Quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại thì làm gì?

0
917

Quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại thì phải làm sao để lấy lại. Có mấy cách để khôi phục mật khẩu của iPay.

Vietinbank iPay là một ứng dụng tiện ích được cài đặt trên điện thoại để khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng tại nhà. Để truy cập được vào ứng dụng thì chúng ta cần phải đăng ký Internet Banking sau đó tạo tài khoản, mật khẩu. Nhưng nếu như không may bạn đã quên mật khẩu iPay Vietinbank. Vậy thì chúng ta không thể đăng nhập vào trong app nữa.

Nhưng bạn đừng lo bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách lấy lại mật khẩu Internet Banking. Có những cách thực hiện tại nhà mà không cần di chuyển đến ngân hàng.

Quên mật khẩu iPay Vietinbank và những các lấy lại

Có 3 cách để khôi phục mật khẩu trên ứng dụng Vietinbank iPay khi bị quên. Mọi người có thể lựa chọn cách phù hợp với bản thân mình để nhanh chóng sử dụng lại tiện ích.

quen mat khau ipay vietinbank tren dien thoai

Gọi điện tới tổng đài Vietinbank 1900 558868

Cách đơn giản nhất để khôi phục lại mật khẩu của ứng dụng. Chính là gọi đến số tổng đài hỗ trợ 24/7 của ngân hàng Vietinbank. Thông qua đây chúng ta có thể đặt câu hỏi và được giải đáp tất cả các câu hỏi. Trong đó bao gồm cả việc quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại.

Các bạn gọi đến số 1900 558868 sau đó làm theo hướng dẫn để được gặp nhân viên hỗ trợ. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như: Số tài khoản, số CMND, số tài khoản ngân hàng, số dư hiện tại… Bạn phải cung cấp đầy đủ để nhân viên xác nhận thì họ mới cấp lại mật khẩu mới cho bạn. Sau đó sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại đã liên kết với ngân hàng. Trong tin nhắn có chứa mật khẩu mới và đường link để bạn đổi mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank qua ứng dụng iPay

Với cách này chúng ta sẽ thực hiện ở trên ứng dụng Vietinbank iPay. Chức năng quên mật khẩu Vietinbank iPay có thể dùng trên web hoặc ứng dụng. Các bước thực hiện sẽ như sau.

Bước 1: Bạn có thể mở ứng dụng Vietinbank iPay nhấn vào phần “Quên mật khẩu” hoặc truy cập theo đường link https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

quen mat khau ipay vietinbank tren dien thoai

Bước 2: Tại giao diện này các bạn nhấn vào phần “Quên mật khẩu”

Bước 3: Lúc này chúng ta phải thêm các thông tin bao gồm vào các ô trống.

  • Tên đăng nhập Vietinbank iPay
  • Số điện thoại
  • 8 số cuối của thẻ ATM
  • Mã PIN hoặc mã CVV
  • Nhập mã Captcha
  • Chọn vào “Tiếp tục”

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của các bạn. Nhập các mã vào và chọn “Xác nhận”.

Bước 5: Sau khoảng 3 phút hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về số điện thoại của bạn.

Đến phòng giao dịch của Vietinbank

Cách cuối cùng và cũng được nhiều người sử dụng nhất là đến chi nhánh phòng giao dịch Vietinbank. Tại đây bạn thực hiện các thủ tục để nhân viên cấp lại mật khẩu iPay mới. Hãy di chuyển tới phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để lấy lại mật khẩu nhé. Việc lấy lại mật khẩu này hoàn toàn miễn phí không mất tiền.

Liên quan: Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Mật khẩu Vietinbank iPay có mấy số

Mật khẩu của ứng dụng Vietinbank iPay bao gồm 8 đến 16 kí tự cả chữ và số do khách hàng đặt theo ý muốn. Các bạn hãy lưu ý đây là mật khẩu của ứng dụng Vietinbank chứ không phải mật khẩu của thẻ ATM nhé.

Trên đây thongtinbank.com đã hướng dẫn các bạn phải làm gì khi quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp ích được cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây