0
132

OKVIP từ thiện là hoạt động rất ý nghĩa nằm trong mục tiêu phát triển chung của tập đoàn. Với những hành động nhân văn giúp cho xã hội được tốt hơn nên công ty vẫn luôn quan tâm thực hiện. Sau đây là thông tin về việc làm thiện nguyện của doanh nghiệp đáng chú ý. 

Giới thiệu lịch sử của OKVIP

OKVIP là tiền thân của Taipei 101, tập đoàn ra mắt chính thức vào năm 2016 tại Philippines. Doanh nghiệp đã ngay lập tức gây được đặt dấu ấn vững vàng trong giới giải trí. Công ty luôn mang tới các hoạt động công khai, minh bạch cùng vô số chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. OKVIP đã và đang cuốn hút được hàng triệu khách hàng tham gia từ nhiều khu vực, vùng lãnh thổ khác nhau. 

Tập đoàn cam kết trong quá trình phát triển kinh doanh sẽ chú trọng đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Thương hiệu hướng tới mục tiêu rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên mới thành lập sẽ cùng chung tay, hỗ trợ cho cộng đồng cùng lớn mạnh. OKVIP từ thiện chính là những minh chứng chứng minh cho lời cam đoan ngay từ ngày đầu thành lập. 

Trên hành trình phát triển OKVIP đặt sự ưng ý của khách hàng lên đầu tiên. Đồng thời, tập đoàn luôn gây dựng một môi trường minh bạch, công bằng với mức độ tin cậy cao. Với việc bắt kịp đúng xu thế và đổi mới liên tục giúp cho khách hàng sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hài lòng nhất. 

OKVIP cam kết cùng chung tay phát triển với cộng đồng 

Chuỗi hoạt động OKVIP từ thiện

Hoạt động thiện nguyện của OKVIP nổi bật với những chương trình được tổ chức sau đây: 

OKVIP từ thiện hỗ trợ các đối tượng chính sách

OKVIP đã liên tiếp triển khai các hoạt động tặng tiền, hiện vật nhằm mục tiêu trợ giúp các đối tượng chính sách. Cụ thể, tập đoàn đã giúp cho bà mẹ có bầu tiềm tàng nguy hiểm sảy hoặc sinh sớm thông qua quỹ: “OKVIP – Giúp mẹ an toàn”. 

Ngoài ra, công ty xây dựng quỹ “OKVIP – Cứu trợ thiên tai” để trợ giúp các nạn nhân bị tác động bởi bão lũ, động đất,.. Bên cạnh đó, tập đoàn còn thiết lập quỹ OKVIP – Bảo vệ môi trường để giúp tiến hành các dự án trồng rừng, tái tạo màu xanh của bầu khí quyển, tái tạo rừng ngập mặn,… 

OKVIP từ thiện trợ giúp mọi đối tượng chính sách

OKVIP từ thiện hỗ trợ phát triển giáo dục

Tập đoàn OKVIP đã và đang xây dựng hệ thống trường học, cung cấp trang thiết bị dạy và học ở các vùng sâu vùng xa. Công ty trao đi nhiều phần học bổng đã tạo cơ hội cho hàng ngàn em học sinh nghèo được đến lớp ở các cấp học khác nhau. Một số chương trình học bổng OKVIP từ thiện triển khai bao gồm: 

  • Học bổng OKVIP: Chương trình là hỗ trợ 1000 học sinh cấp tiểu học rất khó khăn. 
  • Học bổng vì một tương lai sáng lạn OKVIP dành cho 500 học sinh tài năng với thành tích cao thuộc cấp THCS. 
  • Tập đoàn hỗ trợ học bổng cho 300 sinh viên thuộc hoàn cảnh nghèo nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong rèn luyện, học tập. Chương trình ý nghĩa đặc biệt  Học bổng OKVIP – Đồng hành với sinh viên.

OKVIP với “Trái tim yêu thương”

Ngoài các hoạt động từ thiện triển khai hàng năm theo định kỳ, nhà cái OKVIP còn thiết lập quỹ trợ giúp tặng phí phẫu thuật tim cho các bé chẳng may mắc bệnh. Quỹ từ thiện cũng đã trích khoản tiền lên đến 30% để góp sức mang đến sự khỏe mạnh cho các bé. Tính đến thời điểm hiện tại, nguồn quỹ vẫn hoạt động và ngày càng nhận được sự hỗ trợ trong liên minh OKVIP. 

Đã có nhiều cuộc phẫu thuật thành công nhờ vào số tiền đó. Trong thời gian lập nên quỹ, tất cả nhân viên đều cùng hướng về việc hoàn tất số tiền kịp thời. Như vậy sẽ trả phí cho các lần phẫu thuật diễn ra suôn sẻ. Do đó, nếu gia đình, cá nhân nào đang gặp khó khăn có thể liên hệ trực tiếp với OKVIP để được giúp đỡ.

OKVIP từ thiện với dự án “Trái tim yêu thương”

Lý tưởng và định hướng từ thiện của OKVIP

OKVIP đã luôn nhận thức được tác động của những chương trình từ thiện đến với xã hội nói chung và nhân viên công ty nói riêng. Các hoạt động này góp phần giúp đỡ, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho những hoàn cảnh cơ nhỡ khó khăn. Đồng thời còn góp phần xây dựng nên mối quan hệ tốt đẹp, tinh thần đoàn kết yêu thương trong nội bộ của OKVIP.

Tập đoàn cam kết tiếp tục duy trì, thúc đẩy mạnh mẽ những hoạt động từ thiện trong thời gian tới. Đồng thời cũng hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, kém may mắn do bệnh dịch, thiên tai gây nên.

Bên cạnh đó, OKVIP từ thiện cũng góp sức mình trong sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của cộng đồng chung. Chính lý tưởng, định hướng này sẽ giúp công ty xây dựng nên một tinh thần đồng đội vững mạnh và mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, xã hội.

OKVIP sẽ luôn tiếp tục duy trì, đầy mạnh hoạt động thiện nguyện

Lời kết

Trong nội dung đã mang tới tin tức OKVIP từ thiện trong suốt năm tháng từ ngày thành lập. Chính sự lan tỏa, kết nối yêu thương của công ty đã nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Điều này góp phần tạo nên thành công trong hành trình gieo mầm hy vọng cho tương lai để cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.