Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Hướng dẫn cách nhận

0
187

Sau khi đăng ký khoản vay MCredit xong và hồ sơ đã được duyệt, khách hàng nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Làm thế nào để nhận tiền vay MCredit? Khi nhận tiền vay vốn thì có mất phí không? Sau đây Thongtinbank.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về MCredit là gì?

MCredit là tên gọi của Công ty tài chínH TNHH MTV MB Shinsei. Là một công ty tài chính đã đi vào hoạt động từ năm 2016 và có 100% vốn của ngân hàng MB Bank. Ngay từ khi được thành lập thì MCredit đã mang đến rất nhiều sản phẩm, dịch vụ vay tiền trực tuyến đến khách hàng.

Khi người vay có nhu cầu vay tiền nhưng không đạt được điều kiện các khoản vay đến từ ngân hàng. MCredit là một lựa chọn thích hợp đối với mọi khách hàng. MCredit mang đến các khoản vay vốn từ 10 triệu đến 70 triệu đồng, thười gian vay linh hoạt tối đa 36 tháng. MCredit cung cấp các khoản vay với điều kiện, thủ tục đơn giản. Chắc chắn sẽ giải quyết được mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu?

Có rất nhiều khách hàng sau khi đăng ký vay tiền MCredit xong nhưng lại không biết nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Hiện tại MCredit đang cung cấp 2 hình thức giải ngân chính thức. 1 đó chính là giải ngân qua tài khoản ngân hàng theo thông tin được điền trong hồ sơ đăng ký. 2 là MCredit giải ngân tại chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank hoặc cửa hàng Viettel.

Khi thực hiện nhận tiền giải ngân tại phòng giao dịch, người vay cần phải xuất trình được giấy tờ tùy thân để nhận khoản tiền giải ngân.

Hướng dẫn cách nhận tiền giải ngân MCredit

Nhận tiền giải ngân MCredit như thế nào là đúng cách. Để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Sau đây là hướng dẫn nhận tiền.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở Viettel hoặc MB Bank

  • Bước 1: Tới phòng giao dịch của Viettel được chỉ định, lưu ý rằng phải tới chi nhánh cửa hàng của Viettel mà bạn đã điền vào hồ sơ vay vốn. Ngoài ra, nếu như bạn điền thông tin nhận tiền mặt tại ngân hàng MB Bank thì cũng có thể tới ngân hàng MB Bank.
  • Bước 2: Thông báo với giao dịch viên về yêu cầu nhận tiền giải ngân, đồng thời xuất trình giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin khoản vay xem đã được xét duyệt hay chưa, đã tới ngày giải ngân chưa.
  • Bước 4: Điền thông tin vào giấy xác nhận nhận tiền giải ngân và một số loại giấy tờ khác và nhận tiền mặt.

Nhận tiền giải ngân mcredit

Nhận tiền giải ngân MCredit qua tài khoản ngân hàng MB Bank

Nhận tiền giải ngân MCredit qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ không cần phải tới phòng giao dịch nữa. Thay vào đó, MCredit sẽ tự động chuyển tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Chỉ cần chờ tới ngày giải ngân là khoản tiền vay được chuyển khoản trực tiếp.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MCredit của bạn đã cài đặt trên điện thoại.Nhận tiền giải ngân mcredit
  • Bước 2: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng bạn chọn Ký hợp đồng.Nhận tiền giải ngân mcredit
  • Bước 3: Nhập số hợp đồng MCredit bao gồm 16 số vào ô dưới cùng và chọn Xác nhận.Nhận tiền giải ngân mcredit
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã xác thực sau đó nhận Ký hợp đồng.
  • Bước 5: Nhấn chọn yêu cầu giải ngân để yêu cầu giải ngân.Nhận tiền giải ngân mcredit
  • Bước 6: Xác nhận thông tin yêu cầu nhận tiền và nhấn Hoàn thành.

Nhận tiền giải ngân MCredit có mất phí không?

MCredit có thu phí dịch vụ, phí bảo hiểm hay những khoản phí khác liên quan đến khoản vay khi giải ngân hay không? Câu trả lời là không, MCredit không thu bất kỳ khoản phí phụ nào liên quan đến khoản vay của khách hàng. Vì vậy khi nhận tiền giải ngân bạn sẽ không phải đóng khoản tiền phí dịch vụ nào cả.

MCredit giải ngân trong bao lâu?

MCredit giải ngân trong bao nhiêu lâu thì nhận được tiền? Nếu sau khi hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn tại MCredit được duyệt thì sau khoảng 48 giờ, khách hàng sẽ nhận được số tiền vay vốn. Nhưng đôi lúc số tiền cũng có thể bị giải ngân chậm do một số lý do như rơi vào ngày nghỉ, lễ, hệ thống gặp lỗi chưa thực hiện được,… Vì vậy, nếu như đã tới ngày giải ngân đã hẹn nhưng bạn vẫn chưa nhận được tiền. Vậy thì có thể liên hệ với tổng đài Mcredit 1900 63 67 69 để được hỗ trợ nhé.

Mã nhận tiền giải ngân MCredit là gì?

Khi nhận tiền giải ngân MCredit ở Viettel, MB Bank ngoài giấy tờ tùy thân ra khách hàng còn phải có mã nhận tiền giải ngân. Mã này là một đoạn mã được cung cấp sau khi hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt. Và khi có đoạn mã giải ngân này mới có thể nhận được tiền. Mã này chỉ được cấp bởi hệ thống của MCredit, mỗi hợp đồng sẽ có một mã riêng.

Trong trường hợp bạn quên mã nhận tiền thì hãy liên hệ lại với nhân viên MCredit để cấp lại. Khi liên hệ tới nhân viên MCredit vui lòng cung cấp thông tin cá nhận, hợp đồng vay vốn.

Thay đổi hình thức giải ngân MCredit được không?

Bạn sẽ không thể thay đổi hình thức giải ngân MCredit sau khi khoản vay đã được duyệt. Vì hệ thống không thay đổi được các thông tin này nên bắt buộc các bạn phải điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền nếu nhận tiền giải ngân online hoặc địa chỉ chi nhánh nhận tiền nếu nhận tiền giải ngân bằng tiền mặt.

Lời kết

Bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Thông Tin Bank đã giải đáp bạn có thể nhận tiền giải ngân MCredit qua tài khoản ngân hàng hoặc các hệ thống phòng giao dịch của MB Bank hoặc Viettel trên toàn quốc. Hi vọng rằng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khoản vay tại MCredit.

Tham khảo: