Nhập sai mã pin thẻ ATM Agribank 3 lần phải làm sao?

0
3948

Nhập sai mã pin thẻ ATM Agribank 3 lần và hiện tại thẻ của bạn đã bị khóa rồi. Lúc này bạn đang rất bối rối không biết phải làm gì và làm như thế nào để khôi phục cho thẻ hoạt động bình thường.

Lúc này, việc bạn cần làm là phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới thẳng chi nhánh ngân hàng Agribank để mở khóa thẻ và xin cấp lại mật khẩu mới.

Tóm tắt

Quy định nhập mã pin thẻ ATM Agribank

Để bảo vệ thật tốt cho khách hàng của mình, tất cả các ngân hàng trên thế giới đều có quy định như sau.

Nếu như thẻ ATM nhập sai mã pin quá 3 lần thẻ sẽ tự động khóa và nuốt tại cây. Nguyên nhân để tránh khỏi sự xâm nhập trái phép của người lạ vào tài khoản của bạn. Cứ thử nghĩ nếu như không giới hạn số lần nhập mã pin nếu ai đó nhặt được. Họ cứ nhập bừa nhiều lần rồi không may đoán trúng mã pin của bạn, lúc này số tiền trong thẻ không được bảo toàn nữa.

nhap sai ma pin the atm agribank 3 lan

Vì thế việc thẻ atm agribank bị khóa do nhập mã pin sai 3 lần cũng là chuyện bình thường. Lúc này chúng ta chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới để hoàn thành các bước.

Nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần phải làm gì

nhap sai ma pin the atm agribank 3 lan

Nếu không may bạn quên mật khẩu Agribank nhập sai mã pin atm Agribank 3 lần thì thẻ hiện tại đang bị tạm khóa rồi. Thậm chí thẻ còn bị cây ATM nuốt luôn. Để khắc phục vấn đề này chúng ta cần phải di chuyển vào ngân hàng để thông báo lấy lại thẻ (trong trường hợp bị nuốt).

Nếu như thẻ ATM đã bị tạm khóa, hãy tới ngân hàng bạn đã đăng ký mở thẻ để tiến hành làm thủ tục mở thẻ và lấy mã pin mới.

Nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần và thẻ bị nuốt – Khắc phục

Nếu thẻ của bạn bị nuốt vào trong cây ATM thì lúc này chúng ta sẽ có 2 trường hợp và cách giải quyết khác nhau.

Trường hợp 1: Bị cây ATM cùng ngân hàng nuốt

Nếu như bị cây ATM cùng hệ thống ngân hàng nuốt thì rất dễ. Chỉ cần tới chi nhánh ngân hàng gần nhất của Agribank và thông báo để họ tiến hành kiểm tra. Sau 5 đến 7 ngày ngân hàng sẽ gọi điện cho các bạn đến lấy thẻ.

Trường hợp 2: Thẻ ATM bị nuốt không cùng hệ thống ngân hàng

Ví dụ bạn nhập sai mã pin ở cây Vietinbank chẳng hạn. Lúc này việc chúng ta cần phải làm là tìm chi nhánh quản lý cây ATM đó. Sau đó thông báo tới nhân viên của ngân hàng Vietinbank rằng thẻ của bạn đã bị nuốt. Tiến hành làm các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên để lấy lại thẻ. Lưu ý lấy lại thẻ ở ngân hàng khác sẽ mất phí nhé các bạn.

Trong trường hợp rút ở cây ATM không gần chi nhánh ngân hàng nào cả. Hãy xem số tổng đài trên cây ATM và gọi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cách mở khóa thẻ ATM Agribank khi nhập sai mã pin 3 lần

nhap sai ma pin the atm agribank 3 lan

Nếu thẻ đã bị khóa, lúc này chỉ cần tới ngân hàng Agribank và thông báo cho nhân viên. Họ sẽ yêu cầu xem giấy tờ là CMND/thẻ căn cước của bạn. Sau khi xác nhận tình trạng của thẻ đang bị khóa. Nhân viên sẽ kích hoạt và mở lại thẻ ATM cho bạn.

Nhưng lưu ý bạn cần phải lấy lại cả mã pin của thẻ nữa thì thẻ mới hoạt động được bình thường. Các bước thực hiện như bên dưới hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn lấy lại mã pin thẻ ATM ngân hàng Agribank

Chuẩn bị:

  • Mang thẻ CMND và thẻ ATM

Cách mở thẻ:

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Agribank mà bạn đã đăng ký mở thẻ

Bước 2: Tại quầy giao dịch thông báo với nhân viên rằng thẻ của bạn đã bị khóa do nhập mã pin sai quá 3 lần.

Bước 3: Họ sẽ cấp cho bạn mẫu giấy và yêu cầu điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, số tài khoản, số cmnd, chi nhánh mở thẻ, chữ ký… bạn hãy điền hết các thông tin.

Bước 4: Nộp giấy kèm với CMND cho nhân viên để họ xác nhận.

Bước 5: Sau khi xác nhận bạn là chủ nhân của tài khoản, họ sẽ cấp lại cho bạn mã pin mới.

Bước 6: Lúc này chúng ta phải ra cây ATM Agribank để đổi lại mã pin.

Bước 7: Đút thẻ ATM vào cây và nhập mã pin vừa được cấp

Bước 8: Chọn vào phần đổi pin, hệ thống yêu cầu nhập mã pin hiện tại 1 lần và nhập mã pin bạn muốn đổi 2 lần.

Lưu ý: Lấy lại mã pin không mất khoản phí nào nhé.

Các bạn đã biết nhập sai mã pin ATM Agribank phải làm sao để khắc phục vấn đề. Hãy ghi nhớ thật kỹ mã pin để tránh tình trạng nhập sai thêm một lẫn nữa. Tốt nhất hãy ghi vào nơi bí mật chỉ một mình bạn biết.