Quên mã PIN TPBank phải làm sao? Cách lấy lại mã PIN

0
2596

Hiện nay chúng tôi nhận thấy có rất nhiều khách hàng không may làm quên mã PIN TPBank. Chính vì vậy nhiều khách hàng không thể thực hiện giao dịch bằng thẻ ATM của mình được. Vậy nguyên nhân làm khách hàng quên mã PIN là gì? Cách lấy lại như thế nào? Mời các bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại quên mã PIN thẻ ngân hàng TPBank?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân tại sao khách hàng lại quên mã PIN thẻ ATM của mình. Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nguyên nhân khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân này. Mời các bạn tham khảo nhé:quên mã PIN TPBank

 • Khách hàng thực hiện thay đổi mã PIN nhiều lần trong cùng một thời điểm. Vậy nên không nhớ mã PIN gần nhất mình đổi là gì.
 • Lâu không sử dụng thẻ ATM nên khách hàng không nhớ mã PIN.
 • Đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn không nhớ chính xác mã của từng loại thẻ.
 • Bạn đổi mã PIN khó nhớ nên không thể nhớ lại được mã PIN sau một khoản thời gian thay đổi.

Quên mã PIN thẻ ngân hàng TPBank có làm sao không?

Vậy trong trường hợp bạn không may quên mã PIN thẻ ATM thì có bị làm sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

 • Khách hàng sẽ không thể đăng nhập được vào hệ thống cây ATM của ngân hàng.
 • Không thể thực hiện được những giao dịch như rút tiền chuyển tiền tại cây ATM.
 • Không thực hiện thành toán bằng thẻ ATM của ngân hàng được.
 • Làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của khách hàng.

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN TPBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện lấy lại mã PIN của thẻ bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Mời các bạn tham khảo chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách lấy lại mã PIN TPBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để được cấp lại mã PIN. Với cách này các bạn cần phải cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:quên mã PIN TPBank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng TPBank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hành và thông báo bạn đã quên mã PIN của thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp lại cho mọi người một mã PIN mới để sử dụng.

Cách lấy lại mã PIN TPBank online trên điện thoại

Tiếp theo có nhiều khách hàng muốn tìm cách thực hiện lấy lại mã PIN trên điện thoại. Nhưng với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ mọi người thực hiện lấy lại mã PIN trên ứng dụng TPBank Mobile. Vậy nên muốn lấy lại mã PIN mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nhé.

Lấy lại mã PIN thẻ ATM TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng muốn biết thông tin khi lấy lại mã PIN của thẻ thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện lấy lại mã PIN hoàn toàn miễn phí. Sẽ không mất một khoản phí nào khi thực hiện đến quầy giao dịch của ngân hàng để lấy mã PIN khi quên.

Những lưu ý để tránh quên mã PIN TPBank

Khi lấy lại mã PIN của thẻ ATM ngân hàng TPBank. Mọi người cần phải lưu ý một só thông tin dưới đây nhé:

 • Ngân hàng cấp cho bạn mã PIN cần đến địa điểm cây ATM để thay đổi mã PIN và kích hoạt lại thẻ. Cần đến cây ATM của ngân hàng TPBank để thực hiện.
 • Lưu lại mã PIN sau khi thực hiện kích hoạt thể khi quên có thể xem lại.
 • Thay đổi mã PIN dễ nhớ đối với bạn những lại khó đối người khác.
 • Nên thay đổi mã PIN 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn cho thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người khi quên mã PIN TPBank thì phải làm thế nào. Một số những lưu ý cho mọi người tránh quên mã PIN của thẻ ATM. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo: