Phí chuyển đổi trả góp MB Bank mới nhất là bao nhiêu tiền?

0
3178

Gần đây, rất nhiều chủ thẻ tín dụng MB đã sử dụng tính năng mua trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Cứ tưởng rằng là bạn sẽ không phải trả một khoản nào ngoài tiền mua hàng. Thế nhưng bạn không hề biết về khoản phí chuyển đổi trả góp MB Bank đang áp dụng cho các giao dịch trả góp. Và có nhiều chủ thẻ không biết đây là khoản phí gì? Tại sao lại áp dụng phí này vào những giao dịch mua trả góp.

Để hiểu rõ được những thông tin và quy định mua trả góp bằng thẻ tín dụng MB Bank. Trong bài viết này Thongtinbank.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khoản phí này nhé.

Tóm tắt

Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là gì?

Khi sử dụng thẻ tín dụng MB Bank để mua hàng trả góp thì có nghĩa là bạn vay tiền từ ngân hàng để trả trước số tiền của món hàng đó. Số tiền này sẽ được trả góp hàng tháng qua thẻ tín dụng chứ không phải tới trực tiếp phòng giao dể thanh toán.

Phí chuyển đổi trả góp MB Bank

Số tiền mua hàng trả góp sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều tháng khác nhau để thanh toán. Và khách hàng mua sẽ không phải chịu khoản phí lãi suất cho sản phẩm đã mua. Mức lãi suất áp dụng là 0%, khác xa với những hình thức mua trả góp thông thường khác.

Bạn sẽ không phải trả một khoản tiền lãi suất cho số tiền vay mua trả góp. Thế nhưng, sẽ có khoản phí khác được gọi là phí chuyển đổi trả góp (quản lý trả góp). Đây là khoản phí mà khách hàng dùng thẻ tín dụng mua trả góp phải thanh toán. Số tiền thanh toán sẽ tính theo phần trăm trên số tiền mua hàng trả góp.

Hiểu một cách đơn giản hơn là phí chuyển đổi trả góp thực chất chính là lãi suất mà bạn phải trả khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Chỉ khác nhau về mặt tên gọi mà thôi.

Phí chuyển đổi trả góp MB Bank tính trong trường hợp nào?

Phí chuyển đổi trả góp MB Bank chỉ phát sinh và áp dụng khi các chủ thẻ tín dụng thực hiện mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng. Số tiền chuyển đổi trả góp sẽ được tính vào bản sao kê hàng tháng để chủ thẻ được biết rõ. Ngay sau khi mua hàng thành công, hệ thống sẽ thực hiện chuyển đổi phí trả góp tương ứng theo số tiền mà bạn đã vay.

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng MB bank là bao nhiêu?

Phí chuyển đổi trả góp MB Bank

Tại ngân hàng TMCP Quân Đội MB những chủ thẻ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng MB sẽ không bị tính phí chuyển đổi trả góp. Khi đăng ký chuyển đổi trả góp sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nhưng, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí khác được gọi là phí quản lý trả góp. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn trả góp của bạn. Kỳ hạn càng dài thì mức phí quản lý hàng tháng sẽ càng lớn. Cụ thể như sau.

Phí quản lý trả góp MB Bank

Phí quản lý theo thángMức phíTối thiểu
Phí đăng ký chuyển đổi trả gópMiễn phí
Phí quản lý chuyển đổi trả góp kỳ hạn 3 tháng2.4%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí quản lý chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 tháng4.8%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí quản lý chuyển đổi trả góp kỳ hạn 9 tháng7.2%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí quản lý chuyển đổi trả góp kỳ hạn 12 tháng10.2%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí phạt tất toán trả góp trước hạn2% * Số tiền đăng ký trả góp100.000 VND

Trên đây là bảng phí chuyển đổi trả góp MB Bank đang áp dụng dành cho các giao dịch mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này đã giúp bạn đưa ra phương án thích hợp cho kế hoạch tài chính của bản thân.

Gợi ý: