trên điện thoại qua tin nhắn. Mỗi khi có phát sinh số dư thì hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về số điện thoại. Bao gồm cả thông tin tài khoản của bạn. Hãy xem lại tin nhắn được gửi từ tổng đài 8149 để biết được số tài khoản nhé.

3/ Tra cứu số tài khoản qua máy ATM

Bước 1: Tới một hệ thống máy ATM bất kỳ trên địa bàn bạn sinh sống.

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ > mã PIN.

Bước 3: Sau đó lựa chọn vào tính năng “Vấn tin tài khoản”.

Bước 4: Hệ thống hiển thị thông tin tài khoản của bạn và hỏi có muốn in hóa đơn không > Nhấn có hoặc không?

4/ Gọi điện tới tổng đài 1900 6679

Ngân hàng Nam Á Bank có riêng một cổng hotline chuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Bạn chỉ cần gọi tới tổng đài sau đó yêu cầu vấn tin tài khoản. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp số chứng minh  nhân dân chủ thẻ. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại thông báo số dư của bạn.

5/ Tới chi nhánh ngân hàng Nam Á

Quen so tai khoan nam a bank

Cách cuối cùng là các bạn mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng Nam Á Bank. Tại đây chúng ta làm thủ tục vấn tin tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp lại số tài khoản cho bạn ngay lập tức.

Trên đây là hướng dẫn quên số tài khoản Nam Á Bank phải làm sao. Hi vọng với bài viết này đã giúp ích được cho bạn đọc.

Xem thêm: