Thực hư chuyện ngân hàng Woori Bank lừa đảo có phải sự thật?

0
1893

Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng ngân hàng Woori Bank lừa đảo khách hàng. Điều này khiến rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này cảm thấy rất hoang mang. Vậy thực hư về vấn đề này như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời cho các bạn về câu hỏi này nhé. Cụ thể mời mọi người tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng Woori Bank là gì?

Woori Bank là một ngân hàng có vấn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Và tên gọi đầy đủ của ngân hàn là Ngân hàng TNHH MTV Woori Bank Việt Nam. Đây là ngân hàng thứ 2 đến từ Hàn Quốc sau ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng có chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội và năm 1997.ngân hàng Woori Bank lừa đảo

Đến thánh 1/2017 ngân hàng Woori Bank đã có số lượng nhân viên lên đến 15.000 người. Tính đến thời điểm năm 2018 ngân hàng đã có số vấn điều lệ lên đến 4.600 tỷ đồng. Và đây cũng là ngân hàng có vấn nước ngoài cao thứ 2 ở Việt Nam.  Với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của ngân hàng. Luôn được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Thông tin tóm tắt của ngân hàng Woori Bank

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số những thông tín có vấn của ngân hàng Woori Bank. Cụ thể mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé:

Tên đầy đủ tiếng ViệtNgân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam
Tên viết tắt tiếng ViệtNgân hàng Woori Việt Nam
Tên đầy đủ tiếng AnhWoori Bank Viet Nam Limited
Tên viết tắt tiếng AnhWoori Bank Viet Nam
Mã số thuế0107619360
Nơi đăng ký quản lýCục Thuế thành phố Hà Nội
Trụ sở chính24F, Keangnam Landmark 72, E6 Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm Hà Nội
Vốn điều lệ4.600 tỉ đồng (2018)
Năm thành lập2016
Loại hình100% vốn nước ngoài
Người đại diện pháp luậtKim Seung Rok
Swift codeHVBKVNVXXXX
Điện thoại04 3831 5281
Fax043 831 5271
Websitehttp://vn.wooribank.com
Emailhanoi@wooribank.com
CEO ngân hàng quốc tếLee Kwang Goo

Những thành tựu ngân hàng Woori Bank đã đạt được

Vậy từ thời điểm ngân hàng đã hoạt động cho đến này thì ngân hàng đã có được những lợi ích như thế nào? Để có thể khẳng định được bản thân thì ngân hàng đã phát triển và đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình hoạt động của mình. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn về những thành tựu mà ngân hàng đã đạt được:

  • Vào đầu năm 2004 ngân hàng đã mở thêm chi nhánh tại khu công nghiệp Gaeseong, tại Gaeseong, Bắc Triều Tiên.
  • Sau đó đến năm 2009 ngân hàng đã trở thành ngân hàng đầu tiên phát hành thẻ ẻ ghi nợ UnionPay tại Trung Quốc.
  • Tiếp theo đó là đến năm 2010 trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiền phát hành Thượng Hải Thẻ du lịch ở Trung Quốc đại lục.
  • Đến thời điểm năm 2012 ngân hàng đã mở được một chi nhánh tại Ấn Độ tại Chennai.

Và tính đến thời điểm hiện tại chi nhánh của ngân hàng Woori Bank tại Việt Nam đã lên đến con số là 13 chi nhánh trên toàn quốc. Đây có thể được xem là một con số rất lớn đối với một ngân hàng nước ngoài.

Thực hư chuyện ngân hàng Woori Bank lừa đảo

Đối với ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng có mạng lưới không nhiều tại Việt Nam. Vậy nên có rất nhiều khách hàng không thể tiếp cận được với sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chính vì vậy đây cũng là một trong số những nguyên nhân có tín đồn về ngân hàng Woori Bank lừa đảo.  Nhưng trên thực hiện theo như chúng tôi tìm hiểu từ những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của ngân hàng.ngân hàng Woori Bank lừa đảo

Những khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng vấn rất tốt. Không thấy những sợ lừa đảo theo như tin đồn trên mạng. Kể từ khi ngân hàng thành lập cho đến nay, Woori Bank luôn là ngân hàng cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Và tín đồng ngân hàng lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật.

Khi muốn sử dụng một dịch vụ của ngân hàng nào đó. Khách hàng cần phải tìm hiểu xem ngân hàng đó hoạt động như thế nào. Có tốt và uy tín hay không, sau đó mới đưa ra được kết luận về ngân hàng đó. Không nên nghe về những tin đồn và lan truyền nó.

Tham khảo: Ngân hàng Bản Việt lừa đảo??

Có nên vay ngân hàng Woori Bank không?

Như chúng tôi đã cung cấp cho mọi người những thông tin phía trên. Ngân hàng Woori Bank không lừa đảo khách hàng. Những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng vẫn luôn nhận được những đánh giá cao đến từ khách hàng sử dụng. Với những thành tựu mà ngân hàng đã đặt được. Đây là vẫn là một trong những ngân hàng mà mọi người nên sử dụng.

Khi tiến hành những khoản vay tại ngân hàng. Khách hàng sẽ được ký hết hợp đồng vay và những thông tin về khoản vay đó sẽ được cung bố cho khách hàng.  Như số tiền, lãi suất,… sẽ được 2 bên chấp thận và tiến vào ký kết hợp đồng. Đảm bảo cho quyền và lợi ích của khách hàng khi thực hiện những khoản vay tại ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người câu hỏi ngân hàng Woori Bank lừa đảo khách hàng không? Như vậy là bạn đã biết được ngân hàng này không lừa đảo. Nếu có còn cầu hỏi nào thắc mắc. Hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com tư vấn miễn phí nhé.