Quên mã PIN ATM ABBank – Cách lấy lại mật khẩu thẻ ngân hàng An Bình

0
2435

Quên mã PIN ATM ABBank là trường hợp khách hàng không thể nhớ được mật khẩu của thẻ. Khi không có mật khẩu thẻ ATM ABBank thì sẽ không dùng được thẻ để giao dịch tại cây ATM. Ngay lúc này cần phải mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng An Bình để xin cấp lại mật khẩu mới.

Nếu các bạn đang chưa biết phải làm thế nào trong trường hợp “quên mật khẩu thẻ ATM ABBank“. Ngay sau đây Thongtinbank sẽ hướng dẫn các thao tác lấy lại mật khẩu và bảo mật tài khoản thẻ sau khi lấy mật khẩu mới.

Quên mã PIN ATM ABBank thì phải làm sao?

Quên mã PIN thẻ ATM ABBank là vấn đề mà không ít bạn gặp phải trong quá trình sử dụng thẻ. Do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc bạn không nhớ mật khẩu của thẻ. Tuy không phải là quá to tát gì nhưng cũng làm ảnh hưởng tới giao dịch khi cần tới. Vậy nên không may quên mật khẩu thẻ hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về mã PIN thẻ ATM ABBank

quen ma pin atm abbank

Mã PIN thẻ ATM ABBank là một dãy số bao gồm 6 số. Dùng để định danh chủ nhân tài khoản ngân hàng. Khi bạn muốn sử dụng thẻ ATM để giao dịch các địa điểm cây ATM thì nhất định phải có mật khẩu thẻ mới đăng nhập được. Mỗi thẻ ATM sẽ có một mã PIN riêng biệt do chính chủ thẻ đặt ra.

Nếu như không có mật khẩu mà vẫn đăng nhập vào. Khi nhập sai mã PIN tới lần thứ 3 thì thẻ ATM sẽ bị tạm khóa và có thể bị nuốt vào cây ATM. Chính vì lý do đó mà việc vấn đề quên mật khẩu thẻ ABBank khá quan trọng. Chúng ta luôn phải ghi nhớ trong đầu để khi giao dịch sẽ không bị chậm trễ.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM ABBank khi quên

Để tiếp tục sử dụng thẻ ATM để giao dịch thì khách hàng cần phải tiến hành các bước lấy lại mã PIN thẻ ATM ABBank. Nếu chưa biết các bước làm như thế nào hãy xem hướng dẫn sau đây.

quen ma pin atm abbank

Bước 1: Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu tới chi nhánh giao dịch ngân hàng An Bình.

Bước 2: Lấy số và chờ tới lượt để được nhân viên phục vụ.

Bước 3: Tại quầy giao dịch hãy thông báo vấn đề quên mã PIN mà bạn đang gặp phải.

Bước 4: Họ sẽ yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân và yêu cầu điền thông tin vào một tờ giấy.

Bước 5: Khi điền xong hãy nộp lại cho giao dịch viên để họ kiểm tra và xác nhận.

Bước 6: Lúc này sẽ có một mã PIN mặc định được cấp cho bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp thẻ của bạn bị khóa hoặc bị nuốt do nhập sai mã PIN 3 lần. Hãy nhờ nhân viên mở khóa và làm thủ tục lấy lại thẻ nhé.

Bước 7: Mật khẩu mới của thẻ đã được cấp, nhưng bạn cần thay đổi mật khẩu mới.

Bước 8: Ra cây ATM ABBank và cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 9: Đăng nhập thành công thì nhấn chọn vào “Đổi PIN”.

Bước 10: Nhập mã PIN mới bạn muốn thay đổi trong 2 lần liên tiếp để xác nhận thay đổi.

Lưu ý lấy lại mã PIN ATM ABBank cần biết

Để quá trình sử dụng không gặp phải các vấn đề khó xử. Mọi người hãy lưu ý tới một số điểm sau đây đây nhé.

  • Mã PIN thẻ ATM ABBank bao gồm 6 số không có chữ.
  • Khi đổi mã PIN mới nhất định phải có mã PIN hiện tại. Đồng thời không được thay đổi bằng dãy số 123456, hoặc ngày tháng năm sinh…
  • Đổi mã PIN phải được thực hiện tại cây ATM của ngân hàng An Bình.
  • Để lấy lại mật khẩu của thẻ cách duy nhất là đích thân chủ thẻ mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng ABBank để làm thủ tục.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM ABBank khi quên. Hi vọng với bài viết này bạn đã biết cách xử lý khi gặp phải vấn đề tương tự nhé. Bạn còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy để lại ý kiến đóng góp, chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp ngay.

Xem thêm: