Cập nhật bảng phí chuyển tiền ngân hàng Agribank 2022

0
1030

Biết được biểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng hơn. Việc này là cần thiết để giúp bạn thuận lợi trong các khoản giao dịch.

Phí chuyển tiền Agribank được quy định rõ ràng. Không phải mức phí ở đâu cũng giống nhau mà sẽ tùy thuộc vào từng dịch vụ, địa bàn. Vậy mức phí phải chi trả khi giao dịch tại ngân hàng này là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank trên cùng hệ thống

phi chuyen tien ngan hang agribank

Nếu như bạn thực hiện giao dịch trên cùng hệ thống thì mức phí sẽ thấp hơn so với việc chuyển ra ngoài ngân hàng. Cụ thể bảng phí được quy định như sau.

Thông thường với các vùng quê không phải thành mức nếu thực hiện chuyển tiền tại phòng giao dịch. Khách hàng sẽ phải chịu mức phí là 22.000 VNĐ/Giao dịch. Mức phí tối đa phải chịu sẽ là 500.000 VNĐ.

Bảng phí chuyển tiền Agribank khác hệ thống

Phí gửi tiền ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác hệ thống sẽ đắt hơn. Được quy định như sau:

  • Chuyển tiền khách hệ thống cùng tỉnh, thành phố với số tiền 500 triệu có mức phí từ 0,01%- 0,03% tối thiểu là 15.000 VNĐ/giao dịch.
  • Chuyển tiền ở các chi nhánh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ có mức phí bằng 0,01% tổng số tiền gửi đi. Tối thiểu từ 15 nghìn đến 1 triệu đồng cho 1 giao dịch.
  • Chuyển tiền ngoại tệ cùng tỉnh, thành phố có mức phí 0.03%, tối thiểu 2 USD, tối đa 30 USD. Nếu chuyển tiền khác tỉnh sẽ có phí được tính bằng 0.05% số tiền gửi đi. Tối thiểu từ 5 đến 50 USD cho một lần gửi.

Phí chuyển tiền ngân hàng Agribank trên ứng dụng E-mobile Banking và cây ATM

Hiện nay tiện ích E-Mobile Banking được khách hàng sử dụng rất nhiều. Thông qua ứng dụng này chúng ta có thể thực hiện chuyển tiền tại nhà mà không cần đến ngân hàng nữa. Nhưng bạn cũng cần phải biết được phí chuyển tiền qua hình thức này là bao nhiêu.

  • Từ 1 triệu đồng trở xuống: 1,100 đồng/lần
  • Từ trên 1 triệu đến 10 triệu: 2,200 đồng/lần
  • Từ trên 10 triệu đến 25 triệu: 3,300 đồng/lần
  • Chuyển tiền khác ngân hàng sẽ có phí 8.800 VNĐ/lần

phi chuyen tien ngan hang agribank

Cách chuyển tiền từ ngân hàng Agribank

Nếu như bạn chưa biết được những cách chuyển tiền của ngân hàng Agribank như thế nào. Vậy tham khảo các hướng dẫn dưới đây nhé

#1 Chuyển tiền tại ngân hàng Agribank

Hình thức chuyển tiền được nhiều người áp dụng, bạn chỉ cần mang CMND và số tiền muốn gửi tới ngân hàng Agribank gần nhất. Tại đây chúng ta xin giấy chuyển tiền, lưu ý điền đầy đủ các thông tin người nhận và số tài khoản nhé. Nếu như sai thông tin tài thì giao dịch có thể bị nhầm lẫn hoặc hủy bỏ.

#2 Chuyển tiền bằng máy ATM

Tới các địa điểm giao dịch cây ATM và sử dụng thẻ ATM Agribank và gửi tiền. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, nhưng yêu cầu cầu người nhận phải có tài khoản ngân hàng.

Để gửi tiền quá máy ATM bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đút thẻ ATM theo chiều mũi tên vào trong cây sau đó nhập mật khẩu.

Bước 2: Chọn vào phần chuyển tiền, ở giao diện này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản người nhận.

Bước 3: Nhập số tiền muốn gửi đi và chọn xác nhận.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra thông tin người nhận bao gồm: Họ tên chủ tài khoản, ngân hàng, số tiền. Bạn xác nhận lại nếu đúng hãy chọn OK để hoàn tất giao dịch.

#3 Gửi tiền bằng ứng dụng E-Mobile Banking

Với thời đại 4.0 hiện nay ngân hàng Agribank phát triển thêm nhiều tính năng mới. Nếu bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking và có cài ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại. Vậy thì chúng ta thực hiện chuyển tiền ngay tại nhà không cần đến ngân hàng, với chi phí thấp.

Bước 1: Đăng nhập vào trong ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Chọn vào phần chuyển khoản, ở đây có 3 lựa chọn lần lượt là:

  • Chuyển khoản nội qua TK
  • Chuyển khoản nội bộ qua thẻ
  • Chuyển khoản liên ngân hàng

Bước 3: Hãy lựa chọn vào phương thức bạn muốn.

Bước 4: Giao diện chuyển tiền hiện ra yêu cầu điền các thông tin: Số TK/ Số thẻ thụ hưởng, số tiền muốn chuyển. Điền xong thì nhấn tiếp tục.

Bước 5: Một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, hãy nhập vào để hoàn tất giao dịch.

Phí chuyển tiền ngân hàng Agribank được thongtinbank.com cập nhật mới nhất. Vì vậy mức phí này được coi là chính xác và được áp dụng trên tất cả các hệ thống phòng giao dịch của Agribank. Hi vọng với bài viết này các bạn đã biết rõ và nắm bắt được để chuẩn bị trước cho mỗi lần giao dịch.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây