Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không

0
882

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không mức phí là bao nhiêu và cách nộp tiền vào tài khoản như thế nào. Tất cả các thông tin sẽ được trả lời một cách chính xác nhất thông qua bài viết sau.

Tài khoản ngân hàng Techcombank là gì?

Tài khoản Techcombank có thể hiểu là một dạng ID của khách hàng. Khi có tài khoản chúng ta có thể thực hiện các giao dịch khác nhau như chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiền bất cứ lúc nào. Có tài khoản ngân hàng techcombank số tiền của bạn sẽ được giữ trong tài khoản dưới dạng không thời hạn. Mọi giao dịch của tài khoản sẽ được ngân hàng lưu giữ lại trong hồ sơ.

Ngân hàng Techcombank hiện nay có 2 loại tài khoản chính.

1. Tài khoản thanh toán

Là loại tài khoản khách hàng sử dụng để gửi tiền và rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Khi gửi tiền tại đây sẽ được hưởng lãi suất là 0,1%/năm tổng số tiền có trong tài khoản.

2. Tài khoản tiết kiệm

Nếu có số tiền nhàn rỗi bạn có thể mở loại tài khoản này để gửi tiền vào sau đó hưởng lãi suất. Ở ngân hàng Techcombank hiện nay có nhiều gói kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu của bản thân. Nếu gửi càng lâu số tiền càng lớn thì lãi suất nhận được càng nhiều.

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Techcombank có mất phí không?

Nộp tiền vào tài khoản techcombank có mất phí không sẽ có 2 trường hợp khác nhau.

1. Nộp tiền tại chi nhánh Techcombank nơi bạn mở thẻ sẽ hoàn toàn miễn phí.

2. Nếu như bạn nộp tiền ở chi nhánh Techcombank khác không phải nơi mở thẻ thì sẽ mất phí từ 9 nghìn đến 11 nghìn VNĐ. Nếu nộp tiền với số tiền từ 100 triệu trở lên mức phí sẽ là 22 nghìn cho 1 lần gửi tiền.

nop tien vao tai khoan techcombank co mat phi khong

Như vậy là các bạn đã biết gửi tiền vào tài khoản techcombank có mất phí không. Mức phí khi gửi tiền tại ngân hàng sẽ rất ít không đáng là bao cả. Thậm chí chúng ta còn được miễn phí khi gửi tiền vào tài khoản nữa.

Cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Nếu là lần đầu ra gửi tiền tại ngân hàng và bạn vẫn chưa biết làm sao để gửi tiền. Thủ tục ra làm sao ghi như thế nào cho đúng. Vậy thì sau đây hãy đọc các bước hướng dẫn của thongtinbank.com để hiểu rõ hơn nhé.

Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank

Bước 2: Khi đi nhớ mang theo CMND và số tiền bạn định gửi nhé

Bước 3: Tới ngân hàng ra quầy giao dịch hãy xin nhân viên “đơn nộp tiền”

Bước 4: Hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như số tài khoản, tên tài khoản, địa chỉ, ngân hàng… giống mẫu đơn ở hình ảnh bên dưới.

nop tien vao tai khoan techcombank co mat phi khong
Mẫu giấy nộp tiền của ngân hàng Techcombank

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu các bạn hãy ký tên. Sau đó đưa lại cho nhân viên để họ kiểm tra. Nếu như đúng giao dịch sẽ được xác nhận và họ sẽ yêu cầu bạn nộp tiền.

Bước 5: Khoảng 5 phút hãy đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra số tiền mà bạn đã nộp đã được cộng vào hay chưa.

Hãy lưu ý, sau khi nộp tiền thành công hãy nhớ giữ lại giấy giao dịch cho tới khi bạn nhận được tiền. Ngoài ra phải kiểm tra thật kỹ mẫu đơn nộp tiền xem có ghi đúng hay không. Vì khi bạn đã đi ra khỏi ngân hàng mà không may có sơ suất gì thì nhân viên sẽ không chịu trách nhiệm.

Vậy là bạn đọc đã rõ nộp tiền vào tài khoản techcombank có mất phí không cùng với các bước để nộp tiền vào tài khoản. Nếu còn câu hỏi nào khác thì bạn có thể để lại ở bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức.

Đọc thêm: Gửi tiền vào thẻ atm tối thiểu bao nhiêu cho 1 lần gửi?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây