Quên mật khẩu Internet Banking Agribank phải làm gì để lấy lại

0
3969

Quên mật khẩu Internet Banking Agribank tuy không gây ảnh hưởng gì đến tài khoản ngân hàng. Nhưng bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng và quản lý giao dịch thông qua điện thoại nữa. Vì thế khi quên mật khẩu Internet Banking ngân hàng Agribank thì chúng ta cần phải lấy lại ngay nhé.

Dịch vụ Internet Banking Agribank là một tiện ích giúp khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng thông qua điện thoại. Bạn có thể thực hiện giao dịch, chuyển tiền, mua vé máy bay, nhận tiền kiều hối… ngay tại nhà trên điện thoại thông minh có kết nối internet.

Mật khẩu Internet Banking Agribank là gì?

Với nhiều khách hàng lần đầu sử dụng vẫn không biết mật khẩu Internet Banking ngân hàng Agribank là gì. Vậy thông qua đây mình sẽ định nghĩa lại mật khẩu của Internet Banking là gì, nó có tầm quan trọng như thế nào.

quen mat khau internet banking agribank

Khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Agribank nhân viên sẽ yêu cầu bạn cài đặt mộng ứng dụng mang tên E-Mobile Banking. Đây là ứng dụng được Agribank phát hành. Lúc này bạn sẽ được quyền tạo tài khoản mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

Mật khẩu Internet Banking được tạo riêng biệt chứ không phải là mật khẩu của thẻ ATM. Nhiều bạn vẫn nhầm 2 loại mật khẩu này với nhau. Vì thế các bạn hãy lưu ý tới điểm này.

Phải làm gì khi quên mật khẩu Internet Banking Agribank

Quên mật khẩu internet banking agribank sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình giao dịch và quản lý tài khoản ngân hàng trên điện thoại. Vì khi không có mật khẩu chúng ta không thể đăng nhập được vào ứng dụng. Việc cần làm lúc này là nhanh chóng di chuyển đến ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện lấy lại mật khẩu internet banking agribank nhé.

quen mat khau internet banking agribank

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quên mật khẩu internet banking không ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn. Mọi thông tin vẫn được bảo mật tuyệt đối không thể xâm phạm. Và bạn có thể dùng thẻ ATM để giao dịch, chuyển khoản, rút tiền bình thường.

Nhiều bạn muốn lấy lại mật khẩu internet banking Agribank online. Nhưng hiện nay ngân hàng chưa cung cấp chức năng này. Vì thế các bạn cần phải di chuyển tới chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để làm hồ sơ lấy lại.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Internet Banking ngân hàng Agribank

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị các loại giấy tờ và những lưu ý khi lấy lại mật khẩu. Thời gian lấy lại cũng nhanh thôi chỉ 15 phút và hoàn toàn miễn phí nhé.

quen mat khau internet banking agribank

Bước 1: Mang theo CMND và số điện thoại liên kết với ngân hàng đến phòng giao dịch gần nhất.

Bước 2: Tại quầy giao dịch bạn hãy thông báo với nhân viên ngân hàng bạn bị quên mật khẩu internet banking.

Bước 3: Nhân viên sẽ cung cấp một tờ giấy yêu cầu các bạn khai thông tin bao gồm: Tên ngân hàng, họ và tên, số tài khoản, số CMND, số điện thoại… điền đầy đủ và chính xác nhé.

Bước 4: Khi điền xong nộp lại cho nhân viên kèm với CMND để họ xác nhận.

Bước 5: Khi đã xác nhận thành công, sẽ có một tin nhắn gửi về điện thoại của bạn.

Bước 6: Lúc này chúng ta tiến hành nhấn theo đường link để đổi mật khẩu theo ý muốn nhé.

Đọc thêm: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền agribank

Trên đây là hướng dẫn cho các bạn biết khi quên mật khẩu internet banking agribank cần phải làm gì. Hãy nhanh chóng tới ngân hàng để cập nhật và lấy lại để không bị ảnh hưởng tới giao dich nhé. Nếu có câu hỏi liên quan hãy cmt ở bên dưới để Thongtinbank.com trả lời.