Thông tin chi tiết về phí quản lý tài khoản TPBank là bao nhiêu

0
2259

TPBank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Ngoài chất lượng dịch vụ của ngân hàng rất tốt, phí quản lý tài khoản TPBank cũng là phần được nhiều người yêu thích. Bởi mức phí khách hàng phải đóng không quá nhiều và nhiều dịch vụ còn được miễn phí.

Vậy hiện nay ngân hàng TPBank thu những khoản phí tài khoản khoản như thế nào? Nếu như các bạn không biết rõ về những thông tin về câu hỏi này. Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt

Tìm hiểu về phí quản lý tài khoản TPBank là gì?

Phi quản lý tài khoản ngân hàng TPBank là khoản phí được ngân hàng thu hàng tháng. Phí này dùng để trả phí duy trì hàng tháng tài khoản ngân hàng của mọi người. Ví dụ như một doanh nghiệp, phí dùng để chi trả lương cùng với một số dịch vụ khác. Chính vì vậy ngân hàng phải tiến hành quản lý tài khoản của mọi người thật tốt. Tráng gặp những rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng.

phí quản lý tài khoản TPBank

Chính vì vậy phí quản lý tài khoản sẽ phải đóng mối tháng khi khách hàng đăng ký mở tài khoản. Và phí quản lý tài khoản ngân hàng TPBank được chia ra làm rất nhiều loại cho nên mức phí cũng sẽ khác nhau. Nếu trong trường hợp tài khoản khác hàng được ngân hàng ứu đãi  miễn phí duy trì tài khoản. Lúc đó mọi người mới không phải đóng khoản phí này.

Phí quản lý tài khoản TPBank hàng tháng là bao nhiêu

Phí quản lý tài khoản ngân hàng TPBank đã được ngân hàng quy định rõ. Có những loại phí sẽ được ngân hàng miễn phí và có những dịch vụ lại không. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về mức phí quản lý tài khoản ngân hàng TPBank. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây:

Dịch vụMức phí
Đối với phí quản lý tài khoản thấu chi (thu hàng tháng)Miễn phí
Phí quản lý tài khoản ứng lương tiện lợi20,000 VND/tháng.
Phí quản lý tài khoản ứng tiền thông minh100,000 VND/tháng.
Phí quản lý tài khoản ứng tiền thẻ tín dụng100,000 VND/tháng.
Phí quản lý tài khoản tiết kiệm8.000 VND/tháng

Biểu phí của một số dịch vụ khác tại ngân hàng TPBank

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những khoản phí của ngân hàng TPBank. Sau đây sẽ là mức phí của một dịch vụ ngân hàng TPBank, mời mọi người tham khảo dưới đây.

Phí duy trì tài khoản ngân hàng TPBank

Phí duy trì tài khoản ngân hàng TPBank cụ thể như sau:

 • Tài khoản hoạt động bình thường: Miễn phí.
 • Tài khoản ngân hàng không hoạt động trong vòng 6 tháng: 5.000CNĐ/ Tháng.
 • Tài khoản trả lương có số dư tối thiểu: Miễn phí.
 • Tài khoản trả nợ thẻ tín dụng với số dư đạt yêu cầu: Miễn phí.
 • Tài khoản chỉ duy trì số dư ở dưới mức tối thiểu: 5.000CNĐ/ Tháng.
 • Phí hủy tài khoản trong 12 từ ngày mở: 20.000VNĐ

Phí rút tiền ngân hàng TP Bank

Phí rút tiền tại ngân hàng TPBank sẽ được ngân hàng quy định như sau:

 • Phí rút tiền ở cùng chi nhánh, thành phố mở thẻ: Miễn phí.
 • Phí rút tiền với hạn mức dưới 100 triệu: Miễn phí.
 • Phí rút tiền với hạn mức từ 100 triệu trở lên: 0.3 % số tiền rút, tối đa 600.000VNĐ/ 1 giao dịch.

