Phí chuyển tiền Western Union từ Đức về Việt Nam

0
4018

Phí chuyển tiền Western Union từ Đức về Việt Nam là bao nhiêu? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết dưới đây thongtinbank.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Dịch vụ chuyển tiền Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền uy tín và được nhiều người lựa chọn hàng đầu. Các bạn khi sử dụng cách chuyển tiền này vừa an toàn lại vừa tiết kiệm được chi phí. Nhưng trước hết mọi người cần phải tìm hiểu được phí gửi tiền từ đức về việt nam qua Western Union là bao nhiêu. Nắm bắt được thì chúng ta sẽ tính toán được số tiền cần phải chuẩn bị.

Hướng dẫn chuyển tiền từ Đức về Việt Nam qua Western Union

Dịch vụ chuyển tiền Western Union được phát hành trên khắp thế giới. Trong đó có nước Đức và Việt Nam, quý khách hàng có thể dễ dàng gửi tiền từ nước này sang nước khác nhanh nhất thông qua các bước sau đây.

phi chuyen tien Western Union tu duc ve viet nam

Bước 1: Hãy chuẩn bị tiền mặt và di chuyển tới các điểm giao dịch có treo biển Western Union.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên bạn muốn chuyển tiền về Việt Nam.

Bước 3: Họ sẽ cung cấp cho các bạn một tờ giấy yêu cầu điền các thông tin cần thiết.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành thì nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin bạn điền. Và yêu cầu bạn nộp tiền.

Bước 5: Nhân viên sẽ cung cấp dãy số bí mật bao gồm 10 số. Đây là dãy số dùng để nhận tiền, bạn hãy gửi cho người nhận ở Việt Nam.

Phí chuyển tiền Western Union từ Đức về Việt Nam hết bao nhiêu

phi chuyen tien Western Union tu duc ve viet nam

Mức phí chuyển tiền từ Đức về Việt Nam qua Western Union được quy định rõ ràng. Quý khách hàng sẽ phải chịu mức phí là 0,3% tổng số tiền được gửi đi. Ví dụ như bạn gửi 1000 đô la thì sẽ phải chịu mức phí bằng 0,3% của số tiền 1000 đô la ý.

Mức phí này được áp dụng cho tất cả các hệ thống của Western Union. Vì thế các bạn không cần phải tính toán hay lo lắng.

Sau khi thực hiện gửi tiền thành công, chúng ta chỉ cần gửi mã số bao gồm 10 số về cho người nhận. Lúc này người nhận chỉ cần di chuyển tới ngân hàng hoặc sử dụng app ngân hàng để nhận tiền về tài khoản mà không mất khoản phí nào nữa.

Trên đây mình có giới thiệu đến bạn đọc phí gửi tiền Western Union từ Đức về Việt Nam được cập nhật mới nhất. Hi vọng thông tin ở trên đã giúp ích được cho mọi người trong quá trình giao dịch.