Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất 2022

0
1854

Thẻ tín dụng Techcombank mang lại rất nhiều tính năng tiện ích dành cho chủ thẻ. Trong đó có tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng theo lời khuyên của ngân hàng thì người dùng không nên ứng tiền mặt khi không thực sự cần thiết. Bởi vì, khi rút tiền sẽ phải chịu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tương đối cao. Ngoài khoản phí rút tiền phải chịu ra, số tiền rút cũng sẽ được tính lãi suất theo từng thời kỳ của ngân hàng quy định. Trong bài viết dưới đây Thongtinbank.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về biểu phí này nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank giống như là một chiếc thẻ dùng để thay thế hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Khi khách hàng có thẻ trong tay, bạn sẽ được phép vay tiền theo hạn mức được cung cấp và chi tiêu, mua sắm, trả góp, rút tiền mặt. Khoản tiền này phải hoàn trả lại cho ngân hàng theo đúng ngày quy định, và sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Nếu quá thời hạn miễn lãi suất thì sẽ phải chịu khoản lãi nhất định.

Hiện nay ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có một tính năng đặc biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phi rut tien the tin dung techcombank

Trong quá trình dùng thẻ, các bạn nên lưu ý các điều khoản sử dụng thẻ. Trong đó đặc biệt là phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank. Vì khi rút tiền mặt từ thẻ chúng ta sẽ phải chịu thêm khoản phí và lãi suất được tính ngay từ thời điểm rút tiền.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Có nhiều chủ thẻ không biết khoản phí này xuất phát từ đâu và vì sao lại có phí này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn trong quá trình sử dụng thẻ mình xin giải thích đơn giản như sau.

Thẻ tín dụng Techcombank hay bất cứ loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào khác là một công cụ cho vay. Các tính năng của thẻ giúp cho khách hàng giao dịch mà không dùng tới tiền mặt. Nhưng khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng, tức là đã đi ngược lại với quy chế hoạt động của thẻ. Để hạn chế phá vỡ quy tắc của thẻ, các ngân hàng sẽ thu các khoản phí, lãi suất để giảm thiểu tối đa số tiền mặt được rút. Đồng thời cũng giúp kiểm soát dư nợ tốt hơn.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank sẽ được tính ngay từ khi bạn thực hiện giao dịch. Mức phí này sẽ được tính bằng 4% trên tổng số tiền được rút ra. Ngoài ra sẽ còn phải chịu lãi suất cho số tiền đã rút, tất cả thông tin sẽ được cập nhật trong kỳ sao kê tiếp theo.

Có một số loại thẻ tín dụng Techcombank miễn phí rút tiền. Nếu bạn là người thường xuyên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì nên tìm hiểu và đăng ký loại thẻ này để không phải chịu khoản phí.

Cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank

Để rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng có thể tới các hệ thống máy ATM có chứ Visa, Mastercard hoặc tới quầy giao dịch ngân hàng để rút qua máy POS.

Phi rut tien the tin dung techcombank

Bước 1: Tới cây ATM hỗ trợ rút tiền cho thẻ tín dụng, cho thẻ vào chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Ở giao diện chính thì bạn nhấn vào chức năng “Rút tiền > Thẻ tín dụng”.

Bước 3: Số tiền định sẵn sẽ được hiển thị ra, bạn nhấn vào số khác nếu như muốn rút khoản tiền khác.

Bước 4: Nhập số tiền rút và xác nhận, sau đó hệ thống sẽ tiến hành hỏi bạn có muốn in hóa đơn không.

Bước 5: Nhận tiền từ cây và kết thúc giao dịch rồi nhận lại thẻ.

Lời kết

Khoản phí rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ tương đối cao, vì vậy bạn nên tính toán cẩn thận trước khi giao dịch nhé. Ngoài ra nếu như rút tiền quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn đấy.

Xem thêm: