OKVIP – TẬP ĐOÀN GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP SỐ 1 THẾ GIỚI HIỆN NAY

0
74

Nhà cái OKVIP đã khẳng định vị thế vững chắc nhất thị trường châu Á với quy mô bao phủ rộng lớn. Tập đoàn đang cung cấp rất đa dạng các dịch vụ giải trí với sự cam kết về chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn địa chỉ này. 

Giới thiệu OKVIP 

OKVIP chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến số 1 hiện nay. Đây là tiền thân của Taipei101, thương hiệu đã xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường. Công ty hoạt động rất mạnh mẽ trên các quốc gia và được nhiều người biết đến, yêu thích. Ngay từ khi thành lập, tập đoàn đã xây dựng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi như sau: 

Tầm nhìn sứ mệnh

Không tự nhiên mà tập đoàn OKVIP đạt được thành tựu như hôm nay. Công ty đã hoạt động rất lâu trong giới giải trí online và luôn thực hiện đúng như sứ mệnh đã đặt ra. Cụ thể, công ty mang đến hệ thống vui chơi chuyên nghiệp và đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Sứ mệnh này được triển khai đến toàn bộ các đơn vị trực thuộc để thực hiện một cách hiệu quả nhất. 

Về tầm nhìn, OKVIP đang nỗ lực để trở thành tập đoàn giải trí lớn nhất thế giới về nơi cung cấp trò chơi, dịch vụ. Công ty đã thực hiện được một nửa mục tiêu bởi nơi này đã trở thành đơn vị lớn nhất khu vực châu Á. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ doanh nghiệp không ngừng đầu tư mạnh mẽ để nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1. 

OKVIP đang nỗ lực để trở thành tập đoàn giải trí lớn nhất thế giới

Giá trị cốt lõi của OKVIP 

Giá trị cốt lõi mà người dùng có thể cảm nhận khi đến với công ty là sự chất lượng, minh bạch và đa dạng, phong phú. Những yếu tố này được thể hiện xuyên suốt tại các đối tác của tập đoàn cụ thể như sau: 

  • Về chất lượng, công ty cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ vượt trội so với mong đợi của người dùng hiện nay. 
  • Minh bạch, uy tín luôn được duy trì và đảm bảo một cách tốt nhất cho khách hàng. Tập đoàn thanh toán đầy đủ và đúng hẹn cho người tham gia nhanh chóng. 
  • Khách hàng: OKVIP luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh. Công ty luôn lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu và phục khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 
  • Thương hiệu thường xuyên đổi mới với việc tiếp cận xu hướng và công nghiệp mới nhất trong lĩnh vực giải trí. Tập đoàn liên tục bổ sung, nâng cấp và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. 
  • Trách nhiệm xã hội: Công ty không chỉ tập trung vào lợi nhuận trong kinh doanh mà còn cam kết góp lợi ích cho xã hội. OKVIP liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện và đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, hỗ trợ giáo dục. 

Sự khác biệt của OKVIP 

Công ty hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ giải trí đáng tham gia nhất. Để có được sự tin tưởng của khách hàng thương hiệu đã và đang nỗ lực với sự khác biệt sau đây: 

Đối tác của các thương hiệu giải trí hàng đầu

OKVIP tự hào đã trở thành đối tác của nhiều nhà cung cấp dịch vụ giải trí uy tín, chất lượng nhất hiện nay bao gồm: HI88, 789BET, JUN88, NEW88. Sự liên kết chặt chẽ với những thương hiệu này đã tạo nên mức độ đáng tin cậy cho khách hàng. Từ đó mang đến trải nghiệm vui chơi, thư giãn tuyệt vời mà không có nơi nào sánh được. 

Khi đến với tập đoàn bạn sẽ thoải mái lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bản thân yêu thích. Không chỉ có sự đa dạng cùng chất lượng đảm bảo mà cơ hội để bạn thu về khoản thưởng hấp dẫn là vô cùng lớn. Do đó, rất dễ hiểu khi ngày càng có nhiều khách hàng đến với sân chơi hấp dẫn này. 

Đối tác của các thương hiệu giải trí hàng đầu

Hoạt động thiện nguyện

Công ty không chỉ chú trọng vào lợi nhuận kinh doanh mà còn mang tới lợi ích cho  sự phát triển của xã hội. OKVIP tổ chức nhiều hoạt động từ thiện và có đóng góp lớn cho y tế, giao dịch, hỗ trợ người gặp khó khăn. Từ những giá trị cao cả từ doanh nghiệp đã giúp cho rất nhiều hoàn cảnh có cuộc sống tốt hơn. 

OKVIP – môi trường làm việc lý tưởng

Không thể phủ nhận sự uy tín của tập đoàn OKVIP từ việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ giải trí. Công ty còn là nơi mang đến rất nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất hiện nay. Bởi đây là một doanh nghiệp lớn với rất nhiều bộ phận như: maketing, IT, Seo, nhân sự, nhân viên truyền thông, Designer, … 

Nếu trở thành nhân viên của tập đoàn bạn sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực. Hơn nữa, trong quá trình làm việc bạn còn được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ. Công ty còn hỗ trợ chỗ ở cho người ở xa, thưởng ngày lễ tết hấp dẫn. 

Môi trường làm việc lý tưởng

Lời kết

Tập đoàn OKVIP là đơn vị uy tín trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ giải trí. Đến với địa chỉ này chắc chắn bạn sẽ nhận được vô số lợi ích mà khó có nơi nào sánh được. Đặc biệt, nếu may mắn trở thành nhân viên của công ty thì sẽ là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển bản thân.