Phí chuyển tiền từ Agribank sang Techcombank là bao nhiêu

0
3649

Qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phí chuyển tiền từ Agribank sang Techcombank là bao nhiêu. Để bạn đọc có cái nhìn tổng quan khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng Agribank và Techcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện tại 2 bên có liên kết với nhau để khách hàng dễ dàng trao đổi, giao dịch và hưởng các tiện ích. Khi chúng ta cần chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang Techcombank và người lại. Người gửi sẽ phải chịu một khoản phí nhất định tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Nếu bạn chưa biết phí gửi tiền ngân hàng Agribank là bao nhiêu. Cùng tham khảo qua bài viết sau.

Tóm tắt

Cách chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang Techcombank

Nhưng đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các cách gửi tiền từ ngân hàng Agribank sang Techcombank nhé. Vì nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ được có mấy cách gửi tiền thuận tiện nhất. Lưu ý đây là cách gửi từ bên ngân hàng Agribank sang Techcombank nhé.

Gửi tiền qua chi nhánh phòng giao dịch Agribank

Nếu như bạn không có tài khoản ngân hàng Agribank hoặc bên người nhận không có tài khoản Techcombank. Vậy thì chúng ta hãy mang theo chứng minh nhân dân bản gốc tới phòng giao dịch Agribank bất kỳ.

Tại phòng giao dịch hãy thông báo với nhân viên là bạn muốn gửi tiền sang ngân hàng Techcombank. Họ sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu yêu cầu các thông tin cá nhân để gửi tiền. Lúc này chúng ta hãy điền các thông tin được yêu cầu (mẫu giấy nộp tiền ở bên dưới). Sau đó chúng ta sẽ nộp lại cho nhân viên để họ kiểm tra và xác nhận. Nộp tiền gửi đi và tiền phí để hoàn tất giao dịch.

cach chuyen tien agribank sang tecombank

Gửi qua ứng dụng E-mobile Banking

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ Internet Banking trên điện thoại có cài đặt E-Mobile Banking. Và chúng ta đang có tiền trong tài khoản ngân hàng. Vậy thì lúc này không cần phải đến ngân hàng nữa. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây để chuyển tiền thôi.

cach chuyen tien agribank sang tecombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E Mobile Banking.

Bước 2: Chọn vào phần “Chuyển tiền”

Bước 3: Ở giao diện mới chúng ta sẽ thấy 3 lựa chọn. Bạn nhấn vào chữ “chuyển tiền liên ngân hàng”.

Bước 4: Tại đây là mục điền các thông tin cá nhân người nhận và số tiền. Hãy chọn ngân hàng Techcombank, điền số tài khoản người nhận, số tiền muốn gửi, nội dung chuyển khoản.

Bước 5: Nhấn chọn “Tiếp tục”

Bước 6: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng hoặc mã OTP được gửi về số điện thoại liên kết.

Bước 7: Nhập và xác nhận thông tin tài khoản người nhận 1 lần nữa.

Bước 8: Xác nhận để hoàn tất quá trình gửi tiền.

Với phương pháp này thì việc gửi tiền sẽ nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ trong 10 phút là bên Techcombank sẽ nhận được tiền thôi.

Chuyển tiền qua máy ATM Agribank

Nếu không cài đặt E Mobile Banking trên điện thoại nhưng bạn cũng không muốn đến ngân hàng. Vậy thì chúng ta sẽ sử dụng thẻ ATM và máy ATM của Agribank để thực hiện việc chuyển khoản.

cach chuyen tien agribank sang tecombank

Bước 1: Hãy đến các cây ATM Agribank hoặc cây ATM của ngân hàng liên kết.

Bước 2: Đút thẻ và chọn Tiếng Việt > Nhập mật khẩu.

Bước 3: Trong màn hình ATM bạn hãy chọn vào phần “Chuyển tiền”.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị và yêu cầu chọn ngân hàng. Chọn vào Techcombank › Nhập số tiền muốn chuyển › Tiếp tục.

Bước 5: Yêu cầu nhập số tài khoản ngân hàng Techcombank. Sau đó nhấn OK và hệ thống sẽ tự động hiển thị các thông tin tên chủ tài khoản, chi nhánh của người nhận. Hãy kiểm tra lại và xác nhận nếu đồng ý giao dịch.

Cách gửi tiền thì chúng ta đã biết rõ rồi. Những mỗi hình thức sẽ có một mức phí gửi khác nhau đấy nhé. Dưới đây thongtinbank.com có tổng hợp phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang Techcombank để đưa đến mọi người.

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Techcombank

Ở trên mình có giới thiệu đến các bạn 3 hình thức gửi tiền khác nhau. Và mỗi cách gửi sẽ phải chịu số tiền phí khác nhau. Nhưng lưu ý đây là mức phí được áp dụng khi bạn gửi tiền sang ngân hàng Techcombank nhé.

phi gui tien tu agribank sang techcombank

Phí gửi tiền qua ngân hàng: Phí gửi từ 22.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ cho một giao dịch.

Gửi tiền qua E-Mobile Banking: Phí chung là 8.800 VNĐ/lần áp dụng tất cả các ngân hàng.

Gửi qua cây ATM: Phí gửi là 15.000 VNĐ/giao dịch.

Lưu ý: Mức phí gửi tiền từ ngân hàng Agribank có thể tăng nếu như bạn gửi tiền cùng hoặc khác tỉnh, thành phố.

Xem bảng phí gửi tiền Agribank tất cả các ngân hàng

Trên đây mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu về bảng phí gửi tiền Agribank sang Techcombank. Hi vọng với chia sẻ trên đã giúp ích bạn trong quá trình giao dịch. Lưu ý thông tin ở trên được cập nhật tại thời điểm này.

Liên quan: Cách nộp tiền vào tài khoản thẻ ATM Agribank