Post Vay – vay tiền nhanh 10 triệu đồng giải ngân trong 5 phút!

0
2636

“Vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, tỷ lệ xét duyệt lên đến 92%” là những thông tin gợi nhớ đến Post Vay – ứng dụng vay tiêu dùng chỉ với 4 bước nhận ngay 10 triệu đồng vào tài khoản. Hãy cùng tìm hiểu về Post Vay qua bài viết sau với cái nhìn chân thật và khách quan nhất!

Post Vay là gì?

Post Vay là app vay tiền online được tích hợp đầy đủ các tính năng về hệ thống tự động xét duyệt, cho phép người dùng có được những khoản vay với thời gian giải ngân nhanh chóng, mà không cần gặp mặt, mọi thao tác được thực hiện thông qua điện thoại di động. Đặc biệt, Post Vay không yêu cầu chứng minh thu nhập và hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng từ nhóm 2. Khi đi vay, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và thực hiện một vài bước đơn giản là có thể vay tiền với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng!Post Vay

Thông tin liên hệ:

Website: http://h5.postvay.com/ hoặc http://qourhfgjci.com/

Hotline: 0855651280

Có nên vay tiền tại Post Vay không?

Câu chuyện đi vay không chỉ dừng lại ở việc người dùng chỉ quan tâm đến lợi ích được mời gọi trước mắt mà không cân nhắc đến những hạn chế cũng như rủi ro có thể sẽ xảy ra. Sau đây là những ưu và nhược điểm của Post Vay để khách hàng có thể so sánh và đưa ra quyết định sau khi chọn lọc!

Ưu điểm:

 • Vay online, không thế chấp, không chứng minh thu nhập.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi, ngay cả khi có nợ xấu, không giới hạn khu vực cho vay trên toàn quốc.
 • Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn hạn mức và thời gian thanh toán, cũng như phương thức trả tiền khi đi vay.
 • Lãi suất cố định, 12%/năm không thay đổi.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ nhắn tin thông báo khi đến hạn hoặc quá hạn thanh toán.
 • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn khách hàng, giải quyết các thắc mắc 24/24.
 • Chính sách ưu đãi và khuyến mãu đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được khoản vay chỉ trong 5 phút.
 • Có nhiều đối tác tài chính uy tín, lớn mạnh.

Nhược điểm:

 • Thông tin khách hàng không được bảo mật tuyệt đối vì hệ thống yêu cầu truy cập vào điện thoại của người dùng, dễ phát sinh nhiều rủi ro về tính an toàn.
 • Không có Fanpage để tương tác với khách hàng, giao diện không hiển thị nhiều thông tin.
 • Hạn mức thấp tối đa là 10 triệu, chỉ phù hợp với đối tượng vay tiêu dùng.

Lãi suất vay tại Post Vay

Lãi suất cố định tại Post Vay là 12%/năm. So với các ứng dụng vay tiền online như hiện nay thì Post Vay là 1 trong những địa điểm có mức lãi suất thấp khi mặt bằng chung của mô hình này đang trong khoảng từ 12-20%/năm. Tuy nhiên, ở những lần vay tiếp theo, doanh nghiệp sẽ có chính sách ưu đãi và khuyến mãi nên mức lãi suất sẽ có thể thấp hơn so với dự kiến ban đầu.

Hạn mức và thời gian thanh toán

Hạn mức vay của Post Vay tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng cho mỗi lần giao dịch. Thời gian thanh toán sẽ được tính từ ngày hợp đồng có hiệu lực, kéo dài từ 92 – 183 ngày. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả tài chính của bản thân. 

Vay tiền tại Post Vay cần những gì?

Khi đi vay, khách hàng chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau là có khả năng nhận ngay khoản vay lên đến 10 triệu đồng ngay trong ngày!

 • Là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi, không vi phạm pháp luật và đang trong thời gian tạm giam hoặc kiện tụng.
 • Không thuộc các nhóm nghề như: công an, bộ đội, luật sư, ngành nghề liên quan đến chính trị.
 • Có CMND hoặc hộ khẩu còn hiệu lực sử dụng.
 • Có thẻ ATM để nhận tiền giải ngân và thực hiện thanh toán.
 • Có số điện thoại chính chủ.
 • Có đủ khả năng thanh toán khoản vay ( không yêu cầu chứng minh thu nhập, tuy nhiên nếu bổ sung, khách hàng sẽ gia tăng được khả năng xét duyệt hồ sơ).

App Post Vay có lừa đảo không?

Post Vay là ứng dụng vay tiền online còn khá mới mẻ đối với người dùng. Vì thế mà có những thông tin liên quan đến độ uy tín, an toàn khi sử dụng dịch vụ trên. Cũng như hầu hết các ứng dụng vay H5 khác, Post Vay không thể nào tránh khỏi được các hạn chế về tính bảo mật thông tin của khách hàng khi yêu cầu quyền truy cập. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc khẳng định Post Vay lừa đảo. Bởi điều này đã có sự cho phép đến từ khách hàng. Vì thế mà khi đi vay, bạn nên kiểm tra cẩn thận các thông tin trên hợp đồng, để không phát sinh nhiều vấn đề khó giải quyết. Khách hàng cũng có thể từ chối khoản vay nếu cảm thấy không phù hợp.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến khách hàng. Hãy cân nhắc trước những quyết định đi vay thông qua độ phù hợp với nhu cầu và sự chọn lọc so sánh giữa các ứng dụng, các loại hình đi vay!