Ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không – Lịch và giờ hoạt động

0
3687

Khách hàng cần phải biết được giờ làm việc của ngân hàng SCB để không làm mất nhiều thời gian khi giao dịch. Ở bên dưới đây sẽ là thông tin giải đáp về câu hỏi ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không? Đồng thời thongtinbank.com cũng cung cấp lịch làm việc ngân hàng SCB 2020 đáp áp dụng ở tất cả các chi nhánh giao dịch.

Khi muốn chuyển tiền, rút tiền, mở thẻ ATM, vay vốn… tất cả đều phải di chuyển tới văn phòng giao dịch của ngân hàng SCB. Nhưng ngân hàng sẽ có ngày nghỉ và khung giờ làm việc nhất định. Chính vì thế khách hàng cần phải biết được giờ làm việc của ngân hàng để không mất thời gian di chuyển.

Tóm tắt

Những điều cần biết về ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB

Ngân hàng SCB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1992. Trải qua gần 30 năm hoạt động thì ngân hàng đã có vốn điều lệ lến đến 10.584 tỷ đồng. Tổng giá trị tài sản của ngân hàng đạt 154.000 tỷ đồng.

SCB năm trong top 10 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất hiện nay. Với hệ thống giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch… được ước tính lên khoảng 230 đơn vị trải dài trên khắp cả nước. Khách hàng dễ dàng tiếp cập và sử dụng những yêu cầu.

Hiện nay SCB nằm trong danh sách Top 10 Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

ngan hang scb co lam viec thu 7 khong

Thông tin về ngân hàng Sài Gòn

  • Tên giao dịch Tiếng Việt: Ngân hàng TMCP Sài Gòn
  • Tên tiếng Anh: Saigon Joint Stock Commercial Bank
  • Tên viết tắt: SCB (Ngân hàng Sài Gòn)
  • Giấy phép hoạt động: 283/GP-NHNN ngày 26/12/2011
  • Trụ sở chính: 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (84-8) 39 230 666
  • Fax: (84-8) 39 225 888
  • SWIFT: SACLVNVX

Hiện nay rất nhiều khách hàng muốn biết ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không. Ở bên dưới mình sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về thời gian làm việc của ngân hàng này.

Giờ làm việc của ngân hàng Saigonbank – SCB 2020

Ngân hàng TMCP Sài Gòn có khung giờ làm việc khác so với các ngân hàng khác. Dưới đây sẽ là thông tin lịch làm việc ngân hàng SCB.

ngan hang scb co lam viec thu 7 khong

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

Ngân hàng Saigonbank hoạt động và làm việc từ sáng thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ như sau.

– Buổi sáng bắt đầu làm việc từ 7h30 – 11h30

– Nghỉ trưa từ 11h30 – 13h chiều.

– Làm việc trở lại từ 13h – 16h30 chiều.

Ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 nhưng chỉ làm buổi sáng từ 7h30 – 11h30 mà thôi. Ngân hàng sẽ nghỉ chiều thứ 7 và Chủ Nhật, quý khách hàng lưu ý tới thời gian. Lịch làm việc này áp dụng cho tất cả các chi nhánh của ngân hàng SCB trên toàn quốc.

Nếu như khách hàng giao dịch như chuyển tiền từ sáng thứ 7 thì rất có thể phải tới ngày thứ 2 mới nhận được tiền. Vì thế hãy tới ngân hàng sớm để không làm lỡ việc nhé.

Một số lưu ý khi giao dịch ở ngân hàng SCB

– Khi khách hàng tới quầy giao dịch của ngân hàng SCB phải đích thân chủ tài khoản tới và mang theo giấy tờ tùy thân.

– Nếu như có bất kỳ thắc mắc câu hỏi nào có thể nhờ nhân viên giúp đỡ hoặc liên hệ tới số 1900 6538.

Đó là câu trả lời ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không cho những bạn chưa biết rõ. Nếu có nhu cầu giao dịch bạn có thể sắp xếp thời gian để tới ngân hàng theo lịch làm việc ở trên để không làm mất thời gian.