Cập nhật phí duy trì thẻ Agribank của từng loại thẻ hiện nay

0
1834

Nếu như mọi người đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Mà không biết chính xác phí duy trì thẻ Agribank là bao nhiêu. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về thắc mắc này. Cụ thể mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về các loại thẻ ATM của Agribank

Thẻ ATM Agribank được ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành đến khách hàng. Khi sử dụng thẻ các bạn có thể rút tiền, chuyển tiền, hoặc thành toán tại cây ATM/POS. Một cách nhánh chóng và cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Mà không cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để thực hiện nữa.phí duy trì thẻ Agribank

Và hiện nay nhằm đáp ứng được như cầu của từng đổi tượng khách hàng. Ngân hàng Agribank đã cung cấp đến khách hàng sử dụng rất nhiều những loại thẻ ATM khác nhau. Và sau đây sẽ là những loại thẻ mà ngân hàng đã phát hành. Cụ thể như sau:

Thẻ ghi nợ nội địa:

 • Hạng thẻ chuẩn (Success).
 • Hạng thẻ vàng (Plus Success).

Thẻ ghi nợ quốc tế:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa (Hạng Chuẩn, hạng Vàng).
 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu MasterCard (Hạng Chuẩn, hạng Vàng).

Thẻ tín dụng quốc tế:

 • Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
 • Hạng thẻ Vàng (Visa hay MasterCard hay JCB Credit Gold).
 • Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Một số loại thẻ ATM khác của ngân hàng Agribank:

 • Thẻ liên kết sinh viên.
 • Thẻ liên kết thương hiệu.
 • Thẻ Lập nghiệp.

Phí duy trì thẻ AgriBank cập nhật mới nhất

Mỗi loại thẻ ATM của ngân hàng Agribank sẽ được ngân hàng quy định một mức phí duy trì riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết về phí duy trì của từng loại thẻ ATM nhé.phí duy trì thẻ Agribank

Đối với thẻ nội địa Agribank

Cụ thể về phí duy trì của từng loại thẻ nội địa mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé:

phí duy trì thẻ Agribank

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn tại bảng dưới đây:

Thẻ ghi nợ quốc tếPhí duy trì
Thẻ chính
Hạng chuẩn100.000 VNĐ/ 1 thẻ/ 1 năm.
Hạng vàng150.000 VNĐ/ 1 thẻ/ 1 năm.
Hạng bạch kim300.000 VNĐ/ 1 thẻ/ 1 năm.
Thẻ phụ
Hạng chuẩn50.000 VNĐ/ 1 thẻ/ 1 năm.
Hạng vàng75.000 VNĐ/ 1 thẻ/ 1 năm.
Hạng bạch kim250.000 VNĐ/ 1 thẻ/ 1 năm.

Đối với thẻ tin dụng AgriBank

Thẻ tín dụngPhí duy trì
Thẻ chính
Hạng chuẩn150.000 VNĐ.
Hạng vàng300.000 VNĐ.
Hạng kim cương500.000 VNĐ.
Thẻ phụ
Hạng chuẩn75.000 VNĐ.
Hạng vàng150.000 VNĐ.
Hạng kim cương250.000 VNĐ.

Lưu ý:

 • Đối với những mức phí trên chưa bao gồm phi VAT. Và có thể thay đổi theo như chính sách của ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Nếu như trong quá trình sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank có những thắc măc gì. Liên quan đến phía duy trì hay bất cứ điều gì có thể gọi đến số tổng đài Agribank để được tư vấn và hỗ trợ.

Không đóng phí duy trì thẻ Agribank được không?

Nhiều khách hàng đã có thắc mắc về vấn đề không đóng phí duy trì thẻ ATM Agribank có được không.  Ngân hàng đã quy định rõ về vấn đề nay, nếu như bạn không đóng khoản phí này trong 12 tháng.

Ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ ATM của khách hàng lại.Từ đó mọi người sẽ không thể tiến hành giao dịch bằng thẻ ATM được nữa. Vậy nên mọi người cần đóng khoản phí này để có thể sử dụng được thẻ ATM của mình nhé.

Không kích hoạt thẻ ATM có bị trử phí không?

Nhiều khách hành đã thắc mắc rằng việc không kích hoạt thể ATM có bị tính phí không? Vơi câu hỏi nay chúng tôi xin phép trả lời các bạn là có nhé. Đối với trường hợp bạn chưa kích hoạt thẻ để sử dụng thẻ phí vẫn sẽ bị trừ theo quy định của ngân hàng nhé.

Đóng phí duy trì thẻ Agribank như thế nào?

Nhiều người thắc mắc phải làm thể nào để có thể đóng được phí duy trì thẻ ATM cho ngân hàng Agribank? Với câu hỏi này chúng tôi xim phép trả lời mọi người như sau. Phí duy trì thẻ ATM của ngân hàng sẽ dược tình tự động theo năm nào ngày quy định. Vậy nên mức phí này sẽ được trừ tự động vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Trong trường hợp tài khoản của bạn không đủ số dư. Phí này sẽ được ký nợ đến khi bạn nạp tiền vào tài khoản. Vời thời gian tối đa là 1 năm để trả tiền phí nếu không sẽ bị khóa thẻ ATM hoặc tài khoản.

Làm thể nào đề giảm phí duy trì thẻ Agribank?

Vậy làm cách nào để có thể giảm phía duy trì khi các bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agibank? Để giảm chi phí mọi người có thể tham khảo một số phướng pháp dưới đây nhé.

 • Lựa chọn thẻ ATM phù hợp: Mọi người có thể chọn những loại thẻ ATM phù hợp với bản thân. Hoặc ví dụ như thẻ tích điểm, và điểm số khi tích được sẽ được quy đổi ra tiền để đóng phí. Điều này hỗ trợ khách hàng có thể giảm một khoản chi phí khi sử dụng thẻ.
 • Liên hệ, đàm phán với Agribank: Đối với những khách hàng lâu năm. Và sử dụng rất nhiều những dịch vụ của ngân hàng. Mọi người có thể liên hệ, đàm phán xem xét lại mức phí cố định của ngân hàng. Nếu như được chấp nhận, mọi người có thể được miễn phí khoản phí này.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho bạn về câu hỏi phí duy trì thẻ Agribank là bao nhiêu. Giải đáp một số câu hỏi trong quá trình sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người.

Tham khảo: