Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí – Miễn phí chuyển khoản

0
3628

Đối với những bạn hay thực hiện giao dịch chuyển tiền, mỗi lần giao dịch sẽ phải chịu một khoản phí. Để tiết kiệm chi phí chuyển tiền, chúng ta nên sử dụng những ngân hàng chuyển tiền miễn phí. Nếu như bạn chưa biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Hãy cùng tham khảo danh sách 10 ngân hàng chuyển tiền miễn phí ở bên dưới đây.

Các ngân hàng hiện nay ra rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp cho khách hàng chuyển tiền miễn phí. Với những nhu cầu chuyển tiền liên tục trong ngày thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Hãy cùng Thongtinbank tìm hiểu về chuyển liên liên ngân hàng không mất phí nhé.

Tóm tắt

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí tốt nhất

Theo như thống kê của mình thì hiện nay có 10 ngân hàng cho phép gửi tiền không mất phí. Khách hàng được phép giao dịch gửi tiền liên ngân hàng mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào cả. Cùng xem ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021 nhé.

ngan hang nao chuyen tien khong mat phi
Top 10 ngân hàng chuyển tiền miễn phí

1/ Ngân hàng VIB

ngan hang nao chuyen tien khong mat phi

Khách hàng chuyển tiền qua ngân hàng điện tử My VIB sẽ được miễn phí chuyển tiền nội bộ và chuyển tiền thường sang ngân hàng khác.

Nếu thực hiện chueyern tiền nhanh thì các bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản với.

– Miễn phí chuyển tiền liên ngân ahfng với các giao dịch từ 500.000 VND trở xuống.

– Miễn phí chuyển tiền trực tuyến nếu như đăng ký tài tài khoản VIB Sapphire.

2/ Ngân hàng Techcombank

Khi khách hàng chuyển khoản qua F@ST Mobile và internet banking sẽ được miễn phí.

– Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Techcombank

– Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng.

3/ Ngân hàng VPBank

Đối với khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng VPBank để chuyển khoản sẽ được miễn phí chuyển tiền khi thực hiện tại quầy hoặc thông qua VPBank Online.

4/ Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng quân đội sẽ miễn phí chuyển tiền đối với khách hàng đăng ký dịch vụ và thực hiện qua app MB Bank.

5/ ViettlePay

ViettlePay là ví điện tử nhưng có chức năng chuyển khoản, bạn được phép chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác mà khoongmaast phí.

6/ Ngân hàng PVBank

Khách hàng được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng thông qua PVBank online.

7/ Ngân hàng TPBank

Khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking TPBank sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. Để được miễn phí chuyển tiền bạn cần tới ngân hàng để đăng ký và sử dụng tiện ích này.

8/ Ngân hàng SeaBank

Đối với ngân hàng SeaBank sẽ miễn phí chuyển tiền cho khách hàng sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile. Miễn phí chuyển tiền tới các tài khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng.

9/ Ngân hàng OUB

OUB là một chi nhánh của tập đoàn UOB tại Việt Nam. Ngân hàng này chưa bổ biến tại Việt Nam nhưng đã có các sản phẩm và ưu đãi lớn cho khách hàng. Trong đó có tiện ích gửi tiền miễn phí không mất tiền.

Các bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền nếu như thực hiện gửi tiền online qua Interner Banking hoặc ứng dụng. Hãy tới ngân hàng để đăng ký tiện ích nhé.

10/ Ngân hàng số Timo

ngan hang nao chuyen tien khong mat phi

Timo là một ứng dụng cho phép khách hàng chuyển khoản hoàn toàn miễn phí tới bất cứ ngân hàng nào. Chỉ có một điều là bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng với Timo sau đó mới thực hiện giao dịch được.

Hãy đăng ký ngay ví Timo để được hưởng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí nhé.

Trên đây là danh sách ngân hàng chuyển tiền không mất phí mà bạn có thể đăng ký sử dụng. Khách hàng chuyển tiền miễn phí mà không tốn một khoản tiền nào sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn đấy nhé.

Tham khảo: Danh sách 10 ứng dụng chuyển tiền miễn phí