Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Đông Á Bank sẽ bị làm sao? Cách khắc phục ở đây

0
4235

Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Đông Á là vấn đề mà nhiều khách hàng thường xuyên mắc phải. Thông thường mọi người sẽ không biết phải làm sao mới có thể khắc phục do chưa gặp phải việc này bao giờ. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì việc nhập sai mã pin 3 thẻ ATM không có gì là hiếm gặp cả. Chúng ta cứ bình tĩnh và giải quyết theo phương án sau đây mà thongtinbank.com hướng dẫn. Chỉ sau 15 phút các bạn dễ dàng khôi phục lại thẻ hoạt động bình thường.

Nhập sai mật khẩu (PIN) 3 lần thẻ ATM Đông Á Bank thường gặp phải khi chúng ta lâu ngày không sử dụng thẻ hoặc do quên mã PIN. Đây là một tính năng bảo vệ của tất cả các ngân hàng để bảo vệ tài khoản cho khách hàng của mình. Nó sẽ không gây ảnh hưởng gì đến số tiền trong tài khoản ngân hàng.

Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Đông Á Bank thì sẽ bị làm sao

Nếu bạn nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM ngân hàng DongA Bank sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Một là thẻ ATM sẽ bị tạm khóa và không thể tiếp tục sử dụng để giao dịch được nữa. Trường hợp thứ hai là thẻ ATM Đông Á Bank sẽ bị cây ATM nuốt và giữ lại ở trong cây không nảy ra. Trường hợp này thường xuất hiện khi bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM khác hệ thống ngân hàng của Đông Á.

nhap sai ma pin 3 lan the dong a

Và để khắc phục vấn đề dưới đây mình sẽ có hướng dẫn chi tiết các bước. Đảm bảo bất cứ ai cũng dễ dàng khôi phục lại được thẻ. Lưu ý chúng ta bắt buộc phải đến chi nhánh ngân hàng Đông Á Bank mới thao tác được các bước dưới đây.

Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ ATM Đông Á và thẻ bị khóa

Trường hợp 1 khi bạn nhập sai mã pin ATM 3 lần thẻ Đông Á và cây ATM thông báo thẻ đã bị tạm khóa. Để khắc phục việc này chúng ta chỉ cần mang theo CMND và thẻ ATM đến phòng giao dịch, chi nhánh của Đông Á Bank để yêu cầu mở khóa.

nhap sai ma pin 3 lan the dong a

  • Bước 1: Mang theo CMND và thẻ ATM đến phòng giao dịch của DongA Bank.
  • Bước 2: Vào quầy giao dịch các bạn hãy thông báo với nhân viên thẻ ATM của mình đã bị khóa do nhập sai mã PIN quá 3 lần.
  • Bước 3: Họ sẽ cấp cho bạn một mẫu giấy yêu cầu cung cấp lại mật khẩu và mở khóa thẻ.
  • Bước 4: Hãy điền các thông tin được yêu cầu theo đúng mẫu rồi hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng kèm theo CMND.
  • Bước 5: Sau khi nhân viên kiểm tra các thông tin bạn ghi trên giấy hoàn toàn trùng khớp họ sẽ tiến hành mở khóa và cấp một mã PIN mới.
  • Bước 6: Tuy lúc này thẻ ATM đã được mở, nhưng chúng ta phải tiến hành thêm bước đổi mật khẩu thẻ ATM để bảo vệ tài khoản.
  • Bước 7: Ra cây ATM và tiến hành đút thẻ vào, sẽ có một mã PIN mặc định được nhân viên cấp.
  • Bước 8: Bạn nhập mã PIN mặc định vào và tiến hành đổi mã PIN mới theo ý muốn của mình bạn.

Nhập sai mật khẩu 3 lần thẻ Đông Á và thẻ bị cây nuốt

Sẽ nghiêm trọng hơn khi khách hàng nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM Đông Á bị nuốt. Nhưng bạn vẫn có thể lấy lại thẻ của mình sau khi thực hiện các bước ở dưới đây.

nhap sai ma pin 3 lan the dong a

Bước 1: Trước tiên bạn cần xác nhận chi nhánh ngân hàng đang quản lý cây ATM nuốt thẻ của mình. Nếu không biết có thể gọi đến số tổng đài của ngân hàng hoặc, hãy check hotline trên Google.

Bước 2: Sau đó làm theo sự hướng dẫn của nhân viên, trong trường hợp thẻ ATM bị nuốt do cây ATM khác hệ thống. Bạn cần đến chi nhánh ngân hàng quản lý cây ATM đó và báo cáo và làm thủ tục nhận lại thẻ.

Bước 3: Lưu ý khi đi nhớ mang theo CMND bản gốc của bạn để tiến hành lấy lại thẻ.

Bước 4: Nếu ngân hàng xử lý nhanh bạn sẽ lấy lại được thẻ ngay lập tức, không thì phải chờ từ 5 đến 7 ngày.

Lưu ý: Lấy lại thẻ ATM ở ngân hàng khác sẽ bị tính phí nhé

Đây là 2 trường hợp có thể xảy ra khi bạn nhập sai mã pin 3 lần thẻ Đông Á. Và mình đã có hướng dẫn khắc phục nhanh nhất giúp các bạn dễ dàng khôi phục lại để nó hoạt động bình thường. Nếu trong trường hợp khó giải quyết, bạn có thể để lại câu hỏi để mình hướng dẫn chi tiết hơn.

Các bài viết liên quan: