Cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mới nhất

0
669

Ngân hàng Vietcombank cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng. Khách hàng có thể sử dụng các tiện ích từ ngân hàng này. Trong đó có tiện ích chuyển tiền nhanh chóng nhận ngay trong ngày. Nhưng khi sử dụng dịch vụ bạn cần biết được biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mới nhất. Đây chính là số tiền bạn phải nộp thêm khi muốn gửi số tiền sang một tài khoản cùng hoặc khác hệ thống ngân hàng. Vậy quy định về biểu phí chuyển khoản ngân hàng Vietcombank như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank là tiền gì?

Dịch vụ chuyển tiền hiện nay rất đa dạng, khách hàng có thể chuyển tiền ở bất cứ nơi đâu chỉ với vài phút. Khi khách hàng sử dụng tiện ích này, bạn sẽ phải đóng thêm khoản tiền được gọi là phí dịch vụ. Đây chính là số tiền nộp thêm kèm theo số tiền bạn muốn chuyển đi. Mức phí thu sẽ khác nhau tùy vào hình thức gửi tiền mà bạn lựa chọn.

Hiện nay ngân hàng Vietcombank quy định về biểu phí gửi tiền rất rõ ràng. Khách hàng có thể tham khảo mức phí ở bên dưới đây để chuẩn bị trước khi giao dịch nhé.

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền cùng ngân hàng có nghĩa là bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank sang tài khoản người nhận cũng là Vietcombank. Khi khách hàng chuyển khoản sẽ được tính phí như sau:

phi chuyen tien ngan hang vietcombank

Chuyển tiền cùng hệ thống Vietcombank trích tiền từ tài khoản:

  • Thu 5.000 VND/giao dịch, với ngoại tệ sẽ thu 0,5 USD/giao dịch

Nộp tiền mặt:

  • VND: Thu bằng o,03% số tiều được gửi đi, tối thiểu là 10.000đ/giao dịch và tối đa là 1.000.000đ/giao dịch.

Phí chuyển khoản Vietcombank Internet Banking

Đối với khách hàng sử dụng tiện ích ngân hàng điện tử Internet Banking Vietcombank để chuyển khoản. Nếu chuyển tiền dưới 50 triệu, mức phí thu sẽ là 2.000 VND/giao dịch, giảm 1.000 VND so với mức phí trước đây. Các giao dịch chuyển tiền trên 50 triệu sẽ thu là 5.000đ/giao dịch.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank có nghĩa là bạn thực hiện giao dịch gửi tiền từ ngân hàng Vietcombank sang một ngân hàng liên kết. Phí chuyển khoản khác ngân hàng Vietcombank sẽ nhiều hơn so với phí chuyển tiền cùng ngân hàng.

– Chuyển khoản bằng VND trích tiền từ tài khoản Vietcombank thu phí: Bằng 0,03% số tiền gửi đi, tối thiểu là 10.000 VND nhiều nahast là 1.000.000 VND.

– Chuyển tiền bằng USD trích từ tài khoản sẽ thu bằng 0,03% số tiền chuyển đi, tối thiểu 1 USD tối đa là 70 USD.

Phí chuyển tiền Vietcombank tại quầy

Hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch sẽ sử dụng tiền mặt để gửi sang ngân hàng khác. Mức phí thu mà ngân hàng Vietcombank quy định như sau.

– Chuyển khoản bằng cách nộp tiền mặt: Thu phí bằng 0,05% số tiền gửi, ít nhất 20.000 VND tối đa 2.000.000 VND.

Biểu phí chuyển tiền Vietcombank khách hàng doanh nghiệp

phi chuyen tien ngan hang vietcombank

Chuyển tiền cùng hệ thống Vietcombank:

– Tiền gửi trích từ khoản: Gửi bằng VND 10.000 VND/giao dịch, USD là 1 USD/giao dịch

– Tiền gửi cho người nhận bằng CMND, hộ chiếu: 0,03%, tối thiểu 20.000 VND, tối đa 2.000.000 VND (tiền gửi VND). Thu nhận USD: 0,2%, tối
thiểu 2 USD. Nhận Ngoại tệ khác: 0,4%, tối thiểu 3 USD

– Nộp tiền mặt vào tài khoản người khác: 0,03% tiền gửi đi, ít nhất 20.000 VND – 2.000.000 VND. Đối với giao dịch USD sẽ thu *USD: loại từ 50 USD
trở lên: 0,2%; loại từ 5 USD đến 20 USD: 0,4%; loại 1 USD: 0,5%. Tối thiểu 2 USD, ngoại tệ khác: 0,5% tối thiểu 3 USD

Cụ thể hơn khách hàng có thể xem rõ TẠI ĐÂY

Kết luận

Như vậy bạn đã biết rõ phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mới nhất hiện nay. Biểu phí này được áp dụng theo đúng quy định năm 2020. Khi giao dịch hãy lưu ý tới biểu phí để chuẩn bị tiền trước khi chuyển đi nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây