Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking thì phải làm sao?

0
3759

Không ít khách hàng đã nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking nhiều lần. Điều này dẫn tới tình trạng tài khoản bị khóa và không thể giao dịch được nữa. Bạn không biết phải xử lý như thế nào để mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa. Đồng thời có thể tiếp tục sử dụng tiện ích này. Sau đây Thongtinbank.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách khắc phục khi nhập sai mã PIN BIDV Smart Banking.

Giới thiệu về BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking là một ứng dụng của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tiện ích này được gọi là ngân hàng điện tử, cho phép khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng thông qua điện thoại thông minh. Khi với BIDV Smart Banking thì mọi giao dịch như chuyển tiền, vấn tin tài khoản, gửi tiết kiệm, tra cứu ngoại tệ… sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Toàn bộ sẽ được thực hiện trên chiếc điện thoại nhỏ bé của bạn.

Nhap sai mat khau bidv smart baking
BIDV Smart Banking ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng trên điện thoại

Ứng dụng BIDV Smart Banking hỗ trợ cho hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng trên Google Play hoặc App Store theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Khi khách hàng đăng ký tiện ích này, ngân hàng BIDV sẽ cung cấp tên tài khoản và mật khẩu ứng dụng để đăng nhập. Chỉ chủ tài khoản mới có quyền biết được các thông tin này. Và để bảo mật cho BIDV Smart Banking, ngân hàng sẽ hạn chế số lần nhập sai mã PIN. Nếu nhập sai mã PIN quá số lần quy định thì tài khoản sẽ bị tạm khóa và không thể sử dụng được nữa.

Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking sẽ bị làm sao

Bất cứ ngân hàng nào không chỉ riêng gì BIDV đều quy định về hạn chế số lần nhập sai mật khẩu. Nếu trong trường hợp bạn nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking 5 lần liên tiếp thì sẽ bị khóa tài khoản tạm thời. Lúc này bạn không còn quyền truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking để giao dịch được nữa. Chỉ tới khi nào tài khoản được mở thì mới có thể tiến hành sử dụng tiếp nhé.

Tính năng này nhằm mục đích chống những trường hợp đăng nhập trái phép. Nếu như không hạn chế số lần nhập mật khẩu sai thì rất có thể nguy cơ bị truy cập trái phép là rất cao. Vì vậy, chủ tài khoản hãy lưu ý tới tên tài khoản và mật khẩu BIDV Smart Banking nhé.

Lưu ý: Khi nhập sai mã PIN BIDV Smart Banking thì chỉ ứng dụng bị khóa thôi. Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM của bạn vẫn hoạt động bình thường. Bạn được phép chuyển tiền, nhận tiền như bình thường.

Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking nên làm gì

Đã nhập sai mật khẩu và nhận được thông báo bị khóa rồi. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân tới văn phòng giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành các bước mở khóa ứng dụng và xin cấp lại mã PIN mới nhé. Khi tới ngân hàng chỉ cần lêu ra vấn đề bạn đang gặp phải, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các thao tác tiếp theo.

Nhap sai mat khau bidv smart baking
Nhập sai mã PIN BIDV Smart Banking hãy tới phòng làm việc của BIDV để mở khóa.

Sau khi xin cấp lại mật khẩu mới thì bạn nên đổi mật khẩu mới. Nếu bạn chưa biết cách đặt mật khẩu BIDV Smart Banking thì có thể xem hướng dẫn Ở ĐÂY.

Trên đây là hướng dẫn giúp cho các bạn phải làm gì khi nhập sai mật khẩu ứng dụng BIDV Smart Banking. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta đã khắc phục thành công rồi. Nếu bạn còn câu hỏi gì khác liên quan mà chưa được giải đáp. Hãy gửi để lại ở dưới phần bình luận nhé.

Gợi ý: Quên mật khẩu thẻ ATM BIDV phải làm sao