Phí thường niên ngân hàng TPBank

Phí thường niên là loại phí mọi người sẽ phải đóng cho ngân hàng TPBank hàng năm.  Và mỗi một loại thẻ sẽ có một mức phí riêng cụ thể như sau:

Dịch vụThẻ chínhThẻ phụ
Thẻ tín dụng quốc tế
 • Hạng chuẩn: 288,000 VND/thẻ/năm.
 • Hạng vàng: 495,000 VND/thẻ/năm.
 • Hạng Platinum: 825,000 VND/thẻ/năm.
 • Hạng chuẩn: 220.000 VND/thẻ/năm.
 • Hạng vàng: 288.000 VND/thẻ/năm.
 • Hạng Platinum: 395.000 VND/thẻ/năm.
Thẻ tín dụng Quốc Tế TPBank Visa FreeGo (hạn mức dưới 10 triệu)159,000 VND/thẻ/năm.
Thẻ tín dụng Quốc Tế TPBank Visa FreeGo( Có hạn mức  từ 10 đến 50 triệu)219,000 VND/thẻ/năm.288.000VND/thẻ/năm.
Thẻ tín dụng TPBank Visa Mobile và thẻ TPBank Visa Platinum990.000 VND/thẻ/năm.
Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Prives.999.000 VND/thẻ/năm.499.000 VND/thẻ/năm.
Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Prives.1.499.000 VND/thẻ/năm.599.000 VND/thẻ/năm.

Phí dịch vụ SMS Banking ngân hàng TPBank

Đây là một dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TPBank. Nếu như mọi người đã đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Mọi người sẽ cần phải đóng những khoản phí như sau:

 • Nếu như đăng ký cho 1 số điện thoại: 8,800 VND/tháng.
 • Nếu như đăng ký cho 2 số điện thoại: 16,500 VND/tháng.
 • Nếu như đăng ký cho 3 số điện thoại: 26,400 VND/tháng.

Một số câu hỏi về phí quản lý tài khoản TPBank

Trong quá trình tìm hiểu về phí quản lý tài khoản của ngân hàng TPBank. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những thông tin với những câu hỏi thắc mắc dưới đây. Mời các bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây nhé.

Tài khoản TPBank không đủ tiền để đóng phí có sao không?

Vởi trường hợp tài khoản của khách hàng không đủ tiền để để tra những khoản chi phí hàng tháng. Nhiều khách hàng thắc mắc như vậy tài khoản của mình có bị khóa hay không. Với câu hỏi  này chúng tôi xin phép trả lời mọi người là không nhé.phí quản lý tài khoản TPBank

Số tiền quản lý dịch vụ của bạn sẽ được ngân hàng ghi nợ. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ tiến hành trừ tiền trong tài khoản ngân hàng của mọi người. Một điều nữa đó chính là nếu mọi người không nạp tiền vào tài khoản. Và không có bất từ giao dịch nào trong vòng 12 tháng. Tài khoản của bạn sẽ được ngân hàng khóa lại.

Phí quản lý và phí duy trì tài khoản có phải là một?

Trên thực tế 2 loại phí là phí quản lý tài khoản và phí duy trì tài khoản đều là 2 lại phí khách hàng sẽ phải đóng khi mở tài khoản. Nhưng 2 loại phí này sẽ đóng cho những dịch vụ khác nhau tại ngân hàng TPBank. Tên gọi khác nhau nhau những tóm lại 2 dịch vụ này khách hàng có thể gọi là một cũng được.

Phí quản lý tài khoản TPBank bị trừ vô lý

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng khi sử dụng tài khoản của ngân hàng TPBank. Một số khoản phí đột nhiên bị trừ một cách vô lý và không rõ nguyên nhân. Nhưng trên thực tế thể đối với mỗi khoản phí mà ngân hàng TPBank trừ trong tài khoản ngân hàng của mọi người sẽ đầu có nguyên nhân.phí quản lý tài khoản TPBank

Khách hàng thấy bị trừ tiền vô lý có thể là do mọi người đã tiến hành một giao dịch nào đó. Sau đó đã không nhớ và cho răng ngân hàng TPBank đã trừ tiền của bạn. Để kiểm tra các bạn có thể tiến hành vào dịch vụ banking của ngân hàng. Sau đó xem những thông tin tại phần lịch sử giao dịch của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người về thông tin phí quản lý tài khoản TPBank là bao nhiêu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến những khoản phí tại ngân hàng TPBank. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rẳng sẽ giúp ích cho mọi người. Nêu có câu hỏi nào thắc mắc hãy đển lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.