Oncredit đòi nợ với những cách thức như thế nào?

0
83

Oncredit đòi nợ với những cách thức nào đang là một điều thắc mắc của rất nhiều bạn khi đã trải qua một số công ty tài chính có hành vi đòi nợ rất manh động. Việc tìm hiểu sẽ giúp cho các bạn an tâm hơn khi vay tại công ty tài chính này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các cách thức đòi nợ khi không trả tiền đúng hạn tại Oncredit.

Tổng quan Oncredit là gì?

Trước khi tìm hiểu việc Oncredit đòi nợ với các cách thức nào, các bạn hãy cùng tìm hiểu trước các thông tin về công ty cho vay này nhé. Hiện nay công ty Oncredit là một ứng dụng thuộc công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính Oncredit, cho phép bạn vay tiền trực tuyến một cách dễ dàng trên thiết bị kết nối internet. Với quy trình đơn giản, các bạn chỉ cần mất khoảng 20 phút để nhận được khoản vay mà không cần phải thế chấp hoặc thực hiện giao dịch trực tiếp như các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác.

Oncredit đòi nợ

Oncredit là một công ty được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, có trụ sở và giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng, điều này đã thu hút nhiều người dùng. Với mức lãi suất dưới 20% mỗi năm, Oncredit tuân thủ đúng quy định và có thể được xem là một trong những công ty tài chính được tin tưởng nhất hiện nay.

Các hình thức Oncredit đòi nợ hiện nay ra sao?

Hiện tại có rất nhiều bạn cảm thấy thắc mắc với quy trình đòi nợ tại Oncredit cũng như các hình thức đòi nợ như thế nào và ảnh hưởng đến khách hàng không. Những các thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Oncredit đòi nợ

Oncredit sẽ liên tục gọi điện để khách hàng đóng phí

Oncredit đòi nợ các bạn cũng tương tự như các công ty tài chính khác. Khi khoản vay của bạn quá hạn từ 2 đến 10 ngày, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với bạn thông qua điện thoại để nhắc nhở việc đóng lãi và gốc. Đây không chỉ là một hoặc hai cuộc gọi nhắc nhở, mà nếu bạn chưa thanh toán thì nhân viên của Oncredit sẽ tiếp tục liên hệ với bạn.

Nhân viên Oncredit gọi điện đến số điện thoại tham chiếu

Ngoài việc gọi cho bạn khi trễ hạn thanh toán, nhân viên của Oncredit đòi nợ bằng việc sử dụng số điện thoại mà bạn đã cung cấp khi xác nhận hợp đồng vay để liên hệ và nhắc nhở bạn. Nhân viên sẽ sử dụng thông tin này để gọi điện và nhắc nhở bạn về việc thanh toán khoản vay. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết các nhân viên Oncredit có thể liên lạc với người thân của bạn để đòi nợ.

Công ty Oncredit sẽ đe dọa với nhiều hình thức khác nhau

Nhân viên đe dọa bạn dính vào nợ xấu và sẽ rất khó khăn nếu bạn vay tiền ở các ngân hàng trên toàn quốc. Nếu bạn vẫn không trả tiền đúng hạn, nhân viên sẽ đến tận nhà để làm phiền, khiến cho các bạn trả tiền cho Oncredit. Ngoài ra, công ty sẽ khởi kiện nếu bạn đã không trả nợ trong một khoản thời gian quá lâu.

Oncredit đòi nợ

Oncredit đòi nợ bằng việc đăng lên mạng xã hội

Nếu trong một khoản thời gian dài bạn không trả nợ và cố tình không nghe máy khi nhân viên liên lạc. Lúc này nhân viên sẽ đăng các thông tin cá nhân của bạn về hình ảnh, các giấy tờ liên quan lên mạng xã hội. Mục đích sẽ làm các bạn cảm thấy bị làm phiền và trả tiền cho công ty.

Bán hợp đồng đến công ty đòi nợ hoặc kiện bạn ra tòa

Một trong các biện pháp mạnh nhất khi các bạn không chịu trả nợ cho Oncredit là sẽ bán nợ cho công ty đòi nợ và Oncredit sẽ không còn bất kỳ liên quan nào đến các bạn. Và các bạn cũng không có bất kỳ bằng chứng nào để khiếu nại công ty được.

Trường hợp bạn có một khoản vay rất lớn với Oncredit thì công ty có thể kiện bạn ra toàn để lấy lại số tiền cho vay. Nhưng công ty Oncredit vẫn cân nhắc các mức độ để giúp các bạn trả tiền một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Bùng nợ Oncredit liệu có bị có sao không?

Khi các bạn bùng nợ Oncredit hoặc các ứng dụng vay online khác, có thể gặp một số hậu quả không mong muốn như sau :

  • Bị phạt thêm phí trễ hạn: Mỗi công ty tài chính hoặc ngân hàng có mức phí trễ hạn khác nhau. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn cho Oncredit thì bạn sẽ phải trả một khoản lãi cao và phí trễ hạn, làm tăng tổng số tiền bạn phải trả.
  • Gây ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng: Thông tin về khoản nợ của bạn có thể được báo cáo cho các cơ quan thông tin tín dụng như CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia). Việc này có thể ảnh hưởng đến khả năng vay tiền trong tương lai, vì các tổ chức tài chính sẽ xem xét hồ sơ tín dụng của bạn trước khi quyết định cho vay.
  • Oncredit liên tục gọi đòi nợ: Công ty Oncredit có thể liên hệ với bạn thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn để đòi nợ.
  • Khả năng bị khởi kiện cao: Nếu bạn không thanh toán khoản nợ, Oncredit có thể quyết định khởi kiện dân sự để thu hồi số tiền nợ.

Oncredit đòi nợ với rất nhiều hình thức khác nhau và tùy theo mức độ trả tiền vay chậm của bạn. Và các thông tin của Thongtinbank.com cũng đã chia sẻ rất chi tiết, nên các bạn khi có nhu cầu vay thì hãy tìm hiểu trước để tránh ảnh hưởng đến cá nhân và gia đình. Chúc các bạn vay tiền thành công tại Oncredit và trả nợ đúng hạn công ty yêu cầu.

Xem thêm